Sinh viên ĐH Công nghệ Đông Á hào hứng với chương trình làm việc tại Nhật Bản - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Sinh viên ĐH Công nghệ Đông Á hào hứng với chương trình làm việc tại Nhật Bản

Ngày 11/9/2018, Công ty CP Đầu tư xây dựng và Cung ứng nhân lực Hoàng Long kết hợp với Trường Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức hội thảo “Tư vấn hướng nghiệp việc làm Nhật Bản” cho các bạn sinh viên. Chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn mong muốn có một cơ hội mới cho tương lai tại đất nước xứ sở mặt trời mọc.

Tại Hội thảo, các bạn sinh viên được tìm hiểu về đất nước, con người, văn hóa Nhật Bản, chính phủ Nhật hiện nay đã nới lỏng chính sách nhập cư cho các lao động nước ngoài nhằm đối phó tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Đây sẽ là cơ hội về việc làm, học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và gia tăng thu nhập cho các bạn trẻ Việt Nam.

Công ty Hoàng Long CMS là doanh nghiệp với gần 20 năm phái cử TTS đi làm việc ở nước ngoài, được bộ LĐ TB&XH cấp phép đưa người lao động đi làm việc tại Nhật với các ngành nghề: xây dựng, nông nghiệp, thực phẩm, thủy sản, hộ lý… Đặc biệt là kỹ sư (cơ khí, CNTT, điện, xây dựng, TĐH…), đơn hàng 1 năm (lữ quán, siêu thị, lắp ráp, thực phẩm, giặt là… rất phù hợp với các bạn sinh viên.

Các bạn có mong muốn đi đơn hàng 1 năm sẽ có cơ hội được trải nghiệm văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản, nâng cao trình độ tiếng Nhật, tích lũy khoản thu nhập trên 200 triệu đồng sau 1 năm làm việc.

Những bạn sinh viên tốt nghiệp có cơ hội tham gia các đơn hàng kỹ sư với mức lương cơ bản 18 vạn yên/tháng (~38 triệu đồng/tháng) trở lên, chế độ làm việc như người Nhật, visa kỹ sư 5 năm, được bảo lãnh người thân sang sinh sống.

Với những cơ hội mở ra ngày càng nhiều hiện nay cho các bạn sinh viên, chúng tôi hy vọng các bạn – những người trẻ nhiệt huyết sẽ nắm bắt được mục tiêu quan trọng để phát triển bản thân trong tương lai. Hoàng Long CMS chúc các bạn sẽ học tập thật tốt để có một bước khởi đầu thuận lợi sau khi ra trường.

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia tại Hoàng Long CMS (BẢN ĐỒ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG CMS, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 930 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ Hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!

🏠 Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🏠 Google maps: https://goo.gl/DFGLww

🌐 Website: https://hoanglongcms.com

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook