Gần 100 ứng viên tham gia thi tuyển Xuất khẩu lao động Nhật Bản - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Gần 100 ứng viên tham gia thi tuyển Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Trong ngày 16 tháng 1 năm 2018, tại Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Cung ứng nhân lực Hoàng Long đã diễn ra đợt thi tuyển chương trình Thực tập sinh kỹ năng, thường gọi là xuất khẩu lao động Nhật Bản của 2 đơn hàng điều phối hàng siêu thị và chế biến cơm hộp. Trong số gần 100 ứng viên tham gia phỏng vấn, có rất nhiều các bạn đã tốt nghiệp hoặc là sinh viên của các trường đại học, cao đẳng.

Các ứng viên đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản của đơn cơm hộp tại Osaka – Nhật Bản

Trong đợt tuyển này, có 43 ứng viên tham gia phỏng vấn đơn hàng chế biến cơm hộp cho một tập đoàn lớn chuyên cung cấp dịch vụ ăn uống tại thành phố Osaka – Nhật Bản. Và có 47 ứng viên tham gia phỏng vấn đơn hàng điều phối hàng siêu thị tại một công ty đã tiếp nhận rất nhiều Thực tập sinh của Hoàng Long tại tỉnh Hyogo – Nhật Bản.

Sự rạng ngời và hào hứng của các ứng viên thi tuyển đơn điều phối hàng siêu thị

Đây là 2 đơn hàng ngắn hạn có thời hạn hợp đồng 12 tháng, bởi vậy mà có rất đông các ứng viên đã có bằng Đại học, Cao đẳng hoặc là các bạn sinh viên năm cuối, sinh viên các trường bảo lưu 01 năm để tham gia chương trình này.

Với việc sang Nhật Bản tu nghiệp 1 năm, các bạn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống, văn hóa và con người Nhật Bản. Bên cạnh đó sẽ được thực hành thực tế với môi trường làm việc của một cường quốc kinh tế hàng đầu Thế Giới và đem lại một khoản tích lũy tương đối lớn sau 12 tháng làm việc.

Niềm vui của các ứng viên trúng tuyển đơn hàng cơm hộp, trong đó rất nhiều các bạn đã và đang là sinh viên

Kết thúc buổi phỏng vấn, các đối tác của Hoàng Long cảm thấy rất hài lòng với các bạn ứng viên tham gia thi tuyển. Cả Hoàng Long và đối tác của công ty chúc các bạn sẽ chuẩn bị thật tốt các hành trang để có thể tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản ngắn hạn với nhiều thành công.

Các đối tác của Hoàng Long CMS chụp ảnh kỷ niệm cùng với các ứng viên đã trúng tuyển đơn hàng, hy vọng các bạn sẽ có thật nhiều giá trị khi tham gia chương trình:

Tình cảm gần gũi và thân thiện của các ứng viên và nhà tuyển dụng

Ứng viên nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình tại Hoàng Long CMS (72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Hoặc đăng ký trực tuyến: http://dangky.hoanglongcms.com

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:
? Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!
? Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
https://hoanglongcms.com

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáoTokyo29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lýNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấnYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lýOsaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook