Hoàng Long CMS đón tiếp Đoàn cán bộ xã Vũ Hội - Vũ Thư - Thái Bình

096 224 1616

Hoàng Long CMS đón tiếp Đoàn cán bộ xã Vũ Hội – Vũ Thư – Thái Bình

Ngày 05/06, Hoàng Long CMS vui mừng đón tiếp Đoàn cán bộ xã Vũ Hội, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đến tham quan cơ sở vật chất và tìm hiểu chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan của công ty đang thực hiện. Hy vọng chuyến thăm lần này sẽ giúp cho thêm nhiều người lao động của địa phương có thêm cơ hội việc làm tại nước ngoài, góp phần tạo nguồn vốn làm ăn, nâng cao kinh tế của người dân sau khi về nước.

Xem thêm: Hoàng Long CMS khai trương Trung tâm đào tạo Điều dưỡng hộ lý Nhật Bản

Xem thêm: TUYỂN NHÂN LỰC ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2018

Đoàn cán bộ xã Vũ Hội tham quan Hoàng Long CMS lần này có: Ông Phạm Ngọc Thuy – Bí thư Đảng Ủy; ông Mai Văn Quân – Chủ tịch UBND; ông Vũ Ngọc Hương – Phó bí thư Đảng Ủy; bà Phạm Thị Hoa – Chủ tịch hội phụ nữ; cùng Trưởng/đại diện các Ban, Ngành, Đoàn thể xã Vũ Hội – huyện Vũ Thư – tỉnh Thái Bình.

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm với Cán bộ nhân viên Hoàng Long 

Ông Mai Văn Quân – Chủ tịch UBND xã Vũ Hội phát biểu: “Trong chuyến tham quan, chúng tôi rất bất ngờ trước cơ sở vật chất và quy trình đào tạo của công ty Hoàng Long. Là 1 đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực Xuất khẩu lao động, chúng tôi rất tin tưởng và sẽ tạo điều kiện cho người lao động của xã có thể tham gia các Chương trình Xuất khẩu lao động của công ty để có thể đổi đời.

Tôi có 1 người con sau khi tốt nghiệp Đại học Thương mại, cháu có làm tại 1 công ty ô tô lớn tại Hà Nội với mức lương từ 4-6 triệu, sau khi tìm hiểu cháu có tham gia Chương trình TTS. Ngoài việc tích lũy giúp đỡ gia đình 1 khoản tiết kiệm tương đối, sau khi về nước cháu đã có tiếng Nhật N3 và 1 công việc với mức lương tốt hơn rất nhiều”, ông Quân chia sẻ thêm.

Đoàn tham quan đến thăm xưởng thực hành lớn tại Công ty Hoàng Long

Đến thăm trực tiếp lớp học của các bạn TTS Hoàng Long

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình TTS Nhật Bản tại Hoàng Long CMS (BẢN ĐỒ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG CMS, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 930 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ Hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!

🏠 Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🏠 Google maps: https://goo.gl/DFGLww

🌐 Website: https://hoanglongcms.com

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5776 - 4 nam Cơ khíHyogo23/04/2024
4911 - 2 nam Lái máy xây dựngKanagawa22/04/2024
5600 - 2 nam Lắp đặt đường ống các loạiKanagawa13/04/2024
5695 - 2 nam Gia công cơ khíTochigi10/04/2024
5725 - 1 nam Làm thùng các tôngGifu04/04/2024

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook