Hoàng Long CMS trao tặng bò giống giúp đồng bào nghèo Hà Giang

096 224 1616

Hoàng Long CMS trao tặng bò giống giúp đồng bào nghèo Hà Giang

Vừa qua Hoàng Long CMS đã phối hợp với huyện Quản Bạ, Hà Giang, Sở LĐ TBXH tỉnh Hà Giang, Cục Quản lý Lao động ngoài nước – Bộ LĐ TBXH và các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội tổ chức mua, trao tặng trực tiếp 15 con bò giống cho 15 hộ gia đình nghèo và một số hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không có trâu, bò cày kéo, với tổng số tiền là hơn 200 triệu đồng.

Xem thêm: THÔNG BÁO TUYỂN ĐIỀU DƯỠNG, HỘ LÝ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN 2018

Xem thêm: Đi XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng có vất vả và nguy hiểm không?

Ông Nguyễn Đình Thám – Phó Tổng Giám đốc Hoàng Long CMS cùng đại diện các đơn vị trao bò giống cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn

Thay mặt lãnh đạo huyện, Chủ tịch UBND huyện Quản Bạ, cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ thiết thực của các đơn vị tham gia đã đặc biệt quan tâm đến đồng bào vùng cao, đây là một việc làm có ý nghĩa, cấp vốn làm ăn ban đầu cho người nghèo đồng thời cải thiện đời sống, thu hẹp khoảng cách giữa miền núi và miền xuôi. Các thôn có gia đình được nhận bò nuôi trực tiếp giám sát, giúp các hộ nghèo trong xã vươn lên ổn định sản xuất, đời sống.

Việc nhận được 1 con bò giống đem lại cho gia đình một niềm vui rất lớn

Hà Giang là tỉnh biên giới phía Bắc Việt Nam với nền kinh tế còn nhiều khó khăn. Trong đó, Hà Giang hiện có tới hơn 43.800 hộ nghèo. Với việc trao tặng cho mỗi hộ nghèo 1 con bò giống sinh sản trị giá tới 15 triệu đồng, chương trình góp phần trao cho người dân cơ hội để thoát nghèo bền vững.

Hội nghị “Đẩy mạnh công tác giải quyết việc làm, xuất khẩu lao động 2018” do Sở LĐ TB&XH tỉnh Hà Giang chủ trì

Lễ trao tặng bò cho đồng bào biên giới tỉnh Hà Giang nằm trong khuôn khổ Hội nghị “Đẩy mạnh công tác giải quyết việc làm, xuất khẩu lao động 2018” do Sở LĐ TB&XH tỉnh Hà Giang chủ trì; phối hợp với Cục quản lý lao động ngoài nước – Bộ Lao động TBXH, UBND huyện Quản Bạ, Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS cùng các doanh nghiệp triển khai.

Hoàng Long CMS mang đến Thông tin tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản và Đài Loan hữu ích cho hơn 400 thanh niên, đoàn viên huyện Quản Bạ, Hà Giang

Theo chương trình, trong thời gian từ 10/03/2018 – 11/03/2018, Hoàng Long CMS với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng lao động làm việc tại Nhật Bản đã mang đến Hội nghị những thông tin tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản và Đài Loan rất hữu ích cho hơn 400 thanh niên, đoàn viên của huyện Quản Bạ, Hà Giang.

 

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình TTS Nhật Bản tại Hoàng Long CMS (Khách sạn Hoàng Long, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 930 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

Hoặc đăng ký trực tuyến: http://dangky.hoanglongcms.com

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:
? Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ Hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!
? Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook