Cuộc sống, công việc TTS Hoàng Long khi XKLĐ Nhật Bản như thế nào?

096 224 1616

Cuộc sống, công việc TTS Hoàng Long khi XKLĐ Nhật Bản như thế nào?

Nhật Bản là môi trường làm việc tuyệt vời cho bạn trẻ Việt Nam muốn đi XKLĐ Nhật Bản để có thể học hỏi kinh nghiệm và tri thức ở đất nước tiên tiến hàng đầu thế giới. Mặc dù văn hóa giữa Nhật Bản và Việt Nam đều có những nét tương đồng đậm chất Á Đông, tuy nhiên những TTS khi mới sang làm việc cũng không thể tránh khỏi khó khăn khi tiếp xúc với một đất nước xa lạ. Hoàng Long CMS sẽ cập nhật thêm thông tin thực tế của TTS đang làm việc tại đây giúp các bạn hiểu thêm về cuộc sống cũng như công việc tại xứ sở hoa anh đào xinh đẹp này nhé!

Khi mới đặt chân sang Nhật Bản, tất cả các bạn TTS Hoàng Long CMS sẽ được bố trí nơi ăn, chỗ ở ổn định trước khi chuẩn bị chuyển tiếp sang công ty làm việc. Nơi ở của các bạn thường được sắp xếp gần chỗ làm để đảm bảo thuận tiện nhất cho lao động, có thể ở nhà thuê hoặc ký túc xá có sẵn của nhà máy.

Đây là khu nhà nơi bạn Đoàn Đình Cượng – TTS Hoàng Long CMS đang làm việc trong ngành In ấn, Công ty Well Cooperation. Tại đây các bạn được bố trí chỗ ở cùng các TTS Việt Nam khác nên phần nào những khó khăn trong công việc, cuộc sống có thể san sẻ cho nhau dễ dàng hơn.

Khu vực nhà ở được bố trí gần nhà máy giúp các bạn thuận tiện đi làm

Phòng ở của các bạn TTS có đầy đủ các thiết bị sinh hoạt tiện nghi phục vụ đời sống hàng ngày

Máy giặt quần áo

Bạn Tiến – Hưng Yên trong trang phục bảo hộ lao động, hiện bạn đang làm việc tại công ty Futagawa Kougyou Seisakusho, công việc chính là hàn và sơn khung vỏ máy.

Tiến chia sẻ thêm: “Công việc cơ bản là có máy móc hỗ trợ làm hết, mình chỉ làm những việc mà máy móc không thể làm được, việc làm thêm công ty mình cũng rất nhiều, chỉ cần bạn có sức khỏe tốt để đảm bảo công việc”.

Hình ảnh nhà máy nơi bạn Tiến đang làm việc

Ngoài những giờ làm việc mệt mỏi, các bạn TTS Hoàng Long CMS vẫn tranh thủ ngày nghỉ để đi chơi, tham quan phong cảnh tuyệt vời của Nhật Bản vào mùa hoa anh đào nở. Hãy cùng nhìn lại những bức ảnh mà các bạn TTS gửi về cho Hoàng Long CMS nhé!

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình TTS Nhật Bản tại Hoàng Long CMS (BẢN ĐỒ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG CMS, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 930 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

Hoặc đăng ký trực tuyến: http://dangky.hoanglongcms.com

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:
? Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ Hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!
? Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

? Website: https://hoanglongcms.com

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáoTokyo29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lýNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấnYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lýOsaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook