Hoàng Long CMS tham gia Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm năm 2022 của Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.

096 224 1616

Hoàng Long CMS tham gia Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm năm 2022 của Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.

Cùng với 18 đơn vị và doanh nghiệp tuyển dụng khác, Hoàng Long CMS đã có mặt tại trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa để tham dự Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2022.

Công ty Hoàng Long CMS vô cùng vinh dự đem đến cho các bạn Học sinh – Sinh viên chương trình “Hỗ trợ việc làm tại Nhật Bản – Tài trợ 100% học phí tại Cao đẳng Y tế Thanh Hóa” với rất nhiều ưu đãi đặc biệt trong Ngày hội:

– Tặng 30 suất học bổng toàn phần học phí cho các bạn sinh viên năm 2, năm 3.

– Các bạn HSSV được hỗ trợ vay đến 100% chi phí xuất cảnh bao gồm vé máy bay 2 chiều, chi phí làm hồ sơ, xin tư cách lưu trú, visa, thủ tục nhập cảnh, …

– Ngoài ra, các bạn cũng sẽ được miễn phí chi phí đào tạo tiếng Nhật và được học song song với lịch học chuyên môn chính khóa.

Tham gia Ngày hội, Hoàng Long CMS đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi trải nghiệm thú vị tại quầy tư vấn cho các bạn HSSV có mặt tại Trường. Một số hoạt động nổi bật như tự tay trải nghiệm làm món cơm cuộn Nhật Bản hay ném phi tiêu nhận quà được rất nhiều sự quan tâm và thích thú của các bạn. Hoàng Long CMS cũng đã có cơ hội tư vấn, giới thiệu việc làm ngành chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản và trao tặng học bổng cho các bạn HSSV của trường.

Các bạn Sinh viên CĐ Y tế Thanh Hóa hứng thú chụp ảnh cùng mô hình Sumo Nhật Bản trước quầy tư vấn của Hoàng Long

Các bạn Sinh viên tự tay làm cơm cuộn Nhật Bản

Các bạn Sinh viên vui vẻ chơi ném phi tiêu để nhận các phần quà thú vị của Hoàng Long

Không những thế, khi đăng ký tham gia chương trình “Hỗ trợ việc làm tại Nhật Bản – Tài trợ 100% học phí tại Cao đẳng Y tế Thanh Hóa”, các bạn HSSV sẽ được hưởng những quyền lợi như:

– Cam kết được bố trí việc làm tại các tập đoàn Y tế lớn tại Nhật Bản.

– Mức lương cầm tay sau khi từ các khoản chi phí nhận về lên đến 31 triệu VNĐ/tháng.

– HSSV được nhận hỗ trợ lên đến 12 triệu VNĐ trong tháng đầu tiên sau khi nhập cảnh vào Nhật.

– Sau 3 – 5 năm làm việc tại Nhật Bản, sinh viên có thể tích lũy lên đến 1 tỷ đổng.

– Các bạn có thể thi chứng chỉ Điều dưỡng quốc gia Nhật Bản để gia tăng mức thu nhập, kéo dài thời gian làm việc, có thể vĩnh trú và bảo lãnh người thân sang Nhật.

– Ngoài ra, công ty Hoàng Long có văn phòng đại diện tại Nhật Bản sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình làm việc bên Nhật.

Các bạn sinh viên tham gia chương trình Cao đẳng Điều dưỡng khóa 2021 bất ngờ được nhận những món quà từ công ty

Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm năm 2022 của Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa là nhịp cầu kết nối giúp học sinh, sinh viên tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các đơn vị, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước. Chương trình “Hỗ trợ việc làm tại Nhật Bản – Tài trợ 100% học phí tại Cao đẳng Y tế Thanh Hóa” của Công ty Hoàng Long kết hợp với Nhà trường cũng mong muốn đem đến cho các bạn nhiều cơ hội việc làm tại nước ngoài với mức thu nhập gấp 3 lần tại Việt Nam.

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáoTokyo29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lýNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấnYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lýOsaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook