Hình ảnh thực tế Lớp đào tạo xuất khẩu lao động Đài Loan: Nhà máy Kinh Nguyên - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Hình ảnh thực tế Lớp đào tạo xuất khẩu lao động Đài Loan: Nhà máy Kinh Nguyên

Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn khi lựa chọn tham gia đơn hàng Xuất khẩu lao động Đài Loan miễn phí, Hoàng Long CMS tổ chức chuyến tham quan lớp đào tạo tay nghề tại Trung tâm 2. Tất cả các trang thiết thị đều được Nhà máy Kinh Nguyên nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan về Việt Nam và lắp đặt tại công ty Hoàng Long, giúp các bạn ứng viên sau khi trúng tuyển sẽ được học tập và thực hành ngay trên các loại máy móc hiện đại nhất.

Xem thêm: Xuất khẩu lao động Đài Loan 2020 – Nhà máy tài trợ 100% phí xuất cảnh

Xem thêm: Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử XKLĐ Đài Loan có độc hại cho sức khỏe?

ĐƠN HÀNG ĐIỆN TỬ NHÀ MÁY KINH NGUYÊN LÀM CÔNG VIỆC GÌ?

Với mức lương lên tới 23.800 NT$/tháng tại Đài Loan, làm việc trong xưởng, NHÀ MÁY TÀI TRỢ 100% PHÍ XUẤT CẢNH luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn.

♦ Người lao động sẽ:

👉 Làm việc trong nhà xưởng, môi trường sạch sẽ, an toàn không chịu tác động của các điều kiện thời tiết bất lợi.

👉 Trước khi vào làm việc, các bạn phải thay quần áo bảo hộ của công ty, đeo khẩu trang. Có thể đội mũ choàng kín tóc và rửa tay bằng xà phòng sạch sẽ trước khi làm việc.

👉 Các lao động tham gia đơn hàng điện tử làm việc trên các dây truyền, máy móc hiện đại. Công việc không vất vả, nặng nhọc, chỉ đòi hỏi một chút linh hoạt và khéo léo là có thể hoàn thành được công việc.

Máy kiểm tra IC được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Kinh Nguyên, hiện đã được lắp đặt tại Hoàng Long CMS cho các bạn thực hành

Kính hiển vi để kiểm tra thiết bị điện tử

Hình ảnh các bạn được thực hành trực tiếp trên thiết bị máy móc tại Hoàng Long CMS

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hoàng Long CMS (BẢN ĐỒ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG CMS, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 224 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

✿ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS – XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook