Thư ngỏ “Hành trình yêu thương” - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Thư ngỏ “Hành trình yêu thương”

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC HOÀNG LONG

THƯ NGỎ

“HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG”

 (Chương trình: Khám bệnh miễn phí và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn)

 Kính gửi:      –  Quý mạnh thường quân và nhà hảo tâm

                       –  Toàn thể cán bộ, nhân viên

Lời đầu tiên, thay mặt cho ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long gửi tới quý mạnh thường quân và các nhà hảo tâm, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. 

Kính thưa quý vị!

Một mùa xuân mới lại về, không khí Tết đang tới với mọi nhà. Bên cạnh những mái ấm gia đình có niềm vui trọn vẹn, hạnh phúc đón xuân; ở đâu đó vẫn còn có những mái nhà sụp nát trước gió rét, những gương mặt em thơ ao ước áo ấm hay ngày ngày được cắp sách tới trường…

Nhằm tiếp nối tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long phối hợp với CLB Hoa Anh Đào CYT, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa thực hiện chương trình thiện nguyện tại trường mầm non Điền Hạ, thôn Thành Điền, xã Điền Hạ, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa với chủ đề “Hành trình yêu thương” vào ngày 10/01/2023. Chương trình với những hoạt động thiết thực như khám chữa bệnh miễn phí, tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đây là dịp để gửi những lời động viên, ủng hộ tinh thần mang lại cho trẻ em sự tự tin, nỗ lực trong cuộc sống.

Huyện Bá Thước hiện vẫn nằm trong danh sách 6 huyện nghèo nhất nước của tỉnh Thanh Hóa. Đời sống của người dân nơi đây còn gặp vô vàn khó khăn. Trường mầm non Điền Hạ là ngôi trường hiện có 204 em nhỏ đang theo học, trong đó có tới 67 em có gia đình thuộc diện hộ nghèo. Ngôi trường mới được trợ cấp xây dựng nhưng vẫn còn rất thiếu thốn về cơ sở vật chất và thiết bị giảng dạy…

Để chuyến xe “Hành trình yêu thương” tổ chức được thành công, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ, tài trợ từ quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, cán bộ nhân viên của Hoàng Long CMS để chương trình mang không khí tết ấm áp, ý nghĩa đến với các em. Những chia sẻ của quý vị cả về vật chất lẫn tinh thần đều là nguồn động viên rất lớn, mang hơi ấm tình thương lan tỏa đến các em trong dịp tết đến, xuân về!

Trân trọng cảm ơn!

Chương trình xin tiếp nhận yêu thương và quyên góp:

        Tài chính (Tiền mặt hoặc chuyển khoản).

        Vật phẩm: Vở viết, bút, tất, balo, túi xách, …

        Thực phẩm khô: Sữa, gạo, mỳ tôm, bánh kẹo …

                                                                                                               T.M BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

                                                                                                                         Phó tổng Giám đốc

                                                                                                                                   (Đã ký)

                                                                                                                           Nguyễn Đình Thám

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook