Tập đoàn JHL ký kết hợp tác Chương trình CĐ tiếng Nhật đào tạo từ xa - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Tập đoàn JHL ký kết hợp tác Chương trình CĐ tiếng Nhật đào tạo từ xa

Ngày 2/10 đã diễn ra Lễ ký kết chính thức giữa Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà, Công ty CP Dũng Mori và Tập đoàn JHL về Chương trình cao đẳng tiếng Nhật đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn.

Sự hiện diện của ông Đào Trọng Độ – Vụ trưởng Vụ Đào tạo thường xuyên (Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp) trong Lễ ký kết hợp tác tạo nên sự tin tưởng về thành công của Chương trình Cao đẳng tiếng Nhật hình thức đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn (E- Learning) giữa trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà, Công ty CP Dũng Mori và Tập đoàn JHL.

Công ty CP Dũng Mori được thành lập từ năm 2015, đến nay, sau hơn 6 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Dũng Mori đã tạo nên được một hệ sinh thái học tiếng Nhật toàn diện cho người Việt với hệ thống khóa học đa dạng, phù hợp cho mọi lứa tuổi và mục tiêu, nhờ đó gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng Nhật ngữ.

Nền tảng học tiếng Nhật online Dũng Mori (tại website: https://dungmori.com/ và app Dũng Mori) hiện nay đã trở thành nền tảng học tiếng Nhật được nhiều người Việt biết đến với hơn 350.000 học viên đã tham gia trải nghiệm và học tập.

Nền tảng học tiếng Nhật của Dũng Mori có thể sử dụng linh hoạt trên website, máy tính bảng và ứng dụng điện thoại với hàng trăm nghìn học viên đã tham gia học tập và đạt điểm cao trong các kỳ thi JLPT.

Hệ thống học liệu đầy đủ, các bài giảng được xây dựng công phu được biên soạn đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm, đồng thời cũng được cố vấn bởi các chuyên gia uy tín hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật đến từ các trường đại học lớn như: trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, trường Đại học Ngoại thương, Đại học Hà Nội…

Kể từ tháng 10/2021, Công ty Cổ phần Dũng Mori chính thức được trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà chọn làm đối tác đào tạo độc quyền trong quá trình triển khai Chương trình Cao đẳng tiếng Nhật hình thức đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn (E- Learning).

Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà được thành lập ngày 27/2/2006. Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, nhà trường không ngừng phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục, luôn nỗ lực trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu của xã hội.

Với mục tiêu 30% lý thuyết học tại nhà trường và 70% học thực tế, trải nghiệm tại doanh nghiệp, nhà trường đã ký kết hợp đồng đào tạo theo đơn đặt hàng của rất nhiều doanh nghiệp như: Samsung Electronic Việt Nam, Canon Việt Nam, Tập đoàn JHL, công ty CP Dũng Mori, Tập đoàn Việt – Hàn,… để sinh viên nhà trường được học tập, trải nghiệm thực tế có hưởng lương tại doanh nghiệp ngay từ năm học thứ nhất.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà vinh dự là một trong những trường đầu tiên được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội chính thức cấp giấy phép đào tạo).

Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà kết hợp với Công ty CP Dũng Mori chính thức mở Chương trình cao đẳng tiếng Nhật đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn kết hợp phương pháp học truyền thống và công nghệ giáo dục E – Learning.

Sự kiện hợp tác lần này không chỉ góp phần làm chuyên nghiệp và hiện đại hóa mô hình đào tạo Cử nhân tiếng Nhật do trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà triển khai, mà còn mở ra thêm nhiều cơ hội lớn cho tất cả học viên đang theo học các chương trình học tiếng Nhật online của Dũng Mori nói chung.

Buổi lễ kí kết hợp tác chính thức đã được tổ chức vào 15h ngày 02/10/2021, trước sự hiện diện Ban Lãnh đạo Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cùng với đại diện các bên tham gia hợp tác. Tại buổi lễ kí kết này, chương trình đạt được thêm thỏa thuận hợp tác từ Tập đoàn JHL- JHL Group – Tập đoàn phát triển nguồn lực và phái cử lao động chất lượng cao trong và ngoài nước với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Đồng thời cũng là đối tác của các Tập đoàn đa quốc gia, các công ty điện tử lớn của Nhật Bản, JHL Group tối ưu hệ sinh thái vừa học vừa làm – hỗ trợ học viên trau dồi kĩ năng nghề, ngôn ngữ Nhật, có nhu cầu thực tập trải nghiệm tại Nhật bản theo chương trình thực tập sinh – Internship 1-3 năm.

Với sự hợp tác đến từ 3 bên doanh nghiệp, nhà trường và cơ sở giáo dục – đây được kì vọng sẽ là một sự kiện có ý nghĩa tích cực trong việc thực hiện sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển của xã hội, cũng như thể hiện sự tận tâm và nhất quán đối với quan điểm giáo dục: Giúp thế hệ trẻ khám phá năng lực của bản thân, mở ra những cơ hội nghề nghiệp ngoài mong đợi dành cho sinh viên và tự tin hòa nhập cộng đồng thế giới.

Báo Dân Trí

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 930 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 930 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!
—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 930 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.com

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

 

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5776 - 4 nam Cơ khíHyogo23/04/2024
4911 - 2 nam Lái máy xây dựngKanagawa22/04/2024
5600 - 2 nam Lắp đặt đường ống các loạiKanagawa13/04/2024
5695 - 2 nam Gia công cơ khíTochigi10/04/2024
5725 - 1 nam Làm thùng các tôngGifu04/04/2024

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook