HSSV CĐ nghề Số 1 – Bộ Quốc phòng ấn tượng với Hoàng Long CMS

096 224 1616

HSSV Trường CĐ nghề Số 1 – Bộ Quốc phòng ấn tượng với Hoàng Long CMS

Ngày 28/05/2019, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các bạn học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng nghề số 1 – Bộ Quốc Phòng đã đến tham quan, giao lưu tìm hiểu Hoàng Long CMS. Tại buổi tham quan, các bạn đã được lãnh đạo, cán bộ công ty chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về việc lựa chọn nghề nghiệp và kinh nghiệm học tập sau khi ra trường. 

Hoàng Long CMS vinh dự đón tiếp đoàn tham quan Nhà trường gồm: Thượng tá Dương Nam Dũng, Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng; Đại úy Bế Hùng Hậu – Trưởng phòng Công tác Học sinh – sinh viên; Thiếu tá Phạm Văn Tráng – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh – Cung ứng nguồn nhân lực; cùng các cán bộ phòng ban khác.

Phía Công ty Hoàng Long CMS gồm: Ông Phạm Đức Vượng – Phó Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Đình Thám – Phó Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Hồng Hiếu – Trưởng phòng Marketing & Tuyển sinh Nhật Bản; và các cán bộ công ty.

Hình ảnh Ban giám hiệu Nhà trường cùng các bạn học sinh, sinh viên tham quan Trung tâm đào tạo 2 Hoàng Long

Sau chuyến tham quan Hoàng Long CMS, bạn Hoàng Thị Lợi – học sinh Trường Cao đẳng nghề Số 1 – Bộ Quốc phòng chia sẻ: “Em cảm thấy rất ấn tượng với buổi giao lưu thực tế này, đặc biệt khi được đến trực tiếp công ty Hoàng Long CMS, điều đầu tiên em cảm nhận được đó là môi trường sạch đẹp, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi. Đồng thời, buổi tham quan cũng giúp em phần nào định hướng được tương lai nghề nghiệp khi chuẩn bị ra trường. Em cũng đã nói chuyện với bố mẹ và nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ gia đình, sau khi thi tốt nghiệp xong, chắc chắn em sẽ lựa chọn Hoàng Long CMS để đăng ký”. 

Tham quan ký túc xá học viên

Tất cả đồ dùng sinh hoạt cá nhân đều được bố trí ngăn nắp, gọn gàng

Sau chuyến thăm Trung Tâm 2, lãnh đạo Công ty Hoàng Long CMS – Ông Nguyễn Đình Thám – Phó Tổng Giám đốc dẫn đoàn Ban giám hiệu tham quan Trung tâm 1 Hoàng Long CMS tại 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Học sinh tham gia trò chơi trong chuyến giao lưu tham quan thực tế tại công ty Hoàng Long CMS

Các trò chơi thử tài nhanh nhẹn và hài hước đã góp phần xóa tan sự ngại ngùng ban đầu  

Các bạn được sinh hoạt, vui chơi và giao lưu cùng các anh chị học viên

Nhân dịp chuyến giao lưu, tham quan tìm hiểu Hoàng Long CMS và phía Nhà trường đã trao tặng món quà kỷ niệm ý nghĩa

Lựa chọn nghề nghiệp, định hướng tương lai luôn là chủ đề nóng thu hút sự quan tâm của xã hội. Việc định hướng nghề nghiệp cho học sinh phổ thông được xem là bước khởi đầu quan trọng trong quá trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Nhận thấy được giá trị của giáo dục hướng nghiệp đối với sự phát triển của xã hội, Công ty Hoàng Long CMS thường xuyên phối hợp với các trường THPT, TC, CĐ, ĐH tổ chức các buổi tham quan, tập huấn, hướng nghiệp cho các em học sinh, sinh viên.

Với mong muốn mang đến nhiều cơ hội học tập và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực bản thân, Hoàng Long CMS hy vọng rằng những chương trình hỗ trợ tư vấn của Công ty sẽ giúp các em học sinh, sinh viên không còn quá lúng túng trong việc lựa chọn công việc, định hướng tương lai,… Từ đó, các em có những lựa chọn chính xác, tạo bước chuẩn bị vững vàng cho tương lai.

✿ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 930 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 930 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!
—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 930 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.com

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáoTokyo29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lýNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấnYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lýOsaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook