Hoàng Long CMS nhận bằng khen của tỉnh Thái Nguyên - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Hoàng Long CMS nhận bằng khen của tỉnh Thái Nguyên

Sáng 28/2, tại Trung tâm dịch vụ việc làm Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) đã tổ chức Ngày hội việc làm Xuân Kỷ Hợi 2019. Hoàng Long CMS là một trong những đơn vị vinh dự được mời tham dự và nhận bằng khen doanh nghiệp làm tốt công tác giải quyết việc làm tỉnh Thái Nguyên.

Đây là hoạt động thường niên của tỉnh Thái Nguyên trong những ngày đầu xuân mới, mở đầu cho các hoạt động nhằm cụ thể hóa chương trình giải quyết việc làm trên địa bàn, góp phần kết nối cung – cầu lao động, tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động tìm kiếm việc làm, tạo thu nhập ổn định, nâng cao hiệu quả công tác xóa đói, giảm nghèo ở địa phương…

Đại diện Hoàng Long CMS, Phó Tổng Giám đốc Ông Nguyễn Đình Thám (thứ 3 từ trái qua) lên nhận Bằng khen cho doanh nghiệp làm tốt công tác giải quyết việc làm của tỉnh Thái Nguyên

Công ty CP đầu tư XD và Cung ứng nhân lực Hoàng Long (Hoàng Long CMS) là một doanh nghiệp hoạt động dịch vụ đưa người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài, đã gắn kết với hoạt động xuất khẩu lao động của tỉnh Thái Nguyên trong suốt 10 năm, kể từ năm 2008 cho đến nay.

Ông Nguyễn Đình Thám: Phó Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Long CMS phát biểu

tại Ngày hội việc làm Xuân Kỷ Hợi 2019

Tính đến nay, Hoàng Long CMS đã đưa được trên 500 người lao động của tỉnh Thái Nguyên (trên tổng số khoảng 30.000 thực tập sinh và người lao động) đi làm việc ở một số quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với nhiều loại hình công việc, ngành nghề từ giúp việc gia đình, công nhân nhà máy, chăm sóc sức khỏe, kỹ sư – kỹ thuật viên… góp phần trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội của đất nước thời kỳ hội nhập nói chung và công tác giải quyết việc làm của tỉnh Thái Nguyên nói riêng.

Đông đảo người lao động đến tìm kiếm cơ hội việc làm

Hiện nay, Hoàng Long CMS tập trung vào 2 thị trường Công ty có nhiều đối tác, khách hàng truyền thống, đây cũng là thị trường cả nước hàng năm đưa được số lượng lớn nhất đi làm việc đó là Đài Loan và Nhật Bản (Hiện lao động Việt Nam chiếm thứ 2 về thị phần lao động các nước đến làm việc, Nhật Bản chiếm thứ nhất về thị phần thực tập sinh các nước đến làm việc) với mục tiêu kế hoạch Công ty đề ra là đưa 5000 thực tập sinh, kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lao động đi làm việc ở hai thị trường này trong năm 2019.

Gian hàng tư vấn của Hoàng Long CMS thu hút sự chú ý của các cơ quan báo chí

Tại Ngày hội việc làm Xuân 2019, Hoàng Long CMS mang lại 1000 cơ hội làm việc tại các thị trường lao động nước ngoài như: Nhật Bản, Đài Loan.

Ghi nhận bước đầu, chỉ trong sáng 28/02 đã có rất nhiều lao động được tư vấn và tuyển dụng trực tiếp tại gian tư vấn, giới thiệu việc làm của Hoàng Long CMS tại Ngày hội việc làm Xuân Kỷ Hợi 2019 tỉnh Thái Nguyên.

✿ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỚI CÁN BỘ CÔNG TY HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 930 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 930 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!
—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 930 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.com

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook