Học điều dưỡng ở đâu được tài trợ 100% học phí, ra trường lương trên 35 triệu/tháng? - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Học điều dưỡng ở đâu được tài trợ 100% học phí, ra trường lương trên 35 triệu/tháng?

Nhu cầu ngành điều dưỡng trong và ngoài nước

Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế và đang dần khẳng định vị thế không thể thiếu của mình trong phát triển xã hội và đời sống con người. Đây cũng chính là lý do khiến ngành này đang là một trong những ngành “hot” được nhiều bạn trẻ quan tâm.

TS. Ki Dong Park, Trưởng đại diện Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam phát biểu trong buổi Hội thảo truyền thông hưởng ứng Chiến dịch Nursing Now: “Việt Nam cần tăng cường đầu tư cho đào tạo điều dưỡng, bởi vì có nhiều khả năng đến năm 2030 nguồn nhân lực điều dưỡng tại Việt Nam sẽ thiếu khoảng 40 nghìn đến 50 nghìn người”.

Còn ở Nhật Bản, theo ước tính, dân số trên 65 tuổi sẽ chiếm đến 40% tổng dân số vào năm 2060. Để đối phó với gánh nặng kinh tế quốc gia trong tương lai, Nhật Bản đặt mục tiêu tuyển dụng hơn 10.000 điều dưỡng, hộ lý và tạo điều kiện tốt nhất cho lao động nước ngoài đến và làm việc ở quốc gia này.

Điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản – tại sao không?

Với nhu cầu về nhân sự ngành điều dưỡng, hộ lý lớn như vậy tại Nhật Bản, sinh viên ngành điều dưỡng sau khi ra trường hoàn toàn có thể làm việc từ 3 – 5 năm tại quốc gia này với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Công việc cụ thể của các ứng viên điều dưỡng, hộ lý tại Nhật Bản gồm: chăm sóc sinh hoạt thường ngày của người bệnh; hỗ trợ duy trì và mở rộng quan hệ xã hội thông qua hoạt động vui chơi giải trí, phục hồi chức năng. Công việc không quá vất vả, nhiều niềm vui, ý nghĩa và giúp các bạn nâng cao kỹ năng chuyên môn và trình độ tiếng Nhật.

Mức lương của ứng viên điều dưỡng, hộ lý tại Nhật Bản sẽ theo quy định của pháp luật Nhật Bản, thông thường của ứng viên điều dưỡng là từ 130.000 – 140.000 Yên/tháng (hơn 27 triệu đồng – 30 triệu đồng), hộ lý từ 140.000 – 150.000 Yên/tháng (khoảng 30 triệu đồng – 32 triệu đồng). Ngoài mức lương trên, các ứng viên sẽ được nhận các khoản phụ cấp tăng ca và tiền thưởng tương ứng với thành tích công việc.

Nếu thi đỗ Chứng chỉ Điều dưỡng Quốc gia Nhật Bản, các bạn sẽ được phép ở lại làm việc dài hạn tại nước này và bảo lãnh người thân sang. Mức lương có thể lên đến 240.000 Yên/tháng (hơn 51 triệu đồng/tháng). Đến thời điểm này, tỷ lệ ứng viên điều dưỡng thi đỗ chứng chỉ quốc gia của Nhật Bản đạt 70% và hộ lý đạt tỷ lệ 93%.

Chương trình điều dưỡng chuẩn đầu ra lương trên 35 triệu/tháng

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về nhân sự ngành điều dưỡng, đồng thời tạo điều kiện cho các bạn sinh viên ngành y có lộ trình thành công nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí, trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã kết hợp cùng công ty Hoàng Long trực thuộc Tập đoàn Cung ứng nhân lực JHL Việt Nam (JHL Group) xây dựng lộ trình phát triển tương lai cho học sinh khi tham gia chương trình đào tạo điều dưỡng.

Tham gia chương trình, các bạn sẽ nhận được:

Tài trợ 100% học phí

Mức chi phí trung bình mà một sinh viên phải trang trải cho 3 – 6 năm học cao đẳng, đại học là trên 100 triệu đồng. Theo học tại chương trình đào tạo điều dưỡng của trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, sinh viên sẽ được công ty Hoàng Long cùng các đối tác Nhật Bản tài trợ hoàn toàn học phí cho 15 – 20 tháng đào tạo.

Đây là động lực lớn giúp các bạn giảm bớt gánh nặng tài chính và yên tâm trau dồi kiến thức chuyên môn hơn.

Chương trình đào tạo chuẩn kiến thức – chuẩn kỹ năng

Với kinh nghiệm 60 năm đào tạo ngành chăm sóc sức khỏe, trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa có đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, chất lượng đào tạo uy tín hàng đầu cả nước. Cùng với quá trình học lý thuyết tại trường, học sinh được tiếp cận với kiến thức chăm sóc y tế và thiết bị kỹ thuật của Nhật Bản từ Học viện hướng nghiệp và đào tạo JHL Education (thành viên của JHL Group).

Đồng thời các bạn còn được giảng dạy tiếng Nhật theo giáo trình điện tử Pochitto – phương pháp giảng dạy không sử dụng sách giáo khoa mà sử dụng tranh, video để nâng cao hiệu quả trong việc đào tạo. Sau khi ra trường, sinh viên sẽ đạt được trình độ tiếng Nhật tương đương N3 và tự tin khi giao tiếp với người bản xứ.

Hỗ trợ chi phí xuất cảnh làm việc tại Nhật lên đến 100%

Sinh viên ra trường có nguyện vọng sang Nhật Bản làm việc nhưng gặp khó khăn về kinh tế sẽ được hỗ trợ thủ tục vay vốn lên đến 100%. Sau khoảng 6 tháng làm việc và tích lũy, bạn đã có thể hoàn trả số tiền đã vay.

100% ra trường có việc làm, thu nhập trên 35 triệu/tháng

Sau khi tốt nghiệp ra trường, 100% sinh viên ra trường có việc làm tại các bệnh viện, viện dưỡng lão lớn của Nhật Bản như Hiệp hội Bệnh viện toàn Nhật Bản (All Japan Hospital Association), Tập đoàn Y tế AGEO (AGEO Medical Group), Aijinkai, Well Group…

Mức thu nhập từ 35 triệu/tháng, chưa kể các khoản trợ cấp, thưởng thành tích khác. Sau 3 – 5 năm làm việc, các bạn có thể tích lũy cho mình tới 1 tỷ đồng.

Định hướng tương lai rõ ràng

Sau quá trình làm việc và tích lũy kinh nghiệm tại Nhật Bản, các bạn có thể lựa chọn tiếp tục làm việc lâu dài tại đất nước này và bảo lãnh người thân sang Nhật bằng cách thi đỗ Chứng chỉ Điều dưỡng Quốc gia Nhật Bản.

Hoặc bạn có thể trở về Việt Nam hoàn thiện bằng cao đẳng/đại học ngành điều dưỡng với sự giúp đỡ của trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa và JHL Group. Bên cạnh đó, JHL Group đã ký kết nhiều hợp đồng hợp tác cung ứng nguồn lực nhân viên chăm sóc sức khỏe cho các bệnh viện lớn tại Việt Nam như Vinmec, Bệnh viện Lão khoa Trung ương,… sẽ tạo ưu tiên giới thiệu các ứng viên khi tham gia chương trình này vào làm việc sau khi trở về từ Nhật Bản.

Thông tin tuyển sinh điều dưỡng

1. Chỉ tiêu: 80

2. Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 hoặc đã tốt nghiệp THPT trong phạm vi cả nước.

3. Nội dung đào tạo

– Đào tạo chuyên ngành điều dưỡng theo khung chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo.

– Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Nhật tương đương N4.

4. Thời gian đào tạo: 15 – 20 tháng

5. Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung

6. Phương thức xét tuyển

Xét điểm học bạ lớp 12 theo các tổ hợp môn

– Toán, Vật lý, Hóa học

– Toán, Hóa học, Sinh học

– Toán, Vật lý, Sinh học

– Toán, Sinh học, Ngữ văn

– Toán, Hóa học, Ngữ văn

7. Hồ sơ xét tuyển

Xét điểm học bạ lớp 12

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu

– Bản sao công chứng học bạ THPT.

– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

– 01 phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.

8. Cách thức đăng ký xét tuyển

Thí sinh có thể đăng ký dự xét tuyển theo 3 hình thức:

– Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ website http://www.cyt.edu.vn hoặc https://hoanglongcms.net/cao-dang-y#dangky.

– Nộp hồ sơ qua đường Bưu điện về địa chỉ của nhà trường.

– Nộp trực tiếp tại Phòng Quản lý Đào tạo, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.

Địa chỉ: Số 177, Hải Thượng Lãn Ông, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa

9. Thời gian đăng ký xét tuyển và lệ phí đăng ký

Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: từ ngày 01/04/2021 đến ngày 31/12/2021

✿ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: Hoàng Long CMS – Xuất khẩu lao động Nhật Bản

🌐 Website: https://hoanglongcms.com

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNB

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook