Những điều cần biết khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan

096 224 1616

Những điều cần biết khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Đài Loan hiện vẫn là thị trường có số lượng lao động Việt Nam đang sinh sống và làm việc đông đảo nhất. Tuy nhiên nhiều người mới sang vẫn chưa hiểu hết về tác phong làm việc, văn hóa, tập quán, thói quen sinh hoạt của người Đài Loan, do vậy mà không ít lao động gặp phải những tình huống khó xử. Hoàng Long CMS xin chia sẻ đến các bạn một số điều cần biết khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan nhằm giúp các bạn có thể sớm hòa nhập với cuộc sống và công việc tại hòn đảo formosa xinh đẹp này!

Xem thêm: TUYỂN DỤNG NHÂN LỰC ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN 2018

Xem thêm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan hết bao nhiêu tiền 2018?

Đài Loan luôn là thị trường dẫn đầu xuất khẩu lao động hàng năm

Lưu ý khi tham gia phỏng vấn với người Đài Loan

– Bạn cần ăn mặc lịch sự, đầu tóc gọn gàng, không nên mặc quần áo kết hợp các màu đỏ, trắng, đen. Vì theo phong tục người Đài Loan thì màu trắng và đen chỉ dùng khi có đám ma, màu sắc này mang lại cảm giác tang thương, không may mắn. Còn màu đỏ là dùng cho các dịp đám cưới, hỏi… vì vậy chúng ta nên tránh mặc các màu này, đặc biệt là khi tham gia phỏng vấn với nhà tuyển dụng Đài Loan.

Nghiêm túc, lịch sự chính là cách đơn giản nhất để gây ấn tượng ban đầu với chủ doanh nghiệp Đài Loan

– Nếu tiếp xúc với các chủ doanh nghiệp Đài Loan bạn cần có thái độ lễ phép với người lớn tuổi, thể hiện phép lịch sự, nhã nhặn, tác phong nhanh nhẹn, luôn mỉm cười… sẽ gây được ấn tượng tốt với họ.

– Hầu hết người Đài Loan được đánh giá là hiếu khách, nhiệt tình, niềm nở trong giao tiếp, hãy luôn nói “cảm ơn” và “xin lỗi” khi cần. Trong giao tiếp hàng ngày, họ thường hay nói lớn, sảng khoái, ít khi để ý lỗi sai của người khác. Vì vậy, bạn không cần lo lắng quá nhiều khi giao tiếp với họ.

Xem thêm: Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử XKLĐ Đài Loan có độc hại cho sức khỏe?

Xem thêm: Xuất khẩu lao động Đài Loan 2018 – Nhà máy tài trợ 100% phí xuất cảnh

Tác phong làm việc của người Đài Loan

– Trong mỗi công ty của người Đài, luôn có sự hợp tác giữa công nhân và chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý nhằm đạt hiệu quả công việc cao nhất. Người Đài Loan kị nhất việc chây lười, trốn việc, nói dối, lừa gạt nhau.

– Việc chủ doanh nghiệp hay người quản lý làm việc trong phân xưởng, cùng vị trí với bạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Lao động khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hoàng Long CMS sẽ được đào tạo đầy đủ

kỹ năng tiếng và làm việc

Bài viết trên đây chỉ mới là một phần thông tin chúng tôi cung cấp cho các bạn về một số điều cần biết khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Để có thể làm việc tốt trong thời gian ở Đài Loan, các bạn sẽ cần phải trang bị thêm nhiều kiến thức về kinh nghiệm làm việc, thói quen sinh hoạt, cách xử lý các tình huống bất ngờ… 

Xem thêm: Xuất khẩu lao động Đài Loan: Tại sao nên chọn ngành chế tạo ô tô, xe máy?

Xem thêm: Quy trình thủ tục tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hoàng Long CMS

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hoàng Long CMS (BẢN ĐỒ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG CMS, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 930 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

Hoặc đăng ký trực tuyến: http://dangky.hoanglongcms.com

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:
? Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ Hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!
? Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

? Website: https://hoanglongcms.com

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5776 - 4 nam Cơ khíHyogo23/04/2024
4911 - 2 nam Lái máy xây dựngKanagawa22/04/2024
5600 - 2 nam Lắp đặt đường ống các loạiKanagawa13/04/2024
5695 - 2 nam Gia công cơ khíTochigi10/04/2024
5725 - 1 nam Làm thùng các tôngGifu04/04/2024

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook