Ngày hội giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản tại Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Ngày hội giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản tại Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa

Chiều 25-3, tại Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa diễn ra chương trình Ngày hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật. Chương trình do Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa phối hợp với Tập đoàn JHL Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và cung ứng nhân lực Hoàng Long (Hoàng Long CMS) tổ chức với nhiều hoạt động giao lưu văn hoá Việt – Nhật đặc sắc, thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia.

Ngày hội giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản thu hút đông đảo các bạn sinh viên trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tham gia

Tham dự chương trình có đại diện Ban lãnh đạo nhà trường, đại diện Ban lãnh đạo tập đoàn JHL Việt Nam, Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và cung ứng nhân lực Hoàng Long cùng các cán bộ, nhân viên công ty Hoàng Long CMS.

Ngày hội giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản tại Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa là chương trình dành cho tất cả bạn sinh viên trong trường có cơ hội tìm hiểu về văn hóa, con người và ngôn ngữ Nhật Bản, cũng như trực tiếp nhận được sự tư vấn, hỗ trợ về cơ hội việc làm tại đất nước Nhật Bản sau khi tốt nghiệp. 

Giao lưu, tìm hiểu về văn hóa, con người, đất nước Nhật Bản với cựu sinh viên Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã có thời gian làm việc và học tập tại đất nước Nhật Bản

Tham gia Ngày hội giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản, các bạn đoàn viên, sinh viên đã được trải nghiệm, tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực, con người và đất nước Nhật Bản; học thử tiếng Nhật; giao lưu với các đại biểu, khách mời, cựu sinh viên của nhà trường đã từng đến, làm việc, sinh sống tại Nhật Bản; tham gia các trò chơi, tạo không khí phấn khởi, tươi vui cho đoàn viên, sinh viên.

Ngày hội giao lưu Văn hóa Việt Nam – Nhật Bản được tổ chức nhằm giúp các bạn đoàn viên, sinh viên nhà trường hiểu hơn về văn hóa, cuộc sống, việc làm và con người Nhật Bản. Từ đó thêm yêu văn hóa và được tiếp cận với những cơ hội việc làm tại Nhật Bản.

Phát biểu tại ngày hội, cô Trần Thị Thủy – Bí thư Đoàn thanh niên, chủ tịch hội sinh viên trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa hy vọng qua chương trình này các bạn sinh viên Cao đẳng Y tế Thanh Hóa sẽ có được những hoạt động ý nghĩa, trải nghiệm đáng nhớ với những hoạt động trong khuôn khổ ngày hội giao lưu văn hóa, đặc biệt trong không khí chuẩn bị chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 – 26-3-2023), hưởng ứng Tháng Thanh niên 2023 của Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.

Bên cạnh đó đại diện trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới tập đoàn JHL Việt Nam, Công ty Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và cung ứng nhân lực Hoàng Long với sự đồng hành và hỗ trợ để chương trình được tổ chức và diễn ra thành công tốt đẹp.

Không gian văn hóa Nhật Bản – Việt Nam được tái hiện sinh động tại Lễ hội giao lưu văn hoá Việt – Nhật 2023 với các hoạt động trải nghiệm ẩm thực, trang phục của đất nước mặt trời mọc.

Trong khuôn khổ chương trình ngày hội còn là sôi động các trò chơi kết nối, giải câu đố ,… được sinh viên, học sinh hào hứng tham gia. 

Thông qua chương trình, Ban Tổ chức hy vọng “Ngày hội văn hóa Nhật Bản” không chỉ là một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa có cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu về con người, văn hóa, phong tục đất nước Nhật Bản mà còn là cơ hội để góp phần lan toả tình yêu văn hóa Nhật Bản, thúc đẩy phong trào học tiếng Nhật, từ đó góp phần tăng cơ hội việc làm ổn định cho các bạn sinh viên sau khi ra trường.

Một số hình ảnh trong ngày hội giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản tại trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa:

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: Hoàng Long CMS – Xuất khẩu lao động Nhật Bản

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

 

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáoTokyo29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lýNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấnYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lýOsaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook