KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG ANH VÀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG ANH VÀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC

Chiều ngày 11/09/2023 TẠI Học viện đào tạo hướng nghiệp cơ sở 1 của tập đoàn JHL Việt Nam đã diễn ra lễ khai giảng lớp Tiếng Anh và chương trình Du học nghề tại Úc.

Lễ khai giảng khóa học tiếng Anh và chương trình du học nghề tại Úc ngày 11/9/2023

Tham dự buổi lễ khai giảng về phía tập đoàn có ông Nguyễn Đình Thám – Phó Giám đốc Tập đoàn JHL Việt Nam; Ms. Nguyễn Thị Hương Trà – Trưởng ban đối ngoại thị trường Úc; Về phía khách mời đại diện có  Mr. Wayne Striplin – Giám đốc điều hành Strategix International; Ms. Thy Nguyễn – Giám đốc chương trình PTE Magic Cùng với sự có mặt của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký tham gia khóa học và chương trình Du học nghề Úc.

Mr. Wayne Striplin – Giám đốc điều hành Strategix International chụp ảnh cùng Ms. Hương Trà – Trưởng ban đối ngoại thị trường Úc, Tập đoàng JHL Việt Nam

Theo dòng chảy của xu thế xã hội, ngày nay nhiều bạn trẻ thay vì lựa chọn du học Cao đẳng, Đại học đã lựa chọn việc du học nghề. Du học nghề Úc trở thành sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh Châu Á nói riêng và du học sinh trên toàn thế giới. Du học nghề ở Úc thu hút sinh viên quốc tế bởi tính linh động, đa dạng, chi phí hợp lý và tiêu chuẩn xét duyệt dễ dàng hơn so với các chương trình đại học mà vẫn đảm bảo có cơ hội việc làm rộng mở.

Nắm bắt được nhu cầu của đông đảo học sinh Việt Nam, Tập đoàn JHL Việt Nam đã ký kết hợp tác chính thống với các đối tác uy tín hàng đầu để triển khai các chương trình đồng hành và hỗ trợ cho các bạn học sinh có nhu cầu đi học tập và làm việc tại Úc. 

Du học nghề Úc đã phá vỡ những quan điểm có phần phiến diện là “chỉ có học Đại học mới thành công”. Sự thành công của những người chọn du học nghề càng chứng minh sự “chuyển mình” mạnh mẽ và tạo lợi thế cạnh tranh với hướng đi Đại học vốn là sự lựa chọn ưu tiên từ trước của đa số học sinh Việt Nam. Chính vì thế, JHL Group đang và sẽ phát huy hết tiềm năng của mình trong “thời điểm vàng” của làng du học nghề Úc để giúp cho quý phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên đang có nhu cầu tìm hiểu về chương trình Du học nghề Úc tiếp cận được những thông tin chính xác và chi tiết nhất, đồng thời mang “giấc mơ định cư Úc” đến gần hơn với các bạn trẻ Việt Nam.

Các bạn học viên tiếng Anh khóa 1

Đây là lớp Tiếng Anh khoá đầu tiên của chương trình Du học nghề tại Úc nên nhận được sự kì vọng và quan tâm đặc biệt từ phía Tập đoàn và các đối tác cùng triển khai chương trình. Hi vọng đây sẽ là một khởi đầu tốt đẹp tiếp thêm động lực cho các cán bộ tuyển sinh cũng như tạo dựng một bước đà vững chắc cho các học viên trên con đường sự nghiệp học tập và làm việc tại Úc sau này.

Gửi lời cảm ơn tới các bạn học viên đã tin tưởng lựa chọn tham gia chương trình đào tạo và Du học nghề tại Úc của Tập đoàn JHL, đồng thời khích lệ tinh thần học tập và nỗ lực trau dồi hoàn thiện bản thân, đại diện Tập đoàn JHL đã phát biểu trong buổi lễ và tặng quà kỉ niệm cho các học viên.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook