Tâm sự trước giờ xuất cảnh cùng hai anh em Hùng - Dũng - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Tâm sự trước giờ xuất cảnh cùng hai anh em Hùng – Dũng

Đêm ngày 08, rạng sáng ngày 09/12/2022, hai anh em Tào Văn Hùng, sinh năm 1995 và Tào Văn Dũng sinh năm 2001 sẽ cùng nhau “cất cánh” đến một vùng đất hứa – Nhật Bản –  nơi mà hàng nghìn người Việt Nam đã lựa chọn đi làm việc để tích lũy, học hỏi…

Trải qua khoảng thời gian gần 5 tháng học tập và chuẩn bị hồ sơ, đến nay hai anh em Hùng Dũng đã hoàn tất các thủ tục chuẩn bị xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc cho đơn hàng lắp đặt đường ống xây dựng.

Hai anh em Tào Văn Hùng, Tào Văn Dũng chụp ảnh kỷ niệm cùng anh Nguyễn Trường Xuân – Cán bộ tuyển sinh của Hoàng Long CMS

Hôm nay, hai anh em đã quay lại Trung tâm của Hoàng Long CMS để gửi lời cảm ơn tới các cán bộ tuyển sinh, giáo viên cùng các cán bộ, nhân viên của Hoàng Long … Trong buổi gặp gỡ, thông qua ánh mắt và nụ cười, chúng tôi đã  thấy rõ sự quyết tâm, mong muốn sớm được đi Nhật Làm việc của hai anh em. 

Khi được hỏi về lý do mong muốn đi Nhật, Hùng chia sẻ: “Mong muốn đi Nhật làm việc của em đã có từ rất lâu. Cuối năm 2019, khi còn ở trong Sài Gòn em đã đăng ký, làm thủ tục để sang Nhật, nhưng vì thời gian đó dịch Covid 19 bùng lên, phía bên Nhật Bản tạm thời không tiếp nhận lao động từ nước ngoài  nên em chưa thể đi được. Không từ bỏ mong muốn của mình, em vẫn thường xuyên tìm hiểu các Công ty, đơn vị XKLĐ để lựa chọn cho mình đơn hàng phù hợp. Thật may mắn, em đã gặp được anh Xuân – Cán bộ tư vấn tuyển sinh của Hoàng Long CMS và được anh ấy giúp đỡ đến tận bây giờ.”

Được sự ủng hộ của gia đình, Hùng càng thêm tuyết tâm sang Nhật Bản để thay đổi tương lai. Đi cùng Hùng chính là cậu em trai của mình. Hỏi thăm Dũng – em trai của Hùng, chúng tôi biết được, thì ra anh chàng này cũng rất yêu thích và mong muốn được làm việc tại đất nước “Hoa anh đào”. “Trước đây em đã có 1 khoảng thời gian làm việc tại nhà hàng Nhật Bản. Em đã được tiếp xúc và làm việc với người Nhật.  Họ thân thiện, gần gũi;  ẩm thực, văn hóa của họ cũng có rất nhiều điều thú vị. Khi thấy anh Hùng đăng ký đi Nhật, em cũng muốn được đi sang đó.” – Dũng chia sẻ.

Dũng nói “ Thực sự mong muốn sang Nhật em đã ấp ủ từ rất lâu rồi, nên em không ngại khó khăn.  Nhiều bạn băn khoăn về việc học tiếng, về quãng thời gian trước khi được xuất cảnh sẽ lâu và khó, nhưng trải qua rồi em thấy thực sự không có gì là quá khó khăn cả. Quan trọng và bạn có quyết tâm và thực sự nghiêm túc với quyết định của mình hay không thôi.” –  Sự quyết tâm và khí thế của 2 chàng trai trẻ này có lẽ sẽ là động lực cho rất nhiều bạn trẻ  có mong muốn đi làm việc tại Nhật Bản.

Không có con đường nào trải đầy hoa hồng mà không có chông gai và thử thách. Con đường phía trước của 2 em sẽ không toàn là màu hồng, nhưng chúng tôi tin rằng với sức trẻ, sự khỏe khoắn, sự quyết tâm và tinh thần luôn lạc quan, hướng về phía trước sẽ là những hành trang quý báu nhất giúp các em tự tin tiến bước trên con đường phía trước.

Chúc các em sẽ có thật nhiều sức khỏe, tương lai bên Nhật có một công việc thật tốt, trải nghiệm được những phong cảnh và nền văn hóa đa sắc màu tại đất nước Nhật Bản!

—————————–

✿ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!
—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook