Hoàng Long CMS tham gia Hội thảo gắn kết GDNN với doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Hoàng Long CMS tham gia Hội thảo gắn kết GDNN với doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa

Ngày 10/8/2018, tại TP Thanh Hóa, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội thảo gắn kết giữa GDNN với doanh nghiệp, Hoàng Long CMS là một trong những doanh nghiệp vinh dự được mời tham dự Hội thảo.
Dự và chủ trì Hội thảo có ông Phạm Đăng Quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, ông Trịnh Ngọc Dũng, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Thanh Hóa, ông Vũ Xuân Hùng, Vụ trưởng Vụ Đào tạo chính quy, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ LĐ-TB&XH cùng đại diện các Sở, ngành của tỉnh, các cơ sở GDNN, Ông Phạm Đức Vượng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Long CMS và đại diện các doanh nghiệp có hoạt động gắn kết với cơ sở GDNN.

Ông Phạm Đăng Quyền – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại Hội thảo

Ông Phạm Đăng Quyền thay mặt chính quyền tỉnh Thanh Hóa phát biểu, nêu rõ vai trò, tầm quan trọng của nguồn nhân lực trong quá trình phát triển kinh tế xã hội, trong đó, nguồn nhân lực có trình độ, kỹ năng là yếu tố quyết định đến khả năng cạnh tranh của mỗi doanh nghiệp trên thị trường.

Để cung ứng nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, sử dụng lao động của DN nhằm phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh; ông Phạm Đăng Quyền đề nghị: các cơ sở GDNN và DN cần phối hợp, liên kết với nhau trong quá trình đào tạo, tuyển dụng và chuẩn đầu ra; hợp tác đào tạo theo đơn đặt hàng của DN. Các cơ sở GDNN cần nâng cao chất lượng đào tạo, xác định được nhu cầu lao động, đào tạo những nghề mà xã hội cần và cần linh hoạt trong quá trình đào tạo cho các DN.

Ông Vũ Xuân Hùng, Vụ trưởng Vụ Đào tạo chính quy, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phát biểu tại Hội thảo

Ông Phạm Đức Vượng – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và cung ứng nhân lực Hoàng Long (Hoàng Long CMS) phát biểu tại Hội thảo

Trường Cao đẳng Y Tế Thanh Hóa ký thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và cung ứng nhân lực Hoàng Long

Hoàng Long CMS hy vọng việc hợp tác ngày càng chặt chẽ với Trường CĐ Y Thanh Hóa sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, kỹ năng nghề nghiệp, tăng thêm thu nhập… cho người lao động.

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình TTS Nhật Bản tại Hoàng Long CMS (BẢN ĐỒ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG CMS, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 930 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ Hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!

🏠 Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🏠 Google maps: https://goo.gl/DFGLww

🌐 Website: https://hoanglongcms.com

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáoTokyo29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lýNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấnYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lýOsaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook