Hoàng Long CMS gửi hoa chúc mừng 20/11 Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa & Trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Hoàng Long CMS gửi hoa chúc mừng 20/11 Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa & Trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021, đại diện công ty Hoàng Long CMS đã sang gửi hoa tại Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa. Công ty xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt, lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến các thầy cô cán bộ, giảng viên trong Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Xin kính chúc các thầy cô cán bộ, giảng viên luôn dồi dào sức khỏe, nhiệt huyết, sáng tạo, đam mê, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục trồng người.
CẢM PHỤC TINH THẦN VƯƠN LÊN CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA
Bạn Nguyễn Thị Trang, lớp trưởng lớp trung cấp điều dưỡng K22 của Nhà trường không may gặp tai nạn rắn độc cắn tại nhà trọ vào những ngày cuối tháng 9/2021. Trang bị liệt cơ phải nằm điều trị tích cực tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Tìm hiểu kỹ hơn về gia đình, hoàn cảnh của gia đình Trang cũng rất khó khăn, bà nội bị ốm nặng, chị gái không có khả năng lao động và có em nhỏ đang độ tuổi đến trường. Trang lựa chọn tham gia chương trình Trung Cấp Điều dưỡng của Nhà trường để được công ty Hoàng Long CMS tài trợ 100% học phí và được bố trí việc làm trong các bệnh viện hoặc tập đoàn Y tế tại Nhật Bản. Trang định hướng sẽ sang Nhật sau khi tốt nghiệp tại trường để thay đổi cuộc sống và giúp đỡ gia đình.
Sau thơi gian điều trị, Trang đã hoàn toàn khỏe mạnh và đã quay trở lại với chương trình học tại trường. Cảm phục trước tinh thần vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống của bạn Nguyễn Thị Trang, công ty Hoàng Long CMS đã gửi tặng món quà nhỏ với hy vọng em luôn mạnh mẽ, tự tin và quyết tâm hoàn thành chương trình học tại trường cũng như theo đuổi ước mơ được làm việc ở đất nước mặt trời mọc của mình.
Công ty Hoàng Long là đơn vị đã hợp tác chính thống nhiều năm với Nhà trường với nhiều chương trình hữu ích cho sinh viên. Hiện công ty Hoàng Long đang có chương trình hỗ trợ việc làm cho sinh viên năm cuối của trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, các bạn sinh viên khi đăng ký chương trình sẽ được bố trí làm việc trong các bệnh viện thuộc “Hiệp Hội bệnh viện toàn Nhật Bản” với mức thu nhập trên 30 triệu/tháng. Ngoài ra, sinh viên được công ty Hoàng Long tặng học bổng tiền mặt 5 triệu đồng nếu trúng tuyển chương trình này. Sinh viên đăng ký tham gia chương trình tại Phòng Công tác sinh viên hoặc tại đường link: https://hoanglongcms.net/cao-dang-y-te-thanh-hoa/. 

✿ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 930 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 930 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 930 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS – Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Đài Loan – Hoàng Long CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.com

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNB

🌐 Youtube: https://zalo.me/424376215460826306

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook