MỞ LỚP TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ TẠI TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

MỞ LỚP TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ TẠI TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Với mục đích giúp sinh viên có cơ hội học tập và làm việc tại Nhật; tự tin tìm kiếm các cơ hội việc làm với nguồn thu nhập cao và ổn định sau khi ra trường. Chiều 20/08, dưới sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Cung ứng nhân lực Hoàng Long. Trường ĐH Công nghệ Đông Á đã khai giảng lớp tiếng Nhật miễn phí dành cho sinh viên.

Xem thêm: Tổng hợp đơn hàng Xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất

Xem thêm: TUYỂN 60 ĐIỀU DƯỠNG VIÊN ĐI NHẬT LÀM VIỆC LƯƠNG >1500$

Tham gia Lễ Khai giảng có cán bộ đại diện các phòng ban của trường cùng toàn thể sinh viên.  Đặc biệt có sự tham dự của cán bộ Công ty Cổ phẩn Đầu tư xây dựng và Cung ứng nhân lực Hoàng Long.

Các bạn sẽ được các Thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy, sinh sống và làm việc tại Nhật Bản lâu năm, đồng thời được trang bị đầy đủ tài liệu, giáo trình, tranh ảnh, dụng cụ học tập cùng các trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ cho việc học Tiếng Nhật được dễ dàng hơn.

Đất nước mặt trời mọc đang khuyến khích nhập cư, mở cửa cho nguồn lao động nước ngoài, với đầy đủ các loại ngành nghề như:  kỹ thuật, thực phẩm, chăm sóc sức khỏe…. Đây chính là lý do nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Nhật Bản gia tăng nhanh chóng trong những năm gần đây.

Đào tạo tiếng Nhật miễn phí cho sinh viên là cơ hội tốt để các bạn khẳng định mình trong tương lai. Khóa học sẽ giúp sinh viên học tập, trau dồi các kỹ năng về tiếng Nhật và đem đến những cơ hội nghề nghiệp vô cùng rộng mở trong tương lai.

Thành thạo tiếng Nhật là một lợi thế. Các bạn có thể học tập, làm việc tại Nhật Bản với chế độ đãi ngộ cực kỳ tốt. Cơ hội việc làm trong nước cũng rất rộng mở đối với những ứng viên biết tiếng Nhật.

Tiếng Nhật là ngoại ngữ khó đòi hỏi người học phải quyết tâm, kiên trì và có phương pháp học tập khoa học. Để vừa đảm bảo việc học tập trên lớp, vừa học tốt tiếng Nhật, các bạn sinh viên cần nỗ lực rất lớn, xác định rõ tư tưởng và có sự chuẩn bị năng lượng cho chính mình…

Hầu hết sinh viên được hỏi đều cho biết rất hào hứng tham gia lớp tiếng Nhật miễn phí của Nhà trường.

Công ty Hoàng Long CMS mong muốn thông qua lớp học tiếng Nhật tại trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ giúp các bạn sinh viên trang bị kiến thức và năng lực Nhật ngữ để tự tin ứng tuyển vào các công ty Nhật Bản.

✿ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 930 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 930 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!
—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 930 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.com

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook