Thông cáo báo chí chương trình "Chuyến xe lập nghiệp" - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Thông cáo báo chí chương trình “Chuyến xe lập nghiệp”

Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long triển khai Chương trình “Chuyển xe lập nghiệp” – Đưa đón tận nơi, hoàn toàn miễn phí dành cho người lao động thực sự mong muốn tham gia trải nghiệm thực tế, tìm hiểu về đơn vị đào tạo nguồn nhân lực xuất khẩu lao động. Qua đó, giúp người lao động có cái nhìn cụ thể, khách quan trước những thông tin về thị trường xuất khẩu lao động hiện nay.

Thời gian gần đây, nhu cầu của người dân đi lao động tại nước ngoài với mong muốn có mức lương cao ngày càng nhiều. Tuy nhiên, một số bộ phận người lao động thiếu kiến thức, thiếu thông tin liên quan đến các đơn vị về xuất khẩu lao động, nhưng lại muốn đi nhanh với chi phí thấp nên đã tìm đến các đường dây đưa người đi lao động bất hợp pháp dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc, ảnh hưởng đến trực tiếp đến quyền lợi và kinh tế của người lao động.

Vì nhiều lý do khác nhau, một bộ phận không nhỏ người lao động đã không thông qua các công ty, doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực xuất khẩu lao động đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp giấy phép mà đi theo các con đường bất hợp pháp, vừa nhiều rủi ro lại không được bảo hộ khi làm việc nơi xứ người.

“Chuyến xe lập nghiệp” do Hoàng Long CMS thực hiện chính là buổi gặp gỡ, trao đổi giữa người lao động với doanh nghiệp tại Văn phòng, trụ sở chính, để cung cấp những thông tin thiết yếu cho người lao động. Với mong muốn cung cấp đầy đủ thông tin một cách nhanh, chính xác và chân thực nhất tới người lao động khi có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài. 

Chương trình “Chuyến xe lập nghiệp” – chính thức bắt đầu từ ngày 12/12/2022. Chương trình dành cho người lao động hoặc phụ huynh của các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn đi xuất khẩu lao động quan tâm, đăng ký tham gia. Khi tham gia chương trình, đội ngũ nhân viên của Hoàng Long sẽ hỗ trợ đưa đón các bạn từ địa phương tới trụ sở, văn phòng chính của của công ty tại địa chỉ 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Trực tiếp hỗ trợ các bạn tham quan cơ sở vật chất, cung cấp đầy đủ thông tin, kiến thức về lao động nước ngoài; tìm hiểu quy trình tuyển dụng, đào tạo, thi tuyển và các đối tác quan trọng của Công ty cổ Phần Đầu tư Xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long…

Điểm đặc biệt của “Chuyến xe lập nghiệp” chính là người lao động tại các địa phương sẽ được cán bộ, nhân viên chính thức của Hoàng Long CMS trực tiếp tư vấn, hỗ trợ từ khi chuẩn bị bước lên xe khởi hành tại địa phương tới văn phòng, trụ sở chính của Hoàng Long để bắt đầu hành trình 1 ngày tìm hiểu, khám phá. Đây là chuyến xe khởi đầu, cũng là chuyến xe giúp người lao động có được những thông tin chính xác nhất, trực quan nhất trước khi đưa ra sự lựa chọn cho tương lai của mình khi có mong muốn đi xuất khẩu lao động. Chuyến xe được hoàn toàn miễn phí, cam kết bảo đảm an toàn và không phát sinh chi phí.

Thông tin chi tiết về chương trình được cập nhật thường xuyên trên:

Website: https://hoanglongcms.net/

               https://hoanglongcms.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS 

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ sau:

Hotline: 096.224.1616

Hoanglongcms.com@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!

 

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook