Học bổng 100% tiếng Nhật N4 - N3 dành cho sinh viên Cao đẳng Y tế Thanh Hóa - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Học bổng 100% tiếng Nhật N4 – N3 dành cho sinh viên Cao đẳng Y tế Thanh Hóa

Ngày 11/10, công ty Hoàng Long CMS xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thảo giới thiệu chương trình Thực tập sinh Hộ lý Nhật Bảnchương trình học bổng “Vườn ươm Hoàng Long CMS” tại Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa. Chương trình nhằm mục đích tuyên truyền, giới thiệu tới sinh viên Cao đẳng Y tế Thanh Hóa chương trình TTS hộ lý tại Nhật Bản. Đồng thời giới thiệu chương trình học bổng “Vườn ươm Hoàng Long CMS”, những giá trị ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên khi đăng ký tham gia.

Xem thêm: THÔNG BÁO TUYỂN ĐIỀU DƯỠNG, HỘ LÝ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN 2018

Xem thêm: Lễ ký kết hợp tác tuyển dụng, đào tạo nguồn điều dưỡng hộ lý Nhật Bản với Trường CĐ Y Thanh Hóa

Hội thảo vinh dự với sự có mặt của Thầy Mai Văn Bảy – Phó hiệu trưởng Nhà trường, cô Lê Thị Hường – Phó hiệu trưởng, cùng trưởng/phó/phụ trách các khoa, phòng ban, bộ môn.

Đại diện các Tập đoàn y tế Nhật Bản gồm: Mr. Tsubo – Trưởng phòng Tổng vụ Tập đoàn y tế Aijinkai; Mr. Iwamoto – Phụ trách tổng thể chương trình thực tập sinh của 3 tập đoàn A.P.S; Mr Tanaka và Mr Haranda – đại diên các Tập đoàn y tế của khu vực Osaka.

Phía công ty Hoàng Long CMS có Ông Phạm Đức Vượng – Phó Tổng Giám đốc.

Theo đó, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa khi tham gia Học bổng Vườn ươm Hoàng Long CMS có cơ hội nhận:

  • – Học bổng 100% khóa đào tạo tiếng Nhật từ N5 – N3.
  • – Học bổng 900$ cho các bạn có chứng chỉ N3; 600$ nếu có chứng chỉ N4 khi tham gia Chương trình.
  • – Sau tốt nghiệp được giới thiệu việc làm tại các Bệnh viện, viện dưỡng lão của Tập đoàn Aijinkai, Seichokai, Pegasasu… với mức lương 30 – 60 triệu/tháng và được hưởng mọi quyền lợi như lao động người Nhật.

Sau khi ra trường, các bạn sẽ có cơ hội:

– Làm việc tại hệ thống hơn 2000 bệnh viện, viện dưỡng lão do đối tác của Hoàng Long CMS đang quản lý.

– Thu nhập mỗi tháng của một TTS Hộ lý là từ 30 – 60 triệu.

– Thi chứng chỉ điều dưỡng, hộ lý quốc gia Nhật Bản để có cơ hội nâng cao mức lương và làm việc lâu dài tại Nhật.

Đại diện ban lãnh đạo Công ty Hoàng Long CMS – Ông Phạm Đức Vượng chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn không chỉ cùng hợp tác với Nhà trường trong lĩnh vực tuyển chọn TTS mà còn muốn cùng với Nhà trường trong đào tạo kết hợp thực tiễn, qua việc đồng hành cùng các Tập đoàn y tế Nhật Bản giúp nâng cao chất lượng chuyên môn và ngoại ngữ cho sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa”. 

Thầy Mai Văn Bảy cho biết: Nhà Trường cũng mong muốn cùng với sự hợp tác chặt chẽ với công ty Hoàng Long CMS cùng với các Tập đoàn y tế Nhật Bản, sinh viên có cơ hội được tiếp cận với y tế thế giới thông qua sự phối hợp phát triển công tác đào tạo, cơ sở vật chất. Qua từng năm, sinh viên có thể tiếp cận tiếng Nhật và nâng trình độ chuyên môn. 

Ông Tsubo – đại diện Tập đoàn y tế Aijinkai cũng chia sẻ tại Hội thảo: “Thông qua chương trình hợp tác nhịp cầu “Y tế châu Á” đã ký kết với Công ty Hoàng Long CMS không chỉ để giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội sang Nhật làm việc, tích lũy các giá trị mà còn mong muốn giúp cho nền y tế Việt Nam phát triển hơn, đóng góp cho xã hội và quan hệ hợp tác giữa 2 nước nói chung”.

Chương trình hợp tác đào tạo và tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình Thực tập sinh (TTS) làm việc tại Nhật Bản giữa trường Cao đẳng Y tế thanh Hóa và Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng & Cung ứng nhân lực Hoàng Long (công ty Hoàng Long) là chương trình hợp tác chính thống của trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa và công ty Hoàng Long. Sự kiện này còn góp phần thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa 2 đơn vị trong việc đào tạo và tuyển chọn ứng viên đi làm việc tại Nhật Bản.

Sau buổi gặp mặt, đại diện các bên tham quan cơ sở vật chất đào tạo của Nhà trường.

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ Hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!

🏠 Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🏠 Google maps: https://goo.gl/DFGLww

🌐 Website: https://hoanglongcms.com

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook