Hoàn toàn tin tưởng khi tham gia chương trình điều dưỡng tại Nhật Bản - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Hoàn toàn tin tưởng khi tham gia chương trình điều dưỡng tại Nhật Bản

Đó là chia sẻ của bạn Bùi Tú Uyên – ứng viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội khi thi đỗ chương trình điều dưỡng tại Nhật Bản. Chia sẻ với Hoàng Long CMS, Uyên cho biết: “Em rất muốn tham gia chương trình Thực tập sinh Điều dưỡng Hộ lý tại Nhật Bản. Em đã tìm hiểu trên mạng cũng như đã có rất nhiều đơn vị xuất khẩu lao động tổ chức hội thảo tại trường. Tuy nhiên khi tới văn phòng của công ty Hoàng Long tại địa chỉ 72 – 74 Tân Xuân và tham quan trung tâm đào tạo tại KCN Bắc Thăng Long, em cảm thấy hoàn toàn tưởng và đã lựa chọn đăng ký tham gia thi tuyển chương trình tại công ty”.

Đối với Tú Uyên, bạn tin rằng với sự hướng dẫn của các thầy cô và những kỹ năng của một điều dưỡng viên, bạn tin rằng mình sẽ hoàn thành tốt chương trình Thực tập sinh điều dưỡng làm việc tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Theo đó, ngày 20 tháng 01 năm 2018, tại Hoàng Long CMS đã diễn ra đợt phỏng vấn các ứng viên đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng ngành điều dưỡng, các ứng viên đã được tham gia đào tạo trước tuyển tại trung tâm đào tạo Nhật Bản – Hoàng Long CMS.

Trong đợt tuyển này, các ứng viên sẽ làm việc tại Osaka – Nhật Bản, một trong những thành phố lớn nhất của xứ sở mặt trời mọc. Bên cạnh đó, ứng viên còn được thi chứng chỉ Điều dưỡng quốc gia tại Nhật sẽ là cơ hội nâng cao trình độ tay nghề điều dưỡng viên và cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật cho các bạn tham gia chương trình này.

“Sau những ngày được đào tạo tại trung tâm, hiện tại em đã có chứng chỉ tiếng Nhật N5 và có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Nhật. Em hy vọng rằng sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô tại trung tâm, em có thể rèn luyện thật tốt để sang làm việc tại Nhật Bản, mục tiêu quan trọng nhất của em đó là đạt được chứng chỉ Điều dưỡng Quốc Gia của Nhật Bản” – Tú Uyên cho biết thêm.

Các ứng viên đăng ký xuất khẩu lao động tham gia đào tạo trước tuyển

Sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản, trình độ ngoại ngữ tiếng Nhật và chuyên môn của Thực tập sinh sẽ được nâng cao, hàng ngày được giao tiếp với người bản xứ, tiếp xúc với các trang thiết bị máy móc hiện đại và các chuyên gia y tế của Nhật Bản. Quan trọng hơn nữa, với mức lương cơ bản trên 15 man chưa kể làm thêm giờ, sau khi về nước các bạn thực tập sinh có thể tích lũy được khoảng 1 tỷ đồng.

Nếu như sau khi ra trường, các sinh viên Điều dưỡng có thể lựa chọn làm việc tại các bệnh viện Nhà Nước hoặc tư nhân, thì tham gia chương trình Thực tập sinh tại Nhật Bản cũng là một lựa chọn mới đem lại cho chúng ta rất nhiều giá trị về vật chất cũng như mở ra nhiều cơ hội làm việc tốt cho các bạn sau khi về nước.

Thầy Nguyễn Đăng Tú tận tâm huấn luyện các ứng viên

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và Cung ứng nhân lực Hoàng Long (Hoàng Long CMS), được thành lập vào năm 1999 là một trong những đơn vị được Bộ lao động thương binh xã hội cấp phép đào tạo miễn phí cho các ứng viên đăng ký tham gia chương trình Thực tập sinh điều dưỡng tại Nhật bản.

Trong đợt tuyển này, có những ứng viên đã được đào tạo trình độ tiếng Nhật trên N5 tại trung tâm đào tạo Nhật bản của Hoàng Long CMS, các bạn đã hoàn toàn tự tin giới thiệu bản thân, mong muốn và ước mơ của mình khi tham gia chương trình. Hiện tại. có những bạn đã có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Nhật.

Bạn Nguyễn Thị Loan (SBD 26) là một trong số rất đông các ứng viên của trường Cao đẳng y tế Phú Thọ

Tác phong phỏng vấn và những lưu ý trước buổi tham gia thi tuyển được đào tạo rất bài bản

Mong rằng với sự quyết tâm, nỗ lực của các ứng viên và sự tận tâm của các thầy cô trung tâm đào tạo Nhật Bản, các ứng viên tham gia thi tuyển sẽ có kết quả thật tốt để có thể hướng tới những mục tiên trong tương lai.

Các ứng viên thực hành phỏng vấn cùng các thầy cô trong trung tâm đào tạo

Hiện nay, với tỷ lệ già hóa dân số cao và tình trạng khan hiếm nguồn lao động, Nhật Bản vẫn luôn là thị trường việc làm lớn đang khát nguồn lao động trong rất nhiều ngành nghề, trong đó có ngành Y tế. Sự thiếu hụt lao động trong các bệnh viện, cơ sở y tế, viện điều dưỡng là mối quan tâm lớn mang tính chất quốc gia tại đây, do vậy nhân lực ngành này thường có mức lương khá hấp dẫn, chế độ phúc lợi đầy đủ cho người lao động. Nắm bắt cơ hội nay, Hoàng Long CMS luôn cố gắng nỗ lực để đem lại những giá trị tốt nhất cho các ứng viên điều dưỡng nói riêng và người lao động nước ngoài nói chung.

Ứng viên nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình tại Hoàng Long CMS (72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Hoặc đăng ký trực tuyến: http://dangky.hoanglongcms.com

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:
? Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ Hotline: 096 930 1616

hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!

? Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
https://hoanglongcms.com

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáoTokyo29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lýNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấnYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lýOsaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook