CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG – TÀI TRỢ 100% HỌC PHÍ, LƯƠNG TRÊN 35 TRIỆU/THÁNG

096 224 1616

CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG – TÀI TRỢ 100% HỌC PHÍ, LƯƠNG TRÊN 35 TRIỆU/THÁNG

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự có trình độ chuyên môn ngành điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản và đem lại nhiều giá trị cho HSSV, trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa kết hợp cùng công ty CP Đầu tư xây dựng và Cung ứng nhân lực Hoàng Long tổ chức tuyển sinh chương trình “Cao đẳng điều dưỡng chính quy, doanh nghiệp tài trợ 100% học phí, cam kết việc làm đầu ra mức lương trên 35 triệu đồng/tháng” tại các Tập đoàn Y tế và các bệnh viện hàng đầu Nhật Bản.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa ra trường nhận mức lương khởi điểm 35 triệu/tháng

Năm 2022 tiếp tục là năm thứ 3 công ty Hoàng Long CMS kết hợp với trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa thông báo tuyển sinh Chương trình Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Phương châm hợp tác giữa Công ty và Nhà trường là luôn tận tâm và hỗ trợ tối đa cho sinh viên để đem lại nhiều giá trị thiết thực cho sinh viên trong quá trình học tập cũng như sau khi ra trường.
Hàng năm, 100% các bạn sinh viên của Nhà trường sau khi tham gia Chương trình Chuẩn đầu ra được rất nhiều đơn vị Y tế Nhật Bản trực tiếp lựa chọn sang làm việc tại những Bệnh viện, viện dưỡng lão thuộc các Tập đoàn y tế lớn hàng đầu với mức lương cơ bản trên 35 triệu đồng/tháng.
Việc này khẳng định thêm hiệu quả chương trình đào tạo của Nhà trường cùng với sự đồng hành của Hoàng Long CMS, góp phần nâng cao cơ hội việc làm sau khi ra trường cho sinh viên hiện nay.

Sinh viên Cao đẳng Y tế Thanh Hóa thành công trên đất nước Nhật Bản

Đã có rất nhiều Cựu Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa là TTS của Hoàng Long CMS đang làm việc tại Nhật Bản.
Trong một buổi livestream gần đây trên Fanpage Hoàng Long CMS – Xuất khẩu lao động Nhật Bản, công ty Hoàng Long đã có cơ hội trò chuyện với 3 bạn Phan Ngọc Châm, Nguyễn Thị Hằng và Vũ Thị Nhung. Cả 3 bạn đều là những Cựu sinh viên CĐ Điều dưỡng K17 của trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đang làm việc tại Okinawa – Nhật Bản.
Ngọc Châm chia sẻ rằng: “Em thấy công việc ở Viện dưỡng lão rất vui vẻ, 3 đứa chúng em luôn gần gũi với các cụ già và đồng nghiệp. Điều này làm cho bầu không khí làm việc vô cùng thoải mái và tràn đầy tiếng cười. Cũng vì thế mà chúng em được mọi người ở Viện rất yêu quý. Mọi người còn nói rằng từ khi chúng em đến làm việc, không khí ở Viện rộn ràng hơn hẳn”.
Khi được hỏi về những khó khăn trong dịch Covid-19 vừa qua, bạn Vũ Nhung có chia sẻ rằng “Vì chăm sóc người già là một công việc vô cùng quan trọng, các Viện dưỡng lão cũng không đóng cửa nên các bạn vẫn luôn làm việc, không phải nghỉ việc và không lo không có việc làm”.
Về thu nhập, hiện tại lương thực lĩnh hàng tháng của các bạn vào khoảng 30 ~ 35 triệu/tháng (đây là khoản thu nhập sau khi trừ các chi phí tiền nhà, bảo hiểm, hưu trí, điện, nước, ga…). Tại công ty của các bạn, đến năm làm việc thứ 2 thì sẽ được tăng lương. Ngoài ra, mỗi năm các bạn còn được thưởng 2 lần vào tháng 8 và tháng 12.
Ngoài ra, ba bạn còn đưa ra những lời khuyên vô cùng bổ ích cho các bạn sinh viên của trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa vẫn còn đang phân vân nên tham gia chương trình hay không. Bạn Nguyễn Hằng khuyên các bạn: “Chương trình Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn đầu ra là cơ hội tốt để các bạn sinh viên trải nghiệm và tích lũy kinh tế khi làm việc tại Nhật Bản, các bạn chỉ cần cố gắng học tập, chuẩn bị sức khỏe để sẵn sàng sang Nhật làm việc.”

Truyền thống hợp tác qua các năm giữa Nhà trường & Hoàng Long CMS

Ngày 21/06/2018, công ty Hoàng Long CMS và trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa chính thức ký kết văn bản hợp tác về đào tạo và tuyển nguồn điều dưỡng hộ lý chất lượng cao sang Nhật làm việc.Điều này đã góp phần giải quyết bài toán việc làm cho học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường.

Vào dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, công ty Hoàng Long CMS đã có mặt để chúc mừng và trao tặng 20 suất học bổng tổng trị giá 300 triệu cho các bạn sinh viên. Với những suất học bổng này, công ty không chỉ muốn giúp các bạn sinh viên giảm bớt gành nặng tài chính mà còn tạo động lực cho các bạn quyết tâm tham gia chương trình.

Chương trình Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn đầu ra, tài trợ 100% học phí

Năm 2022, hai đơn vị tiếp tục kết hợp sâu sắc hơn với Chương trình Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tài trợ 100% học phí, cam kết đầu ra với mức lương trên 35 triệu/tháng cho 100% sinh viên khi tham gia chương trình.
Thông tin tuyển sinh:
– Chỉ tiêu tuyển sinh: 70 sinh viên (trong tổng 400 chỉ tiêu ngành điều dưỡng)
– Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy
– Ngành đào tạo: Điều dưỡng
– Hình thức tuyển sinh: Xét điểm học bạ hoặc điểm thi THPT Quốc gia 2022
Quyền lợi của sinh viên
Khi tham gia Chương trình Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, các bạn sinh viên sẽ nhận được những quyền lợi như sau:
– Sinh viên được tài trợ 100% học phí chính khóa tại trường và học phí đào tạo tiếng Nhật nếu sau khi tốt nghiệp đi làm việc tại Nhật Bản.
– 100% các bạn Sinh viên tham gia Chương trình Đào tạo Điều dưỡng chuẩn đầu ra sẽ được đảm bảo làm việc ở các Bệnh viện, Viện dưỡng lão hàng đầu tại Nhật Bản.
– Các bạn sẽ được đào tạo và học tiếng Nhật song song với chương trình học chính khóa và ngay sau khi tốt nghiệp sẽ được xuất cảnh sang Nhật chỉ sau 1-2 tháng.
– Các bạn có thể thi chứng chỉ Điều dưỡng quốc gia Nhật Bản để gia tăng mức thu nhập, kéo dài thời gian làm việc, có thể vĩnh trú và bảo lãnh người thân sang Nhật.
– Ngoài ra, công ty Hoàng Long CMS có văn phòng đại diện tại Nhật Bản sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình làm việc bên Nhật Bản.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển
– Đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT
+ Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp THPT (THBT) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà Trường
+ Bản sao hợp lệ học bạ THPT (THBT)
+ 01 phòng bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của Thí sinh
– Đối với Học sinh lớp 12
+ Học bạ THPT.
+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà Trường
+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
+ 01 phòng bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của Thí sinh
Thời gian đăng ký
Dành cho 70 bạn đăng ký sớm nhất.
Thông tin liên hệ
– Phòng Quản lý đào tạo, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, số 177, Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa.
Điện thoại: 02373.951.081
Website: www.cyt.edu.vn
– Công ty Hoàng Long CMS, số 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 096.224.1616

Fanpage: https://www.facebook.com/cdytthanhhoa

✿ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!
—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáoTokyo29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lýNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấnYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lýOsaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook