Tổ chức lễ xuất cảnh cho thực tập sinh kỹ năng Công ty Koazu - Nhật Bản - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Tổ chức lễ xuất cảnh cho thực tập sinh kỹ năng Công ty Koazu – Nhật Bản

Chiều ngày 10/11, tại Trung tâm Đào tạo & thực hành nghề chất lượng cao JHL đã tổ chức lễ xuất cảnh cho 21 bạn thực tập sinh kỹ năng của Công ty Koazu – Nhật Bản. Buổi lễ có sự tham gia đầy đủ của ban lãnh đạo tập đoàn JHL, công ty Hoàng Long CMS, các cán bộ công ty và phụ huynh TTS.

Trải qua những tháng ngày học tập, rèn luyện tại Trung tâm Đào tạo & thực hành nghề chất lượng cao JHL, chiều ngày 10/11/2022 buổi lễ xuất cảnh cho 21 thực tập sinh kỹ năng Công ty Koazu – Nhật Bản đã diễn ra trong không khí vui vẻ và đầm ấm. Tham dự buổi lễ không chỉ có ban lãnh đạo tập đoàn JHL, công ty Hoàng Long CMS, cán bộ công ty mà còn có sự chứng kiến của các bậc phụ huynh, gia đình TTS.

Trong buổi lễ, đại diện tập đoàn JHL và công ty Hoàng Long CMS đã có những lời chúc mừng, chia sẻ, động viên và dặn dò 21 bạn thực tập sinh trước giờ xuất cảnh sang công ty Koazu thuộc Tập đoàn Sumitomo – Nhật Bản làm việc. Đồng thời tập đoàn cũng dành tặng các bạn những món quà nhỏ với mong muốn sẽ là hành trang hỗ trợ các bạn trong cuộc sống cũng như công việc sau khi sang Nhật!

Ông Nghiêm Quốc Hưng – Chủ tịch Tập đoàn JHL phát biểu tại buổi lễ

Sau khi đặt chân đến Nhật Bản, bên cạnh việc được đào tạo, hướng dẫn công việc, các bạn sẽ được giới thiệu tìm hiểu về con người, văn hóa đất nước Nhật Bản. Công việc chủ yếu là dọn dẹp, làm sạch và đảm bảo các dịch vụ lưu trú tại tòa nhà, khách sạn trực thuộc Tập đoàn Sumitomo. 

Trong suốt những ngày tháng học tập tại Hoàng Long CMS, các bạn đã chuẩn bị cho mình hành trang kiến thức cũng như tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản. Mong rằng các bạn sẽ luôn cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện và thành công trên con đường đã chọn.

—————————–

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook