Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật Hoàng Long CMS 2018 lần 4 - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật Hoàng Long CMS 2018 lần 4

Ngày 16/11, Hoàng Long CMS đã tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Nhật lần thứ 4, năm 2018, cuộc thi đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của hơn 1000 học viên đang học tập và rèn luyện tại Trung tâm đào tạo Hoàng Long 2. Thông qua cuộc thi học viên được cọ xát thực tế, nâng cao trình độ ngôn ngữ và kỹ năng phát biểu trước đám đông. Cuộc thi lần này vinh dự với sự có mặt của Ông Nguyễn Lương Trào – Chủ tịch Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam; Ông Nghiêm Quốc Hưng – Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Long CMS.

Xem thêm: (Báo Lao Động) 23 thực tập sinh hộ lý Việt Nam sang Nhật Bản làm việc với mức lương nghìn đô

Xem thêm: Tổng hợp đơn hàng Xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất

Vòng chung kết được tổ chức tại sân khấu lớn ngoài trời tại Trung tâm 2 với sự tham gia của: Thầy Kyu – Hiệu trưởng Trung tâm đào tạo Hoàng Long 2; Thầy Nguyễn Đăng Cường – Trưởng TT2; Thầy Daisuke Tada – Giáo viên Nhật ngữ. Cùng toàn thể các Thầy Cô đang giảng dạy tại TT2, các học viên các lớp đến tham dự. Trong vòng này, học viên sẽ phải tự chuẩn bị bài thuyết trình của mình trước đám đông, sau đó ban giám khảo sẽ chấm điểm trực tiếp và công bố kết quả ngay sau khi các bài thi hoàn thành.

Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật với sự tham gia của hơn 1000 học viên Hoàng Long CMS

Cuộc thi vinh dự với sự góp mặt của Ông Nguyễn Lương Trào – Chủ tịch Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam 

Học viên Hoàng Long CMS với sự tự tin, năng động và khả năng tiếng Nhật tốt đã truyền đạt được những nội dung trong bài thuyết trình của mình. Phần nội dung thuyết trình của các em rất sinh động, thu hút sự hứng thú của người xem.

Học viên trình bày phần thi của mình trước Ban giám khảo và khán giả

Các bạn học viên dù thời gian học tiếng Nhật chưa lâu, nhưng phát âm tiếng Nhật rất tốt, trình bày tự tin, lưu loát với những nội dung thú vị như là: tình yêu, gia đình, giấc mơ,…

Qua cuộc thi hùng biện, một lần nữa đã tạo được một dấu ấn sâu sắc trong mỗi bạn học viên Hoàng Long CMS. Cuộc thi vừa là sân chơi bổ ích, vừa góp phần nâng cao kiến thức, sự tự tin, sáng tạo và khả năng nói trước đám đông của học viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Thầy Daisuke Tada phát biểu tại Cuộc thi hùng biện

Tiết mục múa qua sự thể hiện uyển chuyển của các bạn nữ đang học tại TT2

Sau những giờ tập trung miệt mài, hăng say của các bạn học viên và Ban giám khảo, đã tìm ra được những bạn xuất sắc trong cuộc thi và nhận được giải thưởng:

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình TTS Nhật Bản tại Hoàng Long CMS (BẢN ĐỒ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG CMS, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 930 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ Hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!

Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Google maps: https://goo.gl/DFGLww

Website: https://hoanglongcms.com

Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook