Hoàng Long CMS được Hiệp hội Xuất khẩu lao động xếp hạng 5 sao

096 224 1616

Hoàng Long CMS được Hiệp hội Xuất khẩu lao động xếp hạng 5 sao

Sáng 24/04/2018, Công ty Hoàng Long CMS vinh dự được trao Chứng nhận xếp hạng Doanh nghiệp XKLĐ 5 sao năm 2017. Đây là hoạt động thường niên được Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) và Tổ chức lao động Quốc tế (ILO) tổ chức Hội nghị đánh giá thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử (COC-VN) và xếp hạng các doanh nghiệp xuất khẩu lao động năm thứ 5 và triển khai kế hoạch năm thứ 6.
Chủ tọa Hội nghị
Đồng chí Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Bộ Lao động – TBXH; ông Change-Hee Lee, Giám đốc Văn phòng Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) tại Việt Nam; ông Nguyễn Quang Anh, đại diện Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia; ông Nguyễn Lương Trào, Chủ tịch VAMAS cùng chủ trì Hội nghị.
Ông Nghiêm Quốc Hưng – Tổng giám đốc Hoàng Long CMS (đứng thứ 4 từ phải qua) lên nhận Chứng nhận xếp hạng doanh nghiệp
Tham dự Hội nghị còn có đại diện các Bộ, ngành, các tổ chức quốc tế, đại sứ quán các nước, Cục Quản lý Lao động ngoài nước ( Bộ Lao động – TBXH), các viện nghiên cứu và các doanh nghiệp tham gia xuất khẩu lao động…
Đây là năm thứ tư VAMAS tổ chức hội nghị nhằm đánh giá và xếp hạng các doanh nghiệp tham gia xuất khẩu lao động ký cam kết tuân thủ các nguyên tắc và hướng dẫn của COC-VN.
Việc xếp hạng các doanh nghiệp chia thành 6 bậc dựa trên kết quả đánh giá của Hội đồng được thu thập thông tin từ các Sở Lao động – TBXH, Thanh tra Bộ Lao động – TBXH, Thanh tra Cục Quản lý Lao động ngoài nước, các Ban Quản lý Lao động ngoài nước, thông tin từ các phương tiện thông tin và người lao động trực tiếp tham gia xuất khẩu lao động.
Hội nghị đã ghi nhận những nỗ lực của các doanh nghiệp tuyển dụng lao động đi làm việc ở nước ngoài đã áp dụng COC-VN và khuyến khích sự tham gia của các doanh nghiệp trong việc giám sát và đánh giá COC-VN.
Các đại biểu dự Hội nghị

Hồ sơ tham gia ứng tuyển tại Hoàng Long CMS

>> Xem thêm tại: Quy trình thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hoàng Long CMS

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình TTS Nhật Bản tại Hoàng Long CMS (BẢN ĐỒ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG CMS, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 930 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

Hoặc đăng ký trực tuyến: http://dangky.hoanglongcms.com

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:
? Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ Hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!
? Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

? Website: https://hoanglongcms.com

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáoTokyo29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lýNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấnYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lýOsaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook