Hoàng Long CMS tiễn chân đoàn lao động sang Đài Loan - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Hoàng Long CMS tiễn chân đoàn lao động sang Đài Loan

Ngày 15/01/2018, đại diện Công ty Hoàng Long CMS đã tiễn hơn 30 lao động đi làm việc tại Đài Loan. Công ty chúc các bạn lên đường may mắn, bình an và hoàn thành tốt công việc của mình.

Xem thêm: XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN: 60 NAM CÔNG NHÂN CHẾ TẠO Ô TÔ, XE MÁY

Công ty CP Đầu tư Xây dựng & Cung ứng nhân lực Hoàng Long (HOANG LONG CMS) đã hoạt động từ năm 1999 và là doanh nghiệp được cấp phép đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài. Nay Hoàng Long CMS thông báo tiếp tục tuyển chọn 90 nam đi làm việc tại nhà máy Tam Dương (SYM) – chuyên sản xuất ô tô, xe máy ở Đài Loan với các điều kiện như sau:

 1. THÔNG TIN ĐƠN HÀNG:
 • Tên nhà máy: TAM DƯƠNG (SYM)
 • Địa chỉ: Tân Trúc
 • Loại công việc: Sản xuất, chế tạo ô tô, xe máy
 • Website tham khảo: http://sanyang.com.tw

Sanyang Motor Co., Ltd (Công ty Tam Dương) thuộc tập đoàn Chinfon Group (tập đoàn chuyên sản xuất ô tô, xe máy, xi măng, ngân hàng…). Sanyang còn có tên gọi khác là SYM, được thành lập từ năm 1954, là nhà máy sản xuất xe ô tô hàng đầu tại Đài Loan, có trụ sở đặt tại Tân Trúc – Đài Loan và có 3 công ty sản xuất chính đặt tại Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam. Nhà máy chuyên sản xuất, chế tạo và phân phối các loại xe dưới thương hiệu SYM.

Chỉ tính lượng tiêu thụ xe máy ở Đài Loan đã có 14,7 triệu xe máy/ 21,2 triệu phương tiện (Chiếm khoảng 69%), tức là cứ 100 người thì có 67,6 xe máy. Số lượng xe máy chỉ tập trung vào hai loại xe chính là SYM và KYMCO. Với mức độ sử dụng lớn phương tiện như trên Sanyang là Công ty sản xuất có quy mô và mức bán sản phẩm rất lớn.

Trên 60 năm kinh nghiệm, Sanyang cũng đã giành được trên 50 giải thưởng và trở thành một công ty duy nhất và lớn thứ hai trong sản xuất cả xe hơi và xe máy tại Đài Loan. Ngoài ra từ năm 1962 Sanyang đã hợp tác kỹ thuật với Honda – Nhật Bản và năm 2002 với Hyunda – Hàn Quốc sản xuất các loại xe HONDA CIVIC, HONDA ACCORD, HONDA CRV, HYUNDAI GETZ, HYUNDAI TUCSON, HYUNDAI SANTAFE… Đến nay là công ty duy nhất lắp ráp xe Hyundai.

Tại Việt Nam, từ năm 1992, SYM thành lập nhà máy sản xuất, chế tạo xe gắn máy đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam với tên gọi là VMEP. Thương hiệu SYM đã hiện diện ở Việt Nam. Đến năm 1996, Công ty Công nghiệp Sanyang đã quyết định đột phá bằng chiến dịch toàn cầu với thương hiệu quốc tế SYM. Những dòng sản phẩm như: Angel Hi, Angel Power, Magic… Năm 2002, SYM bắt đầu lắp ráp ô tô tải nhẹ và cho ra đời xe máy Attila đầu tiên. Sau 20 năm xuất hiện trên thị trường, SYM Việt Nam đã có hai nhà máy sản xuất ở Đồng Nai và Hà Nội và hơn 300 đại lý bán sản phẩm, cung cấp dịch vụ, linh kiện phụ tùng SYM. SYM là 1 trong 3 công ty sản xuất xe máy lớn nhất tại Việt Nam. Thương hiệu Attila – SYM đã trở thành thương hiệu xe tay ga thông dụng tại Việt Nam.

Một vài hình ảnh nhà máy:

 

 1. ĐIỀU KIỆN TUYỂN CHỌN:
 • SL/Giới tính: 90 nam
 • Tuổi: Từ 20 – 32 tuổi
 • Thể lực: Nam cao ≥160cm, nặng ≥ 55kg. Thể lực tốt, đủ sức khỏe đi lao động ở Đài Loan.
 • Có ý thức tổ chức kỷ luật, chịu khó, phối hợp tốt trong công việc.
 1. QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG:
 •  Mức lương cơ bản: 22.000 Đài tệ/tháng (tương đương 16,500,000 đồng).
 • Làm thêm tùy thời điểm, có thời điểm số giờ làm thêm mỗi tháng đạt 80 – 100 giờ và thấp nhất khoảng 46 giờ/tháng.
 • Trợ cấp ca trung: 50 Đài tệ/ ca làm việc + ăn chiều, ca đêm 100 Đài tệ/ ca làm việc. Thưởng lễ, tết, thưởng hiệu suất…
 • Thu nhập làm thêm từ 5000 – 8000 Đài tệ/ tháng. Tổng thu nhập đạt 27.000 – 30.000 Đài tệ (Gồm lương cơ bản + làm thêm + trợ cấp…). Trừ các khoản thuế, phí, chi tiêu tại Đài Loan, sau 03 năm làm việc, người lao động có thể tích lũy được khoảng từ 500 triệu trở lên.
 • Nội trú: Ký túc xá trong nhà máy, có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ nội trú tương đối hiện đại như máy điều hòa nhiệt độ, máy giặt, máy sấy quần áo… Việc quản lý công nhân nghiêm túc nhưng có chế quản lý hợp lý, linh hoạt, tạo điều kiện cho công nhân sinh hoạt thoải mái.
 • Căng tin, bếp ăn: Phòng ăn phục vụ cho 300 – 400 suất ăn cùng lúc. Căng tin phục vụ đầy đủ theo nhu cầu.
 • Thời hạn hợp đồng:

     Hạn hợp đồng 03 năm. Theo quy định mới, khi hết hạn hợp đồng người lao động có thể được ký hợp đồng mới tiếp theo với Chủ sử dụng đang làm việc (hạn HĐ 03 năm) hoặc có thể dự tuyển các nhà máy khác ngay tại Đài Loan mà không phải quay trở về Việt Nam sau đó mới sang lại. Tổng thời gian được làm việc tại Đài Loan tối đa là 12 năm.

 1. CÁC KHOẢN CHI PHÍ:
 • Chi phí xuất cảnh: Công ty thông báo trước khi lao động đăng ký dự tuyển.
 • Các chi phí khác: Làm hộ chiếu, phiếu xác nhận không tiền án,tiền sự (lý lịch tư pháp), tiền khám sức khỏe, học ngoại ngữ, kiến thức cần thiết… theo quy định của nhà nước.
 1. ĐĂNG KÝ VÀ DỰ TUYỂN:
 • Đăng ký, sơ tuyển các ngày làm việc.
 • Tập trung và dự tuyển vào ngày 31/01/2018.
 • Công ty sơ tuyển và làm các thủ tục dự tuyển. Không thu phí dự tuyển.

Ứng viên nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình tại Hoàng Long CMS (72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Hoặc đăng ký trực tuyến: http://dangky.hoanglongcms.com

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:
? Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!
? Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
https://hoanglongcms.com

 

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook