Ngày hội việc làm tại HNIVC: Cơ hội du học nghề - Làm việc - Định cư tại Đức và Úc - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Ngày hội việc làm tại HNIVC: Cơ hội du học nghề – Làm việc – Định cư tại Đức và Úc

Sáng 21/02/2023, Tập đoàn JHL Việt Nam (Hoàng Long CMS là thành viên trực thuộc) hân hạnh được tham dự Ngày hội việc làm cho sinh viên trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội(HNIVC). 

Ngày hội, có sự tham gia của Thầy Nguyễn Văn Huy – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ông Nguyễn Đình Thám – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn JHL Việt Nam; Ông Steffen Kaupp – Phó Giám đốc Học viện Goethe Hà Nội, Trưởng phòng Ngôn ngữ – Cố vấn đào tạo; chị Hà Thị Thu Trang – Trưởng phòng đối ngoại và phát triển thị trường Đức – Trưởng ban Dự án Tập đoàn JHL Việt Nam; Mr. Nguyễn Sỹ Hiếu – Đại diện V Consultancy tại Việt Nam; Mr. Peter Phạm – CEO Hệ thống tiếng Anh PTE Magic, cùng đại diện một số doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau.

Sự kiện thu hút rất đông các bạn học sinh, sinh viên trong và ngoài trường Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Nội đến tham dự. 

Xuất phát từ nhu cầu của các bạn sinh viên, Ngày hội việc làm HNIVC gồm 2 hoạt động chính. Thứ nhất là tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm và thứ 2 là gặp gỡ doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng – JHL Group vinh dự là khách mời đặc biệt.

 Khán phòng chật kín, không còn chỗ ngồi, nhiều bạn đã kiên nhẫn đứng nghe các vị diễn giả, thế hệ đi trước chia sẻ kinh nghiệm.

Trong ngày hội việc làm, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm quý báu từ thầy cô, các anh chị đi trước, đặc biệt một số diễn giả đã từng là du học sinh ngành công nghệ ô tô và hiện tại có công việc ổn định tại nước ngoài.

Các diễn giả đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm của bản thân trong việc tìm kiếm việc làm và phát triển nghề nghiệp. Trong đó, các diễn giả đều nhấn mạnh sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự tự tin, linh hoạt và năng động, sẵn sàng đối mặt với thử thách và học hỏi những điều mới mẻ là những yếu tố quan trọng giúp họ tìm được công việc yêu thích và phát triển sự nghiệp.

Bên cạnh việc lắng nghe những chia sẻ từ những người đi trước, các bạn sinh viên còn có cơ hội gặp gỡ đại diện của doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại nước ngoài như: Ông Steffen Kaupp – Phó Giám đốc Học viện Goethe Hà Nội, Trưởng phòng Ngôn ngữ – Cố vấn đào tạo; chị Hà Thị Thu Trang – Trưởng phòng đối ngoại và phát triển thị trường Đức – Trưởng ban Dự án Tập đoàn JHL Việt Nam; Mr. Nguyễn Sỹ Hiếu – Đại diện V Consultancy tại Việt Nam và Mr. Peter Phạm – CEO Hệ thống tiếng Anh PTE Magic…để tìm hiểu về quy trình tuyển dụng, nhu cầu tuyển dụng và cả các yếu tố mà doanh nghiệp mong chờ từ người lao động.

Cuối ngày hội diễn ra phần bốc thăm trúng thưởng. Các phần quà được JHL group tài trợ, mong muốn động viên, hỗ trợ các bạn học sinh sinh viên.

Hoạt động này đã mang đến nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên nhà trường thêm nhiều cơ hội học tập, làm việc và định cư tại các nước tiên tiến như Úc và Đức, đặc biệt trong ngành công nghệ ô tô. Đây không chỉ là giải pháp về nguồn lực, mà còn gợi mở cho các bạn học sinh, sinh viên lộ trình phát triển sự nghiệp bền vững. 

Ngày hội việc làm tại HNIVC đã góp phần đẩy mạnh công tác định hướng nghề nghiệp, đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho các bạn học sinh sinh viên. Ngoài ra giúp các bạn học sinh, sinh viên có thêm cơ hội tìm kiếm ngành nghề phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng du học – làm việc và định cư tại các nước phát triển.

Một số hình ảnh tại ngày hội việc làm HNIVC:

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook