Cảnh báo các Website giả mạo logo, bài viết, hình ảnh Hoàng Long CMS

096 930 1616

Cảnh báo các Website giả mạo logo, bài viết, hình ảnh Hoàng Long CMS

Hoàng Long CMS xin thông báo hiện có rất nhiều Website giả mạo giao diện, tên hoanglongcms, logo, hình ảnh và bài viết của công ty để đưa thông tin không chính xác. Để tránh trường hợp bị lừa đảo, mất phí trước và sau khi trúng tuyển, người lao động vui lòng truy cập website http://hoanglongcms.com để đảm bảo quyền lợi của mình.

Người lao động, quý khách hàng và đối tác vui lòng không truy cập vào các trang web giả mạo website của Công ty CP Đầu tư xây dựng và Cung ứng nhân lực Hoàng Long (Hoàng Long CMS).

Xem thêm: THÔNG BÁO TUYỂN ĐIỀU DƯỠNG, HỘ LÝ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN 2018

Xem thêm: Hoàng Long CMS được Hiệp hội Xuất khẩu lao động xếp hạng 5 sao

Trang chủ Website Hoàng Long CMS

Gần 20 năm hình thành và phát triển, Hoàng Long CMS đã không ngừng nỗ lực, từng bước hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để trở thành một doanh nghiệp cung ứng nhân lực chuyên nghiệp tới nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, xây dựng được uy tín thương hiệu của mình tại Việt Nam.

Hoàng Long CMS tự hào là một trong những Công ty đứng vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài. Nhiều năm liền được Hiệp hội Xuất khẩu lao động xếp hạng 5 sao.

Đến nay, Công ty đã đưa trên 25 ngàn kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân lao động từ lao động phổ thông, nhân viên chăm sóc y tế (y tá, điều dưỡng) đến nhân lực các ngành nghề kỹ thuật như thợ cơ khí, hàn, xây dựng công nghiệp…. đi làm việc ở 16 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Lợi dụng uy tín của Hoàng Long CMS, gần đây trên Internet xuất hiện các trang web có địa chỉ giả mạo hoanglongcms, logo, bài viết, hình ảnh gây nhầm lẫn cho khách hàng. Hoàng Long CMS khuyến cáo người lao động, quý khách hàng, đối tác không truy cập và để lại thông tin trên các trang web giả mạo để tránh bị lộ thông tin cá nhân liên quan đến quyền lợi của mình.

Quý khách hàng vui lòng truy cập 2 website: hoanglongcms.com & hoanglongcms.vn. Vậy chúng tôi thông báo đến người lao động, quý khách hàng, đối tác hết sức cảnh giác với những thông tin giả mạo.

Trân trọng!

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình TTS Nhật Bản tại Hoàng Long CMS (BẢN ĐỒ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG CMS, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 930 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

Hoặc đăng ký trực tuyến: http://dangky.hoanglongcms.com

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

? Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ Hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!

? Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

? Google maps: https://goo.gl/DFGLww

? Website: http://hoanglongcms.com

? Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook