Chương trình thực tập sinh miễn phí 06 tháng tại Nhật Bản

096 224 1616

Chương trình thực tập sinh miễn phí 06 tháng tại Nhật Bản

Chi phí 0 ĐỒNG – Chương trình thực tập sinh miễn phí 06 tháng tại Nhật Bản hiện đang nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên đến từ nhiều trường Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam. Là một doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phái cử nguồn lao động chất lượng cao sang đi làm việc ở nước ngoài, hiện nay Hoàng Long CMS đã và đang nhận được sự tín nhiệm từ các doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản để tuyển dụng các bạn trẻ sang làm việc với chi phí hoàn toàn miễn phí.

Tháng 10/2019, Hoàng Long CMS tổ chức phỏng vấn tuyển 150 nữ làm công việc lắp ráp linh kiện điện tử cho Công ty Apple tại Ishikawa – Nhật Bản. Đây là đơn tuyển miễn phí truyền thống 6 tháng cho nữ và cũng là một trong những đơn hàng có mức lương cơ bản cao như kỹ sư dành cho thực tập sinh.

Hoàng Long CMS là doanh nghiệp được phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc trong và ngoài nước theo giấy phép cấp đổi số 475/LĐTBXH-GP của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Là đơn vị có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phái cử người lao động đi làm việc tại nước ngoài.

Cho đến nay, Hoàng Long CMS đã đưa được hơn 30.000 người lao động đi làm việc tại 16 Quốc gia và vùng lãnh thổ, trở thành đối tác cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu cho nhiều Tập đoàn lớn trên toàn Thế giới như: Apple, Samsung, Toyota, Mitsubishi, HTC,  Daiso, Isuzu, Subaru, Sanyo, …

BẠN nhận được gì khi tham gia chương trình TTS 6 tháng miễn phí? 

CƠ HỘI RA NƯỚC NGOÀI HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC

Đây là đơn tuyển mà cơ hội được mở rộng cho nhiều bạn nữ sinh viên đang học tại các trường CĐ – ĐH hoặc đã tốt nghiệp. Tất cả bạn nữ trong độ tuổi từ 18 – 23 đều có thể tham gia ứng tuyển. Độ tuổi này được coi là một trong những mức tuổi vàng có khả năng học tập và làm việc một cách tốt nhất. Nếu bỏ qua giai đoạn này, đồng nghĩa với việc bạn sẽ đánh mất đi cơ hội được ra nước ngoài trải nghiệm. Hãy thực sự đặt mục tiêu và quyết tâm nắm bắt cơ hội thay đổi chính bản thân mình.

NHẬN MỨC LƯƠNG CAO NHƯ KỸ SƯ

Lương cơ bản: 56.000.000 VNĐ/tháng. Mức lương thực lãnh sau khi đã trừ thuế, bảo hiểm, nhà ở là 51.000.000 VNĐ/tháng. Đây là mức lương cao hơn nhiều bạn đang làm việc tại Nhật với visa diện kỹ sư. Ứng viên có thể tích lũy từ 200 – 300 triệu sau 06 tháng làm việc tại Nhật. Với số tiền này các bạn có thể thực hiện được những dự án mà bản thân đã ấp ủ.

HỌC VÀ LÀM VIỆC VỚI NGƯỜI NHẬT

Trải nghiệm đất và người Nhật Bản từ chính cuộc sống và công việc hàng ngày, từ chỗ ở đến chỗ làm, từ những người đồng nghiệp người Nhật trong công ty, những hàng xóm sống xung quanh khu vực ký túc xá cho đến những người Nhật khác mà các bạn gặp gỡ và có dịp tiếp xúc.
Hình thành thói quen như người Nhật khi ở Nhật: thói quen xếp hàng, thói quen 5S, thói quen đúng giờ, thói quen liên lạc – báo cáo – thảo luận, thói quen vì tập thể, thói quen kỷ luật…
Trải nghiệm văn hóa, đất nước Nhật Bản qua những chuyến du lịch khám phá vào cuối tuần hoặc kỳ nghỉ lễ.

NÓI TIẾNG NHẬT NHƯ NGƯỜI NHẬT VÀ LẤY BẰNG TIẾNG NHẬT TẠI NHẬT

Ở Nhật, các bạn có đầy đủ môi trường và rất nhiều công cụ để nói và học tiếng Nhật. “Giáo viên” dạy tiếng Nhật hàng ngày cho các bạn là những người Nhật, là dạy miễn phí, là dạy tiếng Nhật giao tiếp thực tế trong công việc và cuộc sống…
Ngoại ngữ chính là giấy thông hành để bạn có thể sinh sống, làm việc và phát triển ở quốc gia khác, trải nghiệm thêm cuộc sống khác. Ngoại ngữ giỏi cùng kinh nghiệm thực tiễn tại Nhật là điểm cộng lớn của bạn trong cuộc đua việc làm với hàng ngàn thanh niên trong độ tuổi lao động tại thị trường Việt Nam.

TRỞ THÀNH NHÂN SỰ CỐT LÕI TRONG CÔNG TY Ở VIỆT NAM KHI HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH TẠI NHẬT BẢN

Công ty tuyển dụng chuyên sản xuất các linh kiện điện tử. Các bạn sẽ được training làm việc để hiểu về quy trình làm việc (kiểm tra, lắp ráp, hoàn thiện…), hiểu về các tiêu chuẩn chất lượng, phương pháp, quy trình làm việc hiện đại… Sau khi kết thúc 06 tháng làm việc tại Nhật các bạn có thể tiếp tục làm việc tại nhà máy của công ty tại Việt Nam nếu có nhu cầu.

THÔNG TIN CÔNG VIỆC

✿ Loại hình công việc: Sản xuất thiết bị điện tử.

✿ Địa điểm làm việc: Ishikawa – Nhật Bản.

✿ Thời gian xuất cảnh dự kiến: Tháng 6/2020.

✿ Nơi làm việc: KANAZAWA MURATA SEISAKUSHO – là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, sản xuất và cung cấp vật liệu điện tử tiên tiến, linh kiện điện tử hàng đầu thế giới và các mô-đun mật độ cao, các thiết bị đa nhiệm – đa chức năng.

ĐẶC BIỆT:

🎯Công ty MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CÁC CHI PHÍ bao gồm: chi phí xuất cảnh, chi phí đào tạo, tiền ở nội trú, giáo trình đồng phục và cả tiền ăn trong thời gian đào tạo ở Việt Nam.

🎯Chế độ đãi ngộ cực tốt, giám đốc rất quan tâm tới Thực tập sinh. Mức lương cơ bản 279,688 yên ~ 56.000.000đ/tháng.

🎯 Ứng viên sau khi về nước có cơ hội thăng tiến ở vị trí cao trong nhà máy của tập đoàn tại Việt Nam.

ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN

🎯 SL dự tuyển/Giới tính: 100 nữ

🎯 Tuổi: Từ 18 – 23 tuổi.

🎯 Thể lực: Nữ cao ≥ 150cm, nặng ≥ 43kg.

🎯 Văn hóa: Sinh viên đang theo học các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học hoặc đã tốt nghiệp ra trường (không yêu cầu ngành nghề).

🎯 Sức khỏe tốt, không có hình xăm, không mắc bệnh truyền nhiễm.

QUYỀN LỢI CỦA THỰC TẬP SINH:

🎯 Lương cầm tay: 250,233 yên ~ 51.000.000 VNĐ/tháng (sau khi đã trừ các khoản thuế, bảo hiểm, tiền nhà, điện nước…).

🎯 Ngoài ra, công ty có đầy đủ các chế độ phúc lợi: Thưởng Lễ, Tết, thưởng hiệu suất công việc

🎯 Sau khi trừ các khoản thuế, phí, chi tiêu tại Nhật Bản, sau 6 tháng làm việc, sinh viên có thể tích luỹ được khoảng ~ 300 triệu VNĐ.

🎯 Cơ hội trau dồi kỹ năng tay nghề, vốn ngoại ngữ, tích lũy tài sản và trải nghiệm văn hóa của đất nước Nhật Bản.

🎯 Thời hạn hợp đồng: 6 tháng.

ĐĂNG KÝ VÀ DỰ TUYỂN

✿ Ứng viên đủ điều kiện đăng ký, sơ tuyển tại công ty vào các ngày làm việc.

✿ Đăng ký chậm nhất hết ngày: 28/11/2019.

✿ Tập trung huấn luyện ngày05/12/2019.

✿ Thời gian tuyển dự kiến ngày: 12/12/2019.

  • – Công ty Hoàng Long CMS sẽ chốt danh sách khi đủ số lượng đăng ký
  • – Công ty không thu phí dự tuyển khi các ứng viên tham gia đăng ký đơn hàng.
  • – Ứng viên được tài trợ toàn bộ chi phí đào tạo, chỗ ở trong thời gian thi tuyển.

✿ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 930 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 930 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!
—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 930 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.com

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáoTokyo29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lýNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấnYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lýOsaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook