JHL Group ký kết hợp tác với Trường CĐ Công thương Việt Nam - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

JHL Group ký kết hợp tác với Trường CĐ Công thương Việt Nam

Ngày 30/12, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam và Tập đoàn JHL Việt Nam tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác Tuyển sinh – tuyển dụng, đào tạo và cung ứng lao động.

Tham gia Lễ ký kết có TS. Lê Đại Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam và ông Nghiêm Quốc Hưng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn JHL Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ ký kết, TS. Lê Đại Hùng đánh giá cao những đóng góp của Tập đoàn JHL trong việc tuyển chọn và đưa lao động Việt Nam đi làm việc trong nước và nước ngoài, đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng cho người lao động trước khi đi làm việc.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam cho biết, với quy mô của Tập đoàn JHL lên đến hàng trăm nhân viên, người lao động, việc “bắt tay” ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam và Tập đoàn sẽ là cơ hội lớn để thực hiện việc tuyển sinh, tuyển dụng, đào tạo và cung ứng lao động gắn bó với mô hình dịch chuyển lao động quốc tế chất lượng cao.

TS. Lê Đại Hùng và ông Nghiêm Quốc Hưng thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác Tuyển sinh – tuyển dụng, đào tạo và cung ứng lao động (Ảnh: Kiều Phương).

Trao đổi tại Lễ ký kết, ông Nghiêm Quốc Hưng khẳng định: “JHL cam kết đồng hành cùng Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam trong công tác giáo dục, dạy nghề, từ đó có thể cung cấp nguồn lao động chất lượng trong thời gian sắp tới”.

Theo Chương trình ký kết, hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam và Tập đoàn JHL, hai bên sẽ triển khai các hoạt động tuyển chọn và đưa người học đi trải nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp FDI; tổ chức thực hành, thực tập cho người học phù hợp với chương trình đào tạo của nhà trường; tuyển chọn người lao động đi làm việc tại nước ngoài; đào tạo ngoại ngữ và định hướng nghề nghiệp cho người học trước khi phái cử đi làm việc tại nước ngoài; tổ chức đào tạo cho người học khi đang thực tập trải nghiệm/làm việc tại nước ngoài theo chương trình đào tạo từ xa, vừa làm vừa học.

Kiều Phương

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáoTokyo29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lýNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấnYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lýOsaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook