Du lịch Nhật Bản miễn phí nhận lương 30 triệu/tháng, làm việc trong ngành "công nghiệp không khói" số 1 Nhật Bản - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Du lịch Nhật Bản miễn phí nhận lương 30 triệu/tháng, làm việc trong ngành “công nghiệp không khói” số 1 Nhật Bản

Trải nghiệm vô cùng thú vị cho các bạn trẻ tại Nhật Bản

Trong một buổi lễ ký biên bản ghi nhớ về tiếp nhận lao động Việt Nam trong ngành dịch vụ lưu trú và khách sạn giữa Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB-XH) và Hiệp hội Các nghiệp đoàn ngành dịch vụ lưu trú Ryokan và khách sạn toàn Nhật Bản (Zenryoren), ông Tada Keisuke – Chủ tịch Zenryoren, cho biết: “Nhật Bản đang thiếu lao động ở tất cả các ngành nghề, đặc biệt ngành lưu trú, dịch vụ khách sạn đang thiếu đầu bếp, lễ tân, phục vụ nhà hàng, phục vụ phòng… Chúng tôi là một hiệp hội lớn nhất cả nước trong ngành lưu trú, dịch vụ khách sạn, với 15.000 hội viên trải khắp 47 tỉnh, thành. Trong đó, có tới 70% các nhà nghỉ, khách sạn đang thiếu hụt nhân lực. Vì vậy, chúng tôi chào đón các bạn trẻ Việt Nam đến làm việc trong ngành này”.

Hơn nữa, như sự ưu ái với lĩnh vực này Chính phủ Nhật Bản cũng đã bổ sung lĩnh Dịch vụ lưu trú vào diện cấp Visa cho chương trình Thực tập sinh, bên cạnh chương trình Visa đặc định, làm việc (chuyên gia)…

Cũng vì lẽ đó, dịch vụ lưu trú là ngành gần đây thu hút được nhiều sự quan tâm các bạn trẻ hiện nay không chỉ đi làm việc tạo ra thu nhập mà sẽ là cơ hội lớn cho những bạn nào biết tận dụng để học hỏi thêm về kinh nghiệm giao tiếp và quản lý, điều hành trong lĩnh vực du lịch, khách sạn từ người Nhật – đất nước nổi tiếng về lễ nghi, nguyên tắc và văn hóa ứng xử.

Ngoài ra, vị trí của các khách sạn phần lớn ở trung tâm các thành phố hoặc nơi có vị trí đắc địa về danh lam thắng cảnh đẹp. Do đó, nơi bạn làm việc sẽ nơi có nhưng cảnh đẹp và nhịp độ sinh hoạt cao. Ắt hẳn, với những bạn thích khám phá tìm hiểu về cuộc sống, sinh hoạt của người Nhật và yêu thích xứ sở hoa anh đào thì công việc của dịch vụ lưu trú sẽ là trải nghiệm vô cùng thú vị.

Đặc biệt là cách làm du lịch của Nhật Bản vẫn khiến thế giới phải học hỏi. Một đất nước luôn để lại ấn tượng tốt cho khách du lịch bằng những hành động chân thành như nhân viên luôn luôn cúi đầu chào khách kính cẩn, thái độ luôn rất lễ phép. Mọi công đoạn của ngành Du lịch Nhật đều rất chuyên nghiệp. Chắc chắn những điều này khi áp dụng tại Việt sẽ rất hiệu quả.

Làm việc tại Nhật với mức lương trên 30 triệu/tháng

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng & Cung ứng nhân lực Hoàng Long là doanh nghiệp được phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo giấy phép số 475/LĐTBXH-GP của Bộ lao động – Thương binh và Xã hội.

Nhằm cụ thể hóa và tạo điều kiện cho lao động đặc định Việt Nam sang thực tập và làm việc tại Nhật Bản trong lĩnh vực dịch vụ lưu trú và khách sạn, ngày 04/10/2019, tại Hà Nội, Cục Quản lý Lao động ngoài nước (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) và Hiệp hội các nghiệp đoàn dịch vụ lưu trú Ryokan và khách sạn toàn Nhật Bản đã tổ chức lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác về đẩy mạnh tiếp nhận lao động kỹ năng đặc định Việt Nam ngành Dịch vụ lưu trú và khách sạn sang làm việc tại Nhật Bản. Thứ trưởng Lê Tấn Dũng dự và chứng kiến lễ ký kết.

Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác về đẩy mạnh tiếp nhận lao động kỹ năng đặc định Việt Nam ngành Dịch vụ lưu trú và khách sạn sang làm việc tại Nhật Bản giữa Cục Quản lý Lao động ngoài nước (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) và Hiệp hội các nghiệp đoàn dịch vụ lưu trú Ryokan và khách sạn toàn Nhật Bản.

Thứ trưởng Lao động, Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng chứng kiến Công ty Hoàng Long CMS và Hiệp hội khách sạn lưu trú Nhật Bản ký kết tiếp nhận lao động kỹ năng nghề đặc định ngành dịch vụ lưu trú

Để hiện thực hóa Bản ghi nhớ, ngay tại buổi lễ, Hiệp hội các nghiệp đoàn ngành dịch vụ lưu trú Ruoukan và khách sạn toàn Nhật Bản và JHL Group (Hoàng Long CMS là thành viên của Tập đoàn) đã ký kết về việc cung ứng lao động kỹ năng ngành Dịch vụ lưu trú và khách sạn sang làm việc tại Nhật Bản.

Hiện công ty kết hợp với Trường Cao đẳng du lịch Hà Nội tuyển dụng các bạn Sinh viên tham gia trải nghiệm Chương trình thực tập sinh tại Hiệp hội Zenryokan – Thủ đô Tokyo Nhật Bản. Chương trình thực tập sinh ngành du lịch, dịch vụ đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ tìm kiếm cơ hội làm việc tại Nhật Bản. Hoàng Long CMS đang có nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên khi tham gia thực tập sinh tại Nhật Bản.

THÔNG TIN CÔNG VIỆC

– Tên công ty: Hiệp hội Ryokan Nhật Bản

– Địa chỉ: Tokyo – Nhật Bản.

– Loại công việc: Dịch vụ lưu trú khách sạn.

Hiệp hội các nghiệp đoàn ngành dịch vụ lưu trú Ryokan và khách sạn toàn Nhật Bản. Tính tới thời điểm hiện tại đã có khoảng 20.000 khách sạn và khách sạn truyền thống (Ryokan) là thành viên của Hiệp hội. Nơi tiếp nhận tại các tỉnh: Tokyo, Osaka, Nagano , Fukushima, Kyoto, Hyogo, Hokkaido , Miyagi , Iwate…

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

  • – Lễ tân khách sạn

・ Công việc đón và tiễn khách.

・ Công việc check in và check out cho khách.

・ Công việc tiếp, hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian lưu trú.

・ Công việc bảo trì và chuẩn bị hội trường.

・ Công việc cung cấp thực phẩm và đồ uống

・ Đảm bảo an toàn và quản lý vệ sinh cho khách hàng sử dụng.

・ Công việc tiếp đón khách hàng xung quanh lối vào.

・ Công việc hướng dẫn khách…

ĐIỀU KIỆN TUYỂN CHỌN

– SL/Giới tính: 30 nam và 55 nữ

– Tuổi: Từ 18 – 29 tuổi.

– Văn hóa: Tốt nghiệp THPT trở lên (Ưu tiên sinh viên đang theo học các trường CĐ, ĐH).

– Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm.

QUYỀN LỢI CỦA THỰC TẬP SINH

– Mức lương cơ bản: >30 triệu/tháng, chưa tính làm thêm giờ.

– Ngoài ra, công ty có đầy đủ các chế độ phúc lợi: Thưởng Lễ, Tết, thưởng hiệu suất công việc

– Trừ các khoản thuế, phí, chi tiêu tại Nhật Bản, sau 03 năm làm việc, người lao động có thể tích luỹ được khoảng từ 700 triệu trở lên.

– Thời hạn hợp đồng: 03 năm.

Các bạn được bố trí chỗ ở riêng với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi

ĐĂNG KÝ VÀ DỰ TUYỂN

– Công ty không thu phí dự tuyển khi các ứng viên tham gia đăng ký đơn hàng.

– Ứng viên được tài trợ toàn bộ chi phí đào tạo và chỗ ở trong thời gian thi tuyển.

– Lịch phỏng vấn: 08/2022

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 930 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 930 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 930 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: Hoàng Long CMS – Xuất khẩu lao động Nhật Bản

🌐 Website: https://hoanglongcms.com

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

 🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

🌐 Tik Tok: https://www.tiktok.com/@hoanglongcms

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáoTokyo29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lýNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấnYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lýOsaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook