Công ty Hoàng Long CMS đến thăm thực tập sinh tại một số xí nghiệp, viện điều dưỡng ở tỉnh Kanagawa - Nhật Bản - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Công ty Hoàng Long CMS đến thăm thực tập sinh tại một số xí nghiệp, viện điều dưỡng ở tỉnh Kanagawa – Nhật Bản

Ngày 06/10, Công ty Hoàng Long CMS đã có chuyến đến thăm thực tập sinh đang làm việc tại 3 xí nghiệp, viện Điều dưỡng của Nhật Bản đó là: Xí nghiệp Kabushikigaisha, xí nghiệp Waraku Jsc và Viện Điều dưỡng Yokohama Seishinkai.

Đây đều là những công ty, đơn vị có địa chỉ tại tỉnh Kanagawa ở vùng trung tâm của Nhật Bản, tiếp giáp với thủ đô Tokyo về phía Bắc, nơi đây có những điều kiện sống, điều kiện làm việc hết sức thuận lợi. 

Tại xí nghiệp Kabushikigaisha, đại diện Công ty Hoàng Long đã đến thăm 2 hạn thực tập sinh Phan Văn Khải và Lê Hồng Phong hiện đang làm công việc hàn bán tự động. Theo chia sẻ của các bạn thực tập sinh, công việc này không vất vả nhưng đòi hỏi độ chính xác cao, chỉ khi có khách hàng cần gấp mới phải làm nhanh, còn những ngày thường chỉ cần làm đúng tiến độ, không áp lực.

Đại diện Công ty Hoàng Long đến thăm thực tập sinh Phan Văn Khải và Lê Hồng Phong tại xí nghiệp Kabushikigaisha

Bên cạnh công việc thì đời sống ăn, ở của các bạn thực tập sinh cũng khá tốt, được xí nghiệp chuẩn bị bữa ăn trưa, lao động người Nhật ở cùng công xưởng cũng rất thân thiện, nhiệt tình. Sau khi trừ hết các khoản chi phí, thực tập sinh có thu nhập cầm tay trung bình khoảng 16 – 17 man/tháng.

Hình ảnh lao động đang làm việc tại xí nghiệp Kabushikigaish – Nhật Bản

Còn tại xí nghiệp Waraku Jsc đại diện công ty Hoàng Long CMS đã đến gặp trực tiếp các thực tập sinh đang làm công việc chế biến cơm hộp. Công ty này hiện có 9 bạn TTS Hoàng Long đang làm việc, trong đó 5 bạn nhập cảnh tháng 2/2020 và 4 bạn nhập cảnh vào tháng 1/2019. 

Đến thăm các thực tập sinh đang làm công việc chế biến cơm hộp tại xí nghiệp Waraku Jsc

Nhìn gương mặt rạng rỡ, tươi cười của thực tập sinh có thể thấy các bạn đều rất vui mừng, phấn khởi khi được đại diện Công ty Hoàng Long sang thăm trực tiếp. Đặc biệt các bạn đều hài lòng về công việc tại Nhật và được ở trong ký túc xá ngay cạnh nhà máy, rất rộng rãi, sạch sẽ, tiện nghi.

Địa điểm cuối cùng là Viện Điều dưỡng Yokohama Seishinkai, được thành lập từ năm 2008 với hệ thống cơ sở vật chất vô cùng khang trang, hiện đại. Hiện viện đang có 120 nhân viên y tế, trong đó có 10 lao động là thực tập sinh Việt Nam và dự định sẽ gia tăng thêm điều dưỡng viên Việt Nam. 

Phó Tổng GĐ Công ty Hoàng Long CMS & Trưởng phòng Phát triển nguồn nhân lực 2 chụp ảnh cùng cán bộ Viện Điều dưỡng Yokohama Seishinkai – Nhật Bản

Viện Điều dưỡng Yokohama Seishinkai được đánh giá là đẹp, sang trọng không kém gì các khách sạn hiện nay, cùng với đó là các chế độ dành cho lao động cũng cực kỳ tốt. 

Kết thúc buổi làm việc, các lãnh đạo đại diện công cty Hoàng Long đều cảm thấy khá hài lòng và yên tâm về công việc, cũng như cuộc sống của các TTS Hoàng Long đang làm việc tại đây.

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáoTokyo29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lýNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấnYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lýOsaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook