THÚC ĐẨY HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG CĐ Y TẾ THANH HÓA - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

THÚC ĐẨY HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG CĐ Y TẾ THANH HÓA

Trong tuần qua, Công ty Hoàng Long CMS phối hợp cùng đối tác Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc ý nghĩa tại Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt là sinh viên ngành y tế, đồng thời mở ra cơ hội nghề nghiệp quốc tế cho các bạn trẻ.

Đại diện Công ty Hoàng Long CMS, ông Phan Văn Thái – Phó phòng đối ngoại Nhật Bản và ông Nguyễn Trường Xuân – cán bộ khối phát triển nguồn nhân lực, cùng đối tác Nhật Bản là ông Uchino Masaki – Chủ tịch nghiệp đoàn NBA, đã có buổi làm việc với lãnh đạo Nhà trường do Thạc sĩ, Dược sĩ CKI Hoàng Linh – Phó hiệu trưởng dẫn đầu, cùng các trưởng phòng ban chuyên môn.

MÓN QUÀ TỪ TÂM HUYẾT HỢP TÁC

Tại buổi làm việc, Công ty Hoàng Long CMS và đối tác Nhật Bản đã trao tặng Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa cuốn Giáo trình phục hồi chức năng theo chuẩn Y khoa Nhật Bản (song ngữ Việt – Nhật). Đây là tài liệu được nghiên cứu và biên soạn kỹ lưỡng, có thể kết hợp với chương trình đào tạo của Nhà trường, giúp sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

Phía đối tác Nhật Bản bày tỏ mong muốn tài liệu này sẽ được ứng dụng rộng rãi, góp phần cải thiện chất lượng đào tạo và giúp sinh viên chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp tương lai.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP QUỐC TẾ CHO SINH VIÊN

Trong buổi làm việc, ông Uchino Masaki – Chủ tịch nghiệp đoàn NBA, nhấn mạnh mong muốn tiếp nhận thêm nhiều sinh viên tốt nghiệp từ Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa sang làm việc tại Nhật Bản. Các vị trí việc làm tại bệnh viện, viện dưỡng lão với mức lương hấp dẫn lên đến 35 triệu đồng/tháng và chế độ đãi ngộ tốt đang rộng mở đối với các bạn trẻ.

Chúng tôi tin rằng đây không chỉ là cơ hội để sinh viên phát triển sự nghiệp mà còn góp phần nâng cao uy tín và chất lượng đào tạo của Nhà trường.

GIAO LƯU, TRUYỀN CẢM HỨNG CHO SINH VIÊN

Sau buổi làm việc, đoàn công tác đã đến thăm và giao lưu cùng sinh viên các lớp”Chương trình điều dưỡng chuẩn đầu ra lương 35 triệu” thuộc chương trình hợp tác giữa hai bên. Tại đây, sinh viên không chỉ nhận được quà tặng mà còn được giao lưu, lắng nghe những chia sẻ thực tế từ đối tác Nhật Bản và cán bộ Hoàng Long CMS. Đặc biệt, các em tham gia chương trình này còn thường xuyên có cơ hội thực hành tiếng Nhật trong môi trường thực tế, giúp tạo động lực học tập và rèn luyện tốt nhất.

KHẲNG ĐỊNH MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC CHẶT CHẼ

Chuyến thăm lần này tiếp tục khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Công ty Hoàng Long CMS, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa và các đối tác Nhật Bản. Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng hành cùng sinh viên trên hành trình vươn ra thế giới.

Hoàng Long CMS cam kết tiếp tục hỗ trợ Nhà trường và sinh viên trong các chương trình hợp tác, hướng đến mục tiêu chung là nâng cao chất lượng đào tạo và mang lại cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho các bạn trẻ.

Một số hình ảnh khác trong buổi gặp gỡ và làm việc:

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
7106 - 50 nam lái xe hợp đồng 5 nămOsaka06/03/2025
7054 - 06 nữ lắp ráp bảng mạch điện tửShizuoka05/03/2025
7055 - 03 nữ chế biến thực phẩmShizuoka05/03/2025
7052 – 2 nam Sơn kim loạiHyogo26/02/2025
7095 - 1 nam Sơn kim loạiShizuoka21/02/2025

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook