Chương trình thiện nguyện "Hành trình yêu thương" cập bến mầm non Điền Hạ - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Chương trình thiện nguyện “Hành trình yêu thương” cập bến mầm non Điền Hạ

Sau một thời gian cùng đồng hành, chăm chỉ và nhiệt huyết gây quỹ của các tình nguyện viên, sáng ngày 10/01/2023 “Hành trình yêu thương đã chính thức lăn bánh tới với các em nhỏ tại trường mầm non Điền Hạ. Các tình nguyện viên của chương trình đã đem những “trái tim yêu thương” đến để “sưởi ấm” cho các em nhỏ và người dân ở trường mầm non Điền Hạ, thôn Thành Điền, xã Điền Hạ, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa.

Sáng ngày 10/01/2023 Đoàn thiện nguyện “Hành trình yêu thương” lên đường xuất phát đến trường mầm non Điền Hạ, huyện Bá Tước, tỉnh Thanh Hóa.

 “HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG” là dự án thiện nguyện do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long (Hoàng Long CMS), Tập đoàn JHL Việt Nam phối hợp với CLB Hoa Anh Đào, Đoàn thanh niên Trường Cao Đẳng Y tế Thanh Hóa thực hiện. Dự án có sự tham gia trực tiếp của đông đảo các bạn sinh viên, đoàn viên nhà trường, thành viên CLB Hoa Anh Đào và cán bộ, nhân viên của Công ty Hoàng Long CMS. Đây là hoạt động thiện nguyện mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa nói riêng, thanh niên Việt Nam nói chung, cùng các nhà hảo tâm dành cho trẻ em còn khó khăn, thiếu thốn.

Đại diện Công ty Hoàng Long CMS cùng các bạn sinh viên trường Cao đẳng Y tế tới thăm, tặng quà và giao lưu cùng các em nhỏ.

Huyện Bá Thước hiện vẫn nằm trong danh sách 6 huyện nghèo nhất nước của tỉnh Thanh Hóa. Đời sống của người dân nơi đây còn gặp vô vàn khó khăn. Trường mầm non Điền Hạ là ngôi trường hiện có 204 em nhỏ đang theo học, trong đó có tới 67 em có gia đình thuộc diện hộ nghèo. Ngôi trường mới được trợ cấp xây dựng nhưng vẫn còn rất thiếu thốn về cơ sở vật chất và thiết bị giảng dạy…

“Hành trình yêu thương” mang đông ấm, hạnh phúc sum vầy tới cho các em nhỏ

Chương trình với sự tham gia của các tình nguyện viên. Ngày hôm nay, đoàn thiện nguyện đã thực hiện những hoạt động thiết thực: Khám bệnh miễn phí; Trao tặng quà tặng cho hơn 60 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc hộ nghèo; Trao tặng các vật dụng thiết yếu như: Chăn, quần áo, gấu bông, balo, bút, sách vở…; Giao lưu, động viên thầy cô và các em tại trường.

Hoàng Long CMS rất hân hạnh khi được đồng hành cùng với Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa mang đến một “Đông ấm”, tết yêu thương cho những em nhỏ hoàn cảnh khó khăn.

Dù chương trình diễn ra trong khoảng thời gian không quá dài, nhưng chắc hẳn mỗi người trong đoàn thiện nguyện đã có được những trải nghiệm thật đáng nhớ và cảm nhận những giây phút hạnh phúc khi được trao đi yêu thương cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, tại vùng quê nghèo.

Hy vọng rằng không chỉ dừng lại ở chuyến đi này mà chúng ta sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa, giúp đỡ được nhiều hơn những mảnh đời khó khăn. Cùng lắng nghe những câu chuyện của tuổi trẻ, cùng tô điểm cho thanh xuân này trở nên rực rỡ hơn.

 

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáoTokyo29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lýNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấnYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lýOsaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook