Hội thảo gặp mặt gia đình thực tập sinh Công ty Koazu Nhật Bản - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Hội thảo gặp mặt gia đình thực tập sinh Công ty Koazu Nhật Bản

Trong 2 ngày 24-25/11/2023 tại Trung tâm tổ chức sự kiện thuộc Khách sạn Grand Plaza Hà Nội Hotel (117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) diễn ra Hội thảo gặp gỡ gia đình các thực tập sinh Công ty Cổ phần Koazu.

Hội thảo gặp gỡ gia đình các thực tập sinh Công ty Cổ phần Koazu

Được sang Nhật Bản học tập và làm việc theo chương trình Thực tập sinh là mong ước của nhiều lao động Việt Nam với hy vọng sau này trở về quê hương sẽ xây dựng được cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, khi tới 1 môi trường làm việc mới, trên một đất nước xa lạ sẽ khó tránh khỏi những lo lắng, bối rối. Thấu hiểu được nỗi lòng đó, Hoàng Long CMS thường xuyên phối hợp với các Nghiệp đoàn Nhật Bản tổ chức các buổi gặp mặt giữa thực tập sinh, gia đình thực tập sinh và Đại diện Công ty Nhật Bản tiếp nhận thực tập sinh để thực tập sinh và gia đình yên tâm hơn về cuộc sống và công việc tại Nhật Bản sau này.

Buổi hội thảo lần này được tổ chức với sự có mặt của đông đảo của các thực tập sinh nghiệp vụ khách sạn, cùng gia đình thực tập sinh Hoàng Long CMS, Ban lãnh đạo tập đoàn JHL Việt Nam, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Koazu, đại diện chuỗi khách sạn Hotel Villa Fontaine đến từ Nhật Bản.

Tại buổi lễ có sự trao đổi, kết nối giữa nghiệp đoàn Nhật Bản với gia đình, người thân của các bạn TTS, qua đó giúp gia đình người thân của các bạn TTS có thể  hiểu rõ hơn về Công ty Koazu cũng như Chuỗi khách sạn Hotel Villa Fontaine – nơi các con em sẽ đến và làm việc tại Nhật Bản trong tương lai.

Cũng trong buổi lễ, giám đốc Công ty đã chia sẻ về quy mô, điều kiện ăn ở sinh hoạt, công việc thực tế của thực tập sinh khi làm việc tại đây

Ông Tokumaru Makoto – Giám đốc điều hành công ty cổ phần Koazu hỏi thăm TTS cùng gia đình và bày tỏ mong muốn các gia đình hãy yên tâm, tin tưởng khi giao con em cho Công ty chăm lo và quản lý khi làm việc tại Nhật Bản.

Đáp lại lời lời động viên từ Giám đốc Công ty là những niềm vui, sự háo hức, và sự quyết tâm từ các bạn Thực tập sinh cố gắng học tập và rèn luyện thể lực để có thể đáp ứng công việc sau này

Trong buổi lễ gặp mặt này, nhiều phụ huynh của các bạn Thực tập sinh đã thể hiện cảm xúc xúc động và vui mừng, khi con em mình đã lựa chọn đúng Công ty uy tín để chắp cánh cho ước mơ đến Nhật Bản làm việc của con em mình.

Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Hoàng Long CMS Ông Nghiêm Quốc Hưng chia sẻ tại buổi lễ trước toàn bộ TTS và phụ huynh của công ty

Sau buổi lễ gặp mặt, trao đổi là tiệc tri ân, giao lưu với gia đình thực tập sinh và chụp ảnh kỷ niệm, Đồng thời Công ty cũng dành tặng các bạn TTS  những món quà nhỏ với mong muốn sẽ là hành trang hỗ trợ các bạn trong cuộc sống cũng như công việc sau khi sang Nhật.

Đồng thời tập đoàn cũng dành tặng các bạn những món quà nhỏ với mong muốn sẽ là hành trang hỗ trợ các bạn trong cuộc sống cũng như công việc sau khi sang Nhật!

Với những tình cảm quý báu cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành cho Công ty, Hoàng Long CMS cam kết sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, sàng lọc những đơn hàng có thu nhập tốt, môi trường tốt cho người lao động Việt Nam.

Cùng chúc các bạn Thực tập sinh sẽ có 3 năm học tập và làm việc tại Nhật Bản đạt được nhiều thành công và thắng lợi!

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: Hoàng Long CMS – Xuất khẩu lao động Nhật Bản

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáoTokyo29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lýNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấnYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lýOsaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook