Học sinh tham quan Hoàng Long CMS tìm hiểu chương trình Điều dưỡng Nhật Bản

096 224 1616

Học sinh tham quan Hoàng Long CMS tìm hiểu chương trình Điều dưỡng Nhật Bản

Ngày 07/04/2018, Công ty Hoàng Long CMS đã tiếp đón đoàn tham quan tìm hiểu chương trình Điều dưỡng Nhật Bản của các em học sinh lớp 12 Trường THPT Tiền Phong –  Hà Nội cùng các thầy/cô giáo, đại diện ban phụ huynh của trường.

Xem thêm: THÔNG BÁO TUYỂN ĐIỀU DƯỠNG, HỘ LÝ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN 2018

Xem thêm: TUYỂN DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG NHẬT BẢN CHUYỂN VISA KỸ SƯ

Cũng trong kế hoạch chuyến tham quan, Công ty Hoàng Long CMS đã phối hợp với các thầy/cô giáo, Ban phụ huynh tổ chức hoạt động Giới thiệu về Chương trình điều dưỡng và cơ sở vật chất đào tạo, ăn ở cho các em học sinh.

Đó như một trải nghiệm thực tế thú vị để mỗi em học sinh hiểu hơn về ngành điều dưỡng, về quy trình đăng ký và thi tuyển của Công ty và phần nào đáp ứng được mong mỏi của các bậc phụ huynh trong việc định hướng nghề nghiệp cho con em mình để các em khi tốt nghiệp sẽ trưởng thành, vững vàng hơn.

Với hơn 3 tiếng hành trình từ Trường THPT Tiền Phong tới VPGD công ty tại 72 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – đoàn tham quan đã có mặt tại công ty với niềm vui và sự phấn khởi.

Trưởng phòng tuyển sinh Nhật Bản – Hoàng Long CMS Ông Nguyễn Hồng Hiếu đã ra đón đoàn. Ngay sau đó, đoàn tham quan đã trực tiếp tìm hiểu chương trình điều dưỡng, cơ sở vật chất, lớp học, nhà ăn, ký túc xá… của công ty.

Ông Nguyễn Hồng Hiếu (áo trắng) – Trưởng phòng tuyển sinh Nhật Bản dẫn đoàn tham

Sau khi kết thúc chuyến tham quan trung tâm đào tạo 1, đoàn tham quan đã được tham dự buổi giao lưu với học viên Hoàng Long CMS tại trung tâm đào tạo 2. Mở đầu buổi giao lưu là những chia sẻ của Thầy Nguyễn Đăng Cường – Trưởng trung tâm đào tạo 2 của công ty.

Những thông tin của Thầy về Chương trình đào tạo tiếng Nhật ưu việt mà Hoàng Long CMS mua lại Giáo trình điện tử Pochitto của trường ARMS nhằm giúp các bạn học viên rèn luyện nhuần nhuyễn 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách nhanh nhất, dễ nhớ nhất.

Sau đó, các bạn tiếp tục tìm hiểu về Chương trình Điều dưỡng tại Nhật Bản bao gồm: lợi thế của ngành điều dưỡng tại Nhật với các ngành nghề khác, cơ hội việc ở lại Nhật làm việc lâu dài, bảo lãnh người thân sang, tương lai phát triển ngành sau khi về nước làm việc…

Em Nguyễn Phương Linh – Một thành viên của lớp 12D chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em và lớp được đi thăm quan Công ty Hoàng Long CMS. Tại đây chúng em đã được tìm hiểu những thông tin rất hữu ích về chương trình điều dưỡng làm việc tại Nhật. Em thấy rằng buổi thực tế hôm nay rất cần thiết cho em và các bạn có nguyện vọng muốn theo ngành điều dưỡng. Em đã lựa chọn đăng ký tham gia thi tuyển luôn chương trình trong tháng 4, nếu may mắn đỗ, em có thể tham dự khóa đào tạo chính thức sau khi thi xong tốt nghiệp”.

Chuyến đi tham quan Công ty Hoàng Long CMS thực sự là một trải nghiệm ấn tượng và thú vị với các em học sinh lớp 12 – Trường THPT Tiền Phong. Dù là một buổi sinh hoạt ngoại khóa nhưng các em học sinh đều cảm thấy vô cùng hào hứng bởi những thông tin hấp dẫn, những hoạt động giao lưu vui vẻ, bổ ích, lí thú. Đó cũng là hoạt động mà Hoàng Long CMS đang hướng tới để những chương trình giáo dục trải nghiệm, định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ sẽ thành công tốt đẹp.

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình TTS Nhật Bản tại Hoàng Long CMS (BẢN ĐỒ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG CMS, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 930 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

Hoặc đăng ký trực tuyến: http://dangky.hoanglongcms.com

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:
? Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ Hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!
? Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

? Website: https://hoanglongcms.com

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook