18 tuổi tôi đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

18 tuổi tôi đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Mới tốt nghiệp Trung học phổ thông và đi làm được 3 tháng,… Với mức lương trung bình 6.000.000 vnđ/ tháng em luôn mong muốn tìm kiếm được một công việc có thu nhập tốt hơn, đồng thời có nhiều cơ hội để trải nghiệm, học hỏi và phát triển bản thân.

Ngô Thị Quỳnh Như, sinh năm 2004 ở Hà Tĩnh

Em là Ngô Thị Quỳnh Như, sinh năm 2004, sinh ra và lớn lên ở Hà Tĩnh, hiện tại em đang làm công nhân tại một công ty về thiết bị điện tử ở quê nhà.

Theo Quỳnh Như chia sẻ, hiện tại thu nhập của em được khoảng 6.000.000 vnđ/ tháng, đã bao gồm lương và tăng ca. Với mức lương này em có thể lo chi phí sinh hoạt cho bản thân nhưng không thể phụ giúp thêm cho bố mẹ. Chính vì vậy em muốn thay đổi để tăng thêm thu nhập, tích lũy cho bản thân và đỡ đần gia đình.

Ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường em đã tìm hiểu các Công ty xuất khẩu lao động khác nhau, và cả những thị trường các nước tiếp nhận lao động từ Việt Nam. Dừng chân tại Hoàng Long CMS và lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động “Chế biến đồ ăn sẵn” ngày 17/11 có lẽ vừa là duyên, vừa là sự lựa chọn phù hợp với em. 

Quỳnh Như và các bạn ứng viên xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động “Chế biến đồ ăn sẵn” ngày 17/11

Với sự khéo léo, bình tĩnh, tự tin, Quỳnh Như chính là 1 trong 6 ứng viên xuất sắc nhất đã trúng tuyển đơn hàng này và sẽ làm việc tại tỉnh Shiga – Nhật Bản. Đặc biệt đây là đơn hàng có mức thu nhập cực cao, vào tháng cao điểm, lương về tay lên đến 27 Man (~ 48 triệu đồng). 

Được làm việc tại Nhật cũng mơ ước từ lâu của Quỳnh Như vì Nhật Bản là một đất nước phát triển về công nghệ, họ đứng đầu trên thế giới về khoa học công nghệ cao. Người Nhật thân thiện ham học hỏi, tìm tòi với đức tính kiên trì và óc sáng tạo thiên bẩm. Nơi này chắc chắn có rất nhiều điều để em có thể khám phá, học hỏi.

18 tuổi và ước mơ sang Nhật Bản, Quỳnh Như đã và đang dần thực hiện được ước mơ của mình 

Cũng theo Quỳnh Như cho biết, ở địa phương em đã có nhiều anh chị sang Nhật nhờ sự hướng dẫn của đội ngũ Hoàng Long CMS. Em cũng đã tham khảo một số anh chị đang học tập và làm việc tại Nhật. Mọi người và chính các anh chị ở Hoàng Long CMS đã tiếp thêm rất nhiều động lực cho em. 

Khi được hỏi về kế hoạch, dự định tương lai sau khi sang Nhật, Quỳnh Như cho biết: “Trong thời gian 3 năm làm việc tại Nhật, em sẽ cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn và học tiếng Nhật, để kiếm cho mình 1 tấm vé gia hạn thời gian làm việc tại Nhật. Trường hợp không ở lại Nhật, khi trở lại Việt Nam em mong muốn mình có thể kiếm được công việc tốt hơn tại một công ty Nhật Bản…

Ở tuổi 18, lựa chọn con đường đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, một lựa chọn đồng nghĩa bạn phải tự lập ở một môi trường hoàn toàn mới, lạ lẫm, xa gia đình, người thân.  Tuy nhiên, đó không phải là rào cản có thể ngăn được ước mơ và mong muốn thay đổi cuộc đời của cô gái trẻ này. Đây có lẽ là một con đường không trải hoa hồng nhưng cũng đầy hy vọng vào một thành quả ngọt ngào.

Một lần nữa xin chúc mừng Quỳnh Như vì đã có được “quả ngọt” đầu tiên. Chúc em sẽ luôn “chân cứng đá mềm”, vững tin, mạnh mẽ và có được khoảng thời gian thật tuyệt vời tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp nhé.

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN ĐƠN HÀNG & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!
—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook