Hội nghị tư vấn Chương trình TTS Hộ lý Nhật Bản tại CĐ Y tế Thanh Hóa & Hiệp Hội AJHA - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Hội nghị tư vấn Chương trình TTS Hộ lý Nhật Bản tại CĐ Y tế Thanh Hóa & Hiệp Hội AJHA

Ngày 29/08, Hoàng Long CMS kết hợp với Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa và Hiệp hội 2513 Bệnh viện Nhật Bản (All Japan Hospital Association) tổ chức Hội thảo tư vấn Chương trình thực tập sinh Hộ Lý làm việc tại Nhật bản, Hội thảo đã thu hút sự tham gia của hơn 200 sinh viên Nhà trường.

Xem thêm: SV CĐ Y tế Thanh Hóa có cơ hội làm việc tại Nhật thu nhập trên 30 triệu/tháng

Xem thêm: Lễ ký kết hợp tác tuyển dụng, đào tạo nguồn điều dưỡng hộ lý Nhật Bản với Trường CĐ Y Thanh Hóa

Các đại biểu tham dự Hội thảo tư vấn chương trình đưa TTS kỹ năng hộ lý đi làm việc ở Nhật Bản

Về phía Nhà trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa có thầy Mai Văn Bảy – Phó hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng, phó khoa cùng các thầy cô. Về phía cơ quan Nhà nước có Ông Lê Đình Tùng PGĐ Sở LĐTBXH phụ trách mảng XKLĐ tỉnh Thanh Hóa. Về phía Hiệp hội 2513 Bệnh viện Nhật Bản (AJHA) có Mr. Yamamoto Noboru, Mr. Muta Kazuo, Mr. Nimonjiya Osamu, Mr. Komuro Takashi. Về phía Công ty Hoàng Long CMS có Ông Phạm Đức Vượng – Phó TGĐ, Ông Nguyễn Hồng Hiếu – Trưởng phòng tuyển sinh Nhật Bản cùng các cán bộ công ty khác.

Thầy Mai Văn Bảy – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa phát biểu tại Hội thảo

Ông Lê Đình Tùng – PGĐ Sở LĐTBXH phụ trách mảng XKLĐ tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại hội thảo

Dựa trên sự hợp tác giữa trường CĐ Y tế Thanh Hóa với Cty CP ĐTXD và CƯNL Hoàng Long và được sự nhất trí và giúp đỡ của trường CĐ Y tế Thanh Hóa, Hội thảo tư vấn chương trình đưa TTS kỹ năng hộ lý đi làm việc ở Nhật Bản đã được tổ chức và nhận được sự quan tâm của rất nhiều các bạn sinh viên.

Ông Yamamoto Noboru – Hiệp Hội AJHA phát biểu tại Hội thảo, ông hy vọng các bạn Sinh viên sẽ đăng ký tham gia Chương trình TTS Hộ lý trong tháng tới khi tốt nghiệp

Như chúng ta được biết, Nhật Bản là đất nước có tỷ lệ dân số già cao nhất thế giới, nhu cầu nhân lực trong ngành điều dưỡng, hộ lý chăm sóc người già tại các Viện  dưỡng lão là rất cao. Thực tế trong thời gian qua đã chứng minh nhân lực ngành điều dưỡng, hộ lý của Việt Nam có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe theo tiêu chuẩn rất cao của phía Nhật Bản. Nhật Bản rất mong muốn tiếp nhận các thực tập sinh kỹ năng hộ lý đến từ VN. Nhu cầu tiếp nhận thực tập sinh hộ lý ngày một tăng và sẽ diễn ra trong thời gian rất dài.

Ông Phạm Đức Vượng – Phó TGĐ Công ty Hoàng Long CMS phát biểu tại hội thảo

Chương trình đưa TTS hộ lý đi Nhật Bản sẽ mang lại rất nhiều cơ hội dành cho Thực tập sinh kỹ năng hộ lý đi làm việc ở Nhật bản, như được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với kỹ thuật tiên tiến, có cơ hội nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và ngôn ngữ tiếng Nhật, có cơ hội được làm việc lâu dài ở Nhật.

Khi quay về Việt Nam thì cơ hội tìm việc làm trong các bệnh viện lớn hoặc các viện dưỡng lão là khá cao. Về hiệu quả kinh tế, các em có khả năng tích lũy đến 1 tỷ đồng trong 3 năm làm việc ở Nhật, trong khi chi phí đầu tư đi thực tập kỹ năng hộ lý khá thấp, được miễn hoàn toàn chi phí đào tạo trước khi xuất cảnh.

Nắm bắt cơ hội này, Công ty Hoàng Long, trường CĐ Y tế Thanh hóa và các tập đoàn y tế Nhật Bản muốn hợp tác dài lâu trong việc tuyển chọn, đào tạo, phái cử thực tập sinh đi làm ở các tập đoàn y tế bên Nhật Bản và sau cùng là về làm việc tại các cơ sở chăm sóc người cao tuổi ở Việt Nam.

Hy vọng sẽ có nhiều em sinh viên sắp tốt nghiệp và đã tốt nghiệp các khóa đào tạo điều dưỡng của trường CĐ Y tế Thanh Hóa đến với Công ty Hoàng Long. Nhiều em học sinh mới tốt nghiệp THPT sẽ đến tham gia học tập tại trường CĐ Y tế Thanh Hóa để được thụ hưởng nhiều ưu đãi trong quá trình học tập ở trường CĐ Y tế Thanh Hóa và được đi làm TTS kỹ năng hộ lý tại Nhật Bản một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Lãnh đạo Công ty Hoàng Long CMS cùng Nhà trường, Hiệp hội JAHA chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc hội thảo

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình TTS Nhật Bản tại Hoàng Long CMS (BẢN ĐỒ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG CMS, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 930 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ Hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!

🏠 Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🏠 Google maps: https://goo.gl/DFGLww

🌐 Website: https://hoanglongcms.com

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook