Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn JHL Việt Nam và Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ cao Hà Nội - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn JHL Việt Nam và Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ cao Hà Nội

Sáng ngày 09/02/2023, tại trường Cao đẳng Nghề Công nghệ cao Hà Nội đã diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn JHL Việt Nam và Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ cao Hà Nội. Đây là hoạt động hợp tác nhằm mục đích tăng cường kết nối giữa doanh nghiệp và cơ sở giáo dục nghề nghiệp, giúp sinh viên có nhiều cơ hội khi gia nhập thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.

Tham dự lễ ký kết, về phía Tập đoàn JHL Việt Nam có Ông Nghiêm Quốc Hưng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Đình Thám, phó Tổng Giám đốc cùng các trưởng, phó phòng, đại diện cán bộ nhân viên của Tập đoàn.

Về phía trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội có TS. Trần Xuân Ngọc, phó Hiệu trưởng phụ trách Trường; TS. Khổng Hữu Lực, trưởng phòng Đào tạo; TS. Lê Danh Quang, trưởng Khoa Công nghệ Ô tô; các Cán bộ, Viên chức, Giảng viên cùng đại diện sinh viên trong trường.

Ông Nghiêm Quốc Hưng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc Tập đoàn JHL Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Tập đoàn JHL Việt Nam (Hoàng Long CMS là đơn vị thành viên) và Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội từ lâu đã có mối liên hệ chặt chẽ, phối hợp tổ chức nhiều chương trình, hoạt động định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn học sinh, sinh viên trong trường. Nhằm đẩy mạnh hơn nữa trong công tác định hướng và giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, Tập đoàn JHL Việt Nam và Nhà trường đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác Đào tạo – Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Theo đó, hai bên tăng cường phối hợp xây dựng các chương trình giảng dạy, tổ chức các lớp đào tạo sát với nhu cầu tuyển dụng các doanh nghiệp, hỗ trợ học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm kiếm các cơ hội việc làm với thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt trong nước cũng như tại các nước phát triển hàng đầu thế giới như Nhật Bản, CHLB Đức, Úc… Đây là sự hợp tác vì mục tiêu chung của 2 đơn vị, thông qua sự hợp tác này, các em học sinh sinh viên sẽ có thêm mục tiêu mới để lựa chọn và làm động lực thúc đẩy việc học tập của chính mình.

TS. Trần Xuân Ngọc, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội phát biểu tại lễ ký kết

Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của toàn thể đại biểu hai cơ quan, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn JHL Việt Nam và TS. Trần Xuân Ngọc, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác. 

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn JHL Việt Nam – Ông Nghiêm Quốc Hưng và TS. Trần Xuân Ngọc, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác

Phát biểu chúc mừng buổi lễ, TS. Trần Xuân Ngọc, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội hoan nghênh việc ký kết thoả thuận hợp tác giữa Tập đoàn JHL Việt Nam và Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội. TS. Trần Xuân Ngọc nhấn mạnh, đây là hoạt động thiết thực để tăng cường phối hợp trong công tác đào tạo và giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, từ đó, các doanh nghiệp cũng sẽ tuyển dụng được số lượng lớn những kỹ sư/cử nhân thực hành do trường đào tạo.

Tập đoàn JHL Việt Nam là đơn vị cung ứng hàng đầu tại Việt Nam với nhiều đối tác lớn trên toàn thế giới. Đây chính là cầu nối giữa nhà trường, người lao động với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. JHL Group mong muốn thúc đẩy việc hợp tác chiến lược với các cơ sở giáo dục, đào tạo nhằm giúp người lao động chủ động tiếp cận thông tin minh bạch về thị trường lao động ngoài nước và an tâm nắm bắt cơ hội việc làm chất lượng cao ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.

Một số hình ảnh tại Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn JHL Việt Nam và Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ cao Hà Nội:

 

 

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáoTokyo29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lýNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấnYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lýOsaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook