Điều Dưỡng Viên Đi Nhật Làm Việc Lương Khởi Điểm >40 Triệu

096 224 1616

Điều Dưỡng Viên Đi Nhật Làm Việc Lương Khởi Điểm >40 Triệu

Hoàng Long CMS hiện là đơn vị trực tiếp liên kết với các bệnh viện, viện dưỡng lão tại Nhật Bản và là đơn vị đầu tiên đã đưa thành công Thực tập sinh chuyên ngành chăm sóc sức khỏe sang làm việc tại Nhật Bản. Công ty Hoàng Long CMS trân trọng thông báo tuyển sinh các ứng viên đi làm việc cho Tập đoàn Y tế APS (gồm 3 tập đoàn y tế Aijinkai, Pegasasu và Seichokai) – lớn hàng đầu tại Nhật Bản. 

Xem thêm: Công việc thực tế TTS điều dưỡng, hộ lý chăm sóc người già tại Nhật Bản

Xem ngay: Tuyển chọn điều dưỡng hộ lý sang Nhật Bản làm việc năm 2019

Chi tiết chương trình Tuyển TTS điều dưỡng hộ lý tại Hoàng Long CMS

Giới thiệu Tập đoàn APS 

Tập đoàn APS (bao gồm Aijinkai, Pegasasu và Seichokai) được thành lập dựa trên dự án Sáng kiến “Sức khỏe Châu Á” của chính phủ Nhật Bản, đây là một trong những chính sách ngoại giao của Nhật Bản với các nước Đông Nam Á, cụ thể là Việt Nam. Qua đó, APS sẽ tổ chức các chương trình đào tạo, chuyển giao công nghệ tiên tiến, cử chuyên gia y tế trực tiếp sang Công ty Hoàng Long CMS và sau đó chuyển giao lại nguồn nhân lực chất lượng cao sang Nhật Bản làm việc. 

APS là Tập đoàn đầu tiên của Nhật Bản được phép tiếp nhận TTS ngành điều dưỡng, hộ lý nước ngoài sang làm việc, trong đó là TTS của Công ty Hoàng Long CMS. Đặc biệt, Công ty Hoàng Long CMS cũng là doanh nghiệp đầu tiên được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội lựa chọn là đơn vị tuyển nguồn điều dưỡng, hộ lý sang Nhật Bản làm việc. 

Ký kết hợp tác giữa Hoàng Long CMS và Tập đoàn APS, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng sang Nhật làm việc 

Theo những quyết định quan trọng giữa chính phủ 2 nước, Hiệp hội APS đã tiến hành chuyển giao chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản, cung cấp thiết bị công nghệ học tập tiên tiến, cử trực tiếp chuyên gia y tế của Tập đoàn sang Hoàng Long CMS để giảng dạy cho các bạn Thực tập sinh.

Đồng thời với đó, Hoàng Long CMS cũng tăng cường đẩy mạnh hợp tác với rất nhiều trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc để tuyển nguồn nhân lực điều dưỡng, hộ lý chất lượng cao cho Tập đoàn. Trong đó, tiêu biểu có các trường như: Cao đẳng Y tế Hà Đông, Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, Cao đẳng Y Phú Thọ…

Công ty Hoàng Long CMS ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa

Trải qua 2 năm hợp tác, Hoàng Long CMS và APS cũng đã hợp tác tuyển chọn, đào tạo và đưa rất nhiều TTS điều dưỡng, hộ lý sang Nhật Bản làm việc. Hiện tại, các bạn TTS Hoàng Long CMS đang làm việc tại Tập đoàn đều được phía công ty tiếp nhận đánh giá cao về năng lực chuyên môn cũng như trình độ tiếng Nhật.

Năm nay, phía APS Nhật Bản mong muốn tri ân các Trường đã hợp tác cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tập đoàn, Tập đoàn mong muốn tuyển dụng thêm những ứng viên đã tốt nghiệp để sang làm việc với mức lương cơ bản 190.000 yên (tương ứng số tiền >41.000.000 triệu VNĐ/tháng). Trong đợt tuyển lần này, Tập đoàn không chỉ đảm bảo thu nhập cầm tay tối thiểu 14 man (là phần lương cơ bản sau khi trừ tiền thuế, tiền bảo hiểm, tiền nhà,… (chưa tính tiền làm thêm), APS còn cung cấp 20 suất học bổng hỗ trợ 1.500.000 đồng/tháng trong 2 tháng đầu tiên sau khi trúng tuyển.

Trong 4 tháng tiếp theo, số tiền hỗ trợ sẽ tăng lên từ 2 – 2,5 triệu đồng/tháng cho các bạn tiếp tục tham gia khóa đào tạo. Ứng viên sẽ được học trực tiếp tại Hoàng Long CMS, chuyên gia y tế từ Tập đoàn giảng dạy, được thực hành trên các trang thiết bị hiện đại mà APS chuyển giao sang Việt Nam tại Công ty Hoàng Long CMS.

Đối với ứng viên không được tiếp tục tham gia khóa đào tạo sẽ được Công ty Hoàng Long CMS ưu tiên cho thi tuyển vào các đơn hàng hộ lý khác với mức lương cơ bản cầm tay đảm bảo từ 13 man trở lên. Nếu đi các đơn hàng hộ lý của Công ty Hoàng Long CMS thì sẽ được hỗ trợ thêm 5.000.000 đồng/ 1 người khi xuất cảnh.

 

GIỚI THIỆU VỀ AIJINKA – Thành viên Hiệp hội

Tập đoàn Chăm sóc Sức khỏe AIJINKAI là một tổ chức lớn trong ngành Y tế và các bệnh viện phẫu thuật ở Nhật Bản được thành lập vào năm 1958 tại Osaka – Nhật Bản, với số lượng khoảng 2928 nhân viên. Aijinkai cung cấp giải pháp Chăm sóc sức khỏe toàn diện một cách hiệu quả cho cộng đồng người dân Nhật Bản thông qua nhiều cơ sở, bao gồm bệnh viện cấp tính, bệnh viện phục hồi chức năng, phòng khám thẩm phân máu, cơ sở chuyên khoa y tế dự phòng, trung tâm điều dưỡng và phúc lợi, phòng thí nghiệm kiểm tra lâm sàng và các trường dạy điều dưỡng… đồng thời có vai trò đào tạo nguồn nhân lực cho lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ.

Trực tiếp Tổng Giám đốc – Chủ tịch HĐQT Công ty Hoàng Long CMS sang thị sát tại nơi làm việc của các bạn tại Nhật Bản

Nơi làm việc của các bạn TTS tại cơ sở tiếp nhận của Tập đoàn đều có các trang thiết bị y tế hiện đại

Các thiết bị y tế tại nơi làm việc đều hết sức hiện đại, hỗ trợ tối đa cho thực tập sinh

Phòng sinh hoạt chung tại một viện dưỡng lão

Phòng tắm và vệ sinh của viện dưỡng lão

Điều kiện tham gia

– Nữ: có độ tuổi từ 20 đến 30, đủ sức khỏe làm việc tại nước ngoài.

– Chiều cao > 150 cm, cân nặng > 45 kg.

– Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng trở lên các chuyên ngành điều dưỡng, Y sĩ đa khoa.

– Tuyển chọn những người đã tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng trở lên. Có sức khỏe tốt. Yêu thích và nhiệt tình với công việc điều dưỡng. Coi người già như người thân của mình.

Chế độ làm việc

– Số lượng tham gia thi tuyển: 40 Nữ.

– Hợp đồng chương trình TTS kỹ năng tại Nhật: 03 năm (có thể gia hạn thêm 5 – 10 năm nếu đáp ứng được yêu cầu của cơ sở tiếp nhận).

– Công việc: Chăm sóc người cao tuổi.

– Mức lương cơ bản: 19 vạn yên/tháng (>41.000.000 đồng/tháng) (chưa kể làm thêm giờ).

– Chế độ làm việc: 8 giờ/1 ngày. 5 ngày /1 tuần (Thực tập sinh được nghỉ 2 ngày trong 1 tuần, ngày nghỉ cụ thể do Viện điều dưỡng sắp xếp).
– Lương cơ bản cầm tay từ 14 man trở lên (là phần lương cơ bản sau khi trừ tiền thuế, tiền bảo hiểm, tiền nhà,… (chưa tính tiền làm thêm). Sau 3 năm làm việc, thực tập sinh có thể tích lũy được khoảng 1 tỷ đồng.

Nội dung công việc

– Chăm sóc sinh hoạt thường ngày của người già tại một trong các viện dưỡng lão thuộc Hiệp hội APS (gồm 3 tập đoàn y tế Aijinkai, Pegasasu và Seichokai). Hiện đang có 11 bạn hộ lý của Công ty Hoàng Long CMS đang làm việc tại đây.

 

APS áp dụng công nghệ VR vào quá trình học Điều Dưỡng tại Hoàng Long CMS

Cuộc sống TTS điều dưỡng Nhật Bản Hiệp hội APS

Các bạn TTS Hoàng Long CMS sau khi xuất cảnh sang làm việc được Hiệp hội bố trí chỗ ở và các thiết bị sinh hoạt đầy đủ, được tiếp đón hết sức chu đáo. Hãy cùng xem nơi ở của các bạn ấy nhé!

.

Các bạn điều dưỡng đoàn Aijinkai đã bay tháng 04/2019\

Trực tiếp đại diện các cơ sở tiếp nhận ra tận sân bay đón các bạn điều dưỡng của Hoàng Long CMS khi sang Nhật 

Đại diện Hiệp hội APS đến đón và chụp ảnh lưu niệm tại sân bay

Phòng ở của các bạn TTS Hộ lý Tập đoàn Aijinkai, Seichokai, Pegasasu tại Nhật Bản

Quyền lợi đặc biệt 

🔴 Phí xuất cảnh: 2700$ – 3600$ (cam kết ko phát sinh) theo đúng quy định Bộ LĐTB&XH. (Ứng viên gặp khó khăn về Tài chính được hỗ trợ lên đến 100% phí xuất cảnh)

👉👉QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT
🔴 Ứng viên có N3 được hỗ trợ 900$; N4 được hỗ trợ 600$.
🔴 Miễn phí 100% học phí bao gồm Tiếng Nhật và kỹ năng chuyên môn đến khi xuất cảnh!
🔴 Miễn phí chỗ ở trong KTX 100% cho ứng viên.
🔴 Tham gia kỳ thi Chứng chỉ Quốc Gia Nhật Bản, để hưởng mức lương cao hơn, định cư lâu dài tại Nhật.
🔴 Chương trình đào tạo hoàn toàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Trang thiết bị học tập được nhập khẩu trực tiếp từ các Tập đoàn Y tế hàng đầu của Nhật.
🔴 Làm việc cho các cơ sở thuộc Hiệp hội APS – là một trong những đơn vị Y tế lớn hàng đầu Nhật Bản với hệ thống hàng ngàn cơ sở Bệnh viện, Trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão.
🔴 Mức lương và chế độ làm việc quy định đúng theo người Nhật.
🔴 Đối với ứng viên có N4 trở lên, được bố trí học theo chương trình phù hợp để xuất cảnh sớm.

Ứng viên có nguyện vọng tham gia chương trình đăng ký trực tiếp tại:

Hotline: 096 930 1616 – 096 224 1616. 

* Công ty Hoàng Long sẽ chốt số lượng đăng ký khi đã đủ ứng viên.

Tham khảo video 1 ngày làm việc TTS Chăm sóc người già tại Nhật Bản 

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáoTokyo29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lýNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấnYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lýOsaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook