GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO NGHỀ VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC TẠI THANH HOÁ TRONG NĂM 2022 - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO NGHỀ VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC TẠI THANH HOÁ TRONG NĂM 2022

Ngày 30/10/2021, Tập Đoàn JHL Việt Nam đã có buổi làm việc với Sở lao động tỉnh Thanh Hoá với nội dung thúc đẩy đào tạo kỹ năng nghề và đổi mới định hướng việc làm năm 2022 cho lao động địa phương. Nhận được sự tham gia và ủng hộ từ ông Nguyễn Bá Hoan, thứ trưởng Bộ Lao động thương binh và xã hội, buổi làm việc diễn ra tốt đẹp, đồng thời góp phần vào hợp tác bền chặt giữa các bên.

Định hướng đào tạo và việc làm ổn định luôn là mối quan tâm hàng đầu không chỉ của lao động nói chung mà cũng là trăn trở của nhiều địa phương và tổ chức. Việt Nam với nguồn nhân lực trẻ dồi dào, nhưng phần lớn đều thiếu định hướng sau tốt nghiệp về việc phát triển nghề nghiệp bền vững, từ đó đưa ra những lựa chọn nhất thời khi đứng trước ngưỡng cửa học cao có bằng cấp hay đi làm kiếm thêm thu nhập. Tỉnh Thanh Hoá với thế mạnh về nguồn lực đứng đầu phía Bắc cũng đang có “bài toán” tương tự, đâu là giải pháp tốt nhất cân bằng giữa gia tăng giá trị kỹ năng lao động và việc làm thu nhập cao?

Tập đoàn JHL Việt Nam chia sẻ quan tâm và đề đạt chiến lược hợp tác cùng Sở lao động tỉnh Thanh Hoá để nhắm tới mục tiêu tuyển chọn 5000 lao động tại đây trong năm 2022 tham gia phát triển sự nghiệp theo mô hình hệ sinh thái JHL Group – Mô hình dịch chuyển lao động quốc tế gắn với đào tạo nghề. Tích hợp vừa học vừa làm, cụ thể: học ngôn ngữ đồng thời rèn tác phong, kỹ năng nghề song song với trải nghiệm làm việc thực tế có hưởng lương tại các nhà máy FDI trong nước, Hệ sinh thái JHL Group đưa ra lộ trình phát triển rõ ràng từng bước kèm mốc thời gian cụ thể, cam kết lợi ích lao động – doanh nghiệp- địa phương. Hơn hết, tham gia Hệ sinh thái  mở ra cơ hội việc làm tại nước ngoài cho lao động tích luỹ kinh nghiệm và tài chính lớn chính là nút thắt thu hút nhân lực.

Liên kết với trường Cao đẳng công nghệ Bắc Hà, Tập đoàn JHL Việt Nam đồng triển khai chương trình cao đẳng Nhật ngữ đào tạo từ xa có hướng dẫn E- Learning đầu tiên được Tổng cục Giáo Dục Nghề Nghiệp Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội chính thức công nhận trao bằng chính quy. Việc rút ngắn thời gian và linh hoạt trong đào tạo sẽ là động lực cho lao động nâng cao sản xuất và yên tâm được công nhận trình độ sau khi trở về. Bên cạnh đó, Tập đoàn JHL Việt Nam cũng giới thiệu ứng dụng iHR – số hoá và tinh giản các bước đăng kí online cho lao động ở xa mong muốn có tham gia Hệ sinh thái.

Hân hạnh được đón tiếp ông Nguyễn Bá Hoan, thứ trưởng Bộ Lao động thương binh và xã hội tham gia buổi làm việc tại tỉnh Thanh Hoá, những giải pháp tối ưu nguồn lực từ Tập đoàn JHL Việt Nam nhận được sự đánh giá hiệu quả và ủng hộ nhiệt thành từ các bên. Đặt trong bối cảnh “bình thường mới” hậu đại dịch, nghịch cảnh nhà máy “khát” nhân lực và lao động “mắc kẹt” tại nơi ở, cầu nối giữa tổ chức địa phương, nhà trường và doanh nghiệp càng trở nên quan trọng để thúc đẩy ngành sản xuất và kinh tế đất nước. Đại diện Sở lao động tỉnh Thanh Hoá cho biết luôn tạo điều kiện tốt nhất để nguồn lực địa phương được tiếp cận và tham gia các chương trình đào tạo và việc làm, rất cần những những hợp tác lâu dài trong tương lai gần để kịp thời giải quyết các vấn đề hiện tại.

✿ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 930 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 930 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 930 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS – Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Đài Loan – Hoàng Long CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.com

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNB

🌐 Youtube: https://zalo.me/424376215460826306

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáoTokyo29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lýNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấnYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lýOsaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook