Tặng học bổng và tư vấn việc làm cho gần 2000 HS-SV Cao đẳng Y tế Thanh Hóa - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Tặng học bổng và tư vấn việc làm cho gần 2000 HS-SV Cao đẳng Y tế Thanh Hóa

Sáng ngày 16/04, cùng với 17 đơn vị, doanh nghiệp khác, Hoàng Long CMS đã có mặt tại trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa để tham dự Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm cho HSSV năm 2021.

Ngày hội là nhịp cầu kết nối giúp học sinh, sinh viên tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các đơn vị, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài tỉnh Thanh Hóa. Đây cũng là hoạt động thường xuyên nhằm thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu chiến lược của Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa trong định hướng nghề nghiệp, phát triển năng lực cho học sinh, sinh viên, đồng thời tăng cường hợp tác giữa nhà trường với các đơn vị, doanh nghiệp với phương châm đồng hành cùng phát triển.

Tham gia ngày hội có 18 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Các đơn vị tư vấn đã giới thiệu, định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên, nhất là sinh viên năm cuối về việc chọn ngành, nghề phù hợp với chuyên môn được đào tạo, qua đó giúp các em phát huy được khả năng chuyên môn để tìm kiếm công việc tốt, bền vững.

Đông đảo học sinh, sinh viên đã tham gia tìm hiểu về thị trường lao động tại các gian hàng tư vấn, qua đó có định hướng, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực và nhu cầu của bản thân. Trong khuôn khổ ngày hội, các đơn vị tư vấn, doanh nghiệp đã tổ chức phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp các em học sinh, sinh viên của nhà trường.

>> Xem ngay: Cơ Hội Việc Làm Lương Cao ~2000$ Của SV CĐ Y Thanh Hóa

Hoàng Long CMS đã có cơ hội tư vấn, giới thiệu việc làm ngành chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản và trao tặng học bổng cho gần 2000 HSSV của trường. Tham gia dự án “Vườn ươm Hoàng Long CMS”, các bạn sinh viên sẽ nhận được các giá trị đặc biệt sau:

– 60 suất học bổng toàn phần học phí năm 2 và năm cuối

– Tài trợ 100% học phí tiếng Nhật

– 100% sinh viên ra trường mức lương tối thiểu 30 triệu/tháng

Dự án tiếp tục nhận đăng ký tham gia đến ngày 25/4/2021. Các bạn quan tâm vui lòng đăng ký trực tiếp tại Phòng Công tác Chính trị HSSV trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa hoặc liên hệ hotline 096.224.1616; inbox fanpage Tuyển Sinh – Trường Cao Đẳng Y tế Thanh Hóa.

Xem thêm một số hình ảnh tại Ngày hội:

✿ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 930 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 930 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS – Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Đài Loan – Hoàng Long CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.com/

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNB

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook