Tăng cường kết nối giữa nhà tuyển dụng Nhật Bản và các thực tập sinh kỹ năng Việt Nam làm việc tại Nhật Bản - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Tăng cường kết nối giữa nhà tuyển dụng Nhật Bản và các thực tập sinh kỹ năng Việt Nam làm việc tại Nhật Bản

Đề cao phương châm: Nhân viên được ưu tiên hàng đầu!

Ngày 5-2, tại Hà Nội, Hội thảo gặp gỡ gia đình của các thực tập sinh kỹ năng Việt Nam làm việc tại Nhật Bản đã được Công ty cổ phần Koazu và Công ty cổ phần bất động sản Sumitomo Villa Fontaine phối hợp tổ chức. Thông qua sự kiện, Ban tổ chức kỳ vọng tăng cường sự hiểu biết, thắt chặt mối quan hệ trong tuyển dụng, đào tạo thực tập sinh kỹ năng với phương châm nhất quán: “Nhân viên được ưu tiên hàng đầu”.

Quang cảnh hội thảo.

Coi trọng công tác tuyển dụng, đào tạo thực tập sinh kỹ năng

Chương trình đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại Nhật Bản theo diện thực tập sinh kỹ năng (chương trình IM Japan) là một trong các chương trình lớn về hợp tác lao động giữa Việt Nam và Nhật Bản, được triển khai hiệu quả nhiều năm qua. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên số lượng doanh nghiệp Nhật Bản tổ chức hội thảo gặp gỡ trực tiếp với gia đình thực tập sinh không nhiều. Chính vì vậy, hội thảo lần này thu hút hàng trăm phụ huynh và thực tập sinh cùng đại diện các nghiệp đoàn lớn, bao gồm: Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long; Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD, Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ Minh Thanh, Công ty TNHH Nhân lực Mirai, Công ty cổ phần nhân lực TTC, Công ty cổ phần quốc tế IVY HR, Nghiệp đoàn Ryutsu,Nghiệp đoàn AUREOLE Việt Nam…

Ông Makoto Tokumaru, Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Koazu cho biết: “Đây là lần thứ hai Công ty Koazu tổ chức sự kiện gặp gỡ với thực tập sinh kỹ năng người Việt Nam và phụ huynh các em, kể từ năm 2019 đến nay. Thông qua sự kiện lần này, một mặt khẳng định sự coi trọng đối với công tác tuyển dụng, đào tạo thực tập sinh kỹ năng, mặt khác, chúng tôi muốn chủ động cung cấp thông tin cho các thực tập sinh và phụ huynh của các em, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của công ty, để thực tập sinh kỹ năng người Việt Nam thêm yên tâm khi làm việc với chúng tôi”.

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các gia đình thực tập sinh kỹ năng.

Thành lập năm 1974, với 6.400 nhân viên đang làm việc tại 31 cơ sở kinh doanh trên toàn nước Nhật, trong đó có các cơ sở lớn tại Tokyo, Osaka…, Công ty cổ phần Koazu tập trung hoạt động trong các lĩnh vực bảo vệ an ninh, bảo dưỡng tòa nhà và phái cử lao động, mà hoạt động nổi bật gần đây là tham gia dịch vụ bảo vệ phục vụ Olympic Tokyo năm 2021. Ông Makoto Tokumaru khẳng định: Với triết lý kinh doanh: “Đoàn kết – Trung thực – Cải thiện”, Công ty chúng tôi đặt niềm tin vào những nhân viên tận tụy với công việc, sẵn sàng đương đầu với cái mới để bảo đảm sự phát triển lâu dài của công ty. Là nhà cung cấp đặc biệt của tập đoàn Sumitomo trong dịch vụ bảo dưỡng tòa nhà, quản lý các toà nhà văn phòng, chung cư, quản lý dịch vụ buồng phòng khách sạn, chúng tôi tuyển dụng, đào tạo thực tập sinh thực hiện công việc phục vụ phòng, dịch vụ khách sạn với chế độ đãi ngộ hấp dẫn”.

Còn Giám đốc điều hành Công ty cổ phần bất động sản Sumitomo Villa Fontaine Masui Toshiyuki nhấn mạnh: “Phương châm xuyên suốt của chúng tôi là “Nhân viên được ưu tiên hàng đầu”, bởi chúng tôi tin khi được yêu mến, chăm sóc, quan tâm tốt nhất, các nhân viên sẽ đối đãi với khách hàng bằng cả tình yêu mến. Đó cũng là bí quyết làm nên sự tăng trưởng mạnh của công ty chúng tôi – hiện đang vận hành tới 21 tòa nhà khách sạn, trong đó có nhiều khách sạn cao cấp”.

Yên tâm đầu tư cho cơ hội phát triển kỹ năng nghề nghiệp

Trong khuôn khổ sự kiện, Ban tổ chức đã giới thiệu đầy đủ điều kiện việc làm cho các thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản thông qua hình ảnh video cụ thể về các khu ký túc xá, nhà bếp phục vụ ăn, ở, sinh hoạt cho thực tập sinh của Công ty Koazu, cũng như công việc cụ thể tại các khách sạn của công ty Sumitomo Villa Fontaine. Đại diện lãnh đạo các công ty, trưởng các bộ phận phụ trách về nhân sự, đào tạo… cũng tham gia trao đổi, giải đáp mọi câu hỏi của các bậc phụ huynh và thực tập sinh.

Theo Hanoimoi.com.vn

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáoTokyo29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lýNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấnYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lýOsaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook