Thủ tướng Việt Nam - Nhật Bản điện đàm về việc nối lại đường bay - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Thủ tướng Việt Nam – Nhật Bản điện đàm về việc nối lại đường bay

Đánh giá cao việc Việt Nam và Nhật Bản đã thống nhất nối lại việc đi lại, nhất là cho các hoạt động giao thương, Thủ tướng Abe Shinzo cũng mong muốn tiếp tục hợp tác mở rộng đi lại giữa hai nước, đồng thời đảm bảo phòng chống dịch bệnh.

Chiều 4.8.2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc điện đàm với Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo trao đổi về thúc đẩy quan hệ song phương cũng như hợp tác trên các diễn đàn quốc tế và khu vực. Đây là lần thứ hai lãnh đạo cấp cao hai nước điện đàm trong 3 tháng qua.

Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo

Về công tác phòng chống dịch COVID-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thông báo Việt Nam đang tiếp tục triển khai các biện pháp mạnh mẽ và dần kiểm soát được dịch bệnh, cảm ơn sự hỗ trợ, chia sẻ của Nhật Bản trong đối phó với dịch COVID-19, đề nghị Chính phủ Nhật Bản tiếp tục quan tâm hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Nhật Bản.

Thủ tướng Abe Shinzo cảm ơn Chính phủ và nhân dân Việc Nam đã hỗ trợ khẩu trang y tế, cho biết đang sử dụng số khẩu trang trên tại những nơi cần thiết nhất, bày tỏ khâm phục những nỗ lực của Chính phủ Việt Nam trong kiểm soát dịch COVID-19.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã hoan nghênh việc Nhật Bản chọn Việt Nam là một trong những nước đầu tiên nới lỏng hạn chế đi lại, đồng thời cho biết Việt Nam đang tạo điều kiện thuận lợi cho chuyên gia, nhà đầu tư Nhật Bản sang Việt Nam. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đề nghị hai bên tiếp tục trao đổi để mở lại đường bay thương mại thời gian tới.

>> Xem thêm: Nhật Bản bắt đầu tiếp nhận visa thực tập sinh và kỹ sư Việt từ cuối tháng 7/2020

Đánh giá cao việc Việt Nam và Nhật Bản đã thống nhất nối lại việc đi lại, nhất là cho các hoạt động giao thương, Thủ tướng Abe Shinzo cũng mong muốn tiếp tục hợp tác mở rộng đi lại giữa hai nước, đồng thời đảm bảo phòng chống dịch bệnh.

Thủ tướng Abe cho biết vừa qua một nửa trong các doanh nghiệp Nhật Bản được chính phủ Nhật Bản hỗ trợ để tăng cường, mở rộng chuỗi cung ứng đã lựa chọn Việt Nam. Nhật Bản cũng sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam trong phòng chống hạn hán, xâm nhập mặn.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đề nghị Thủ tướng Abe tiếp tục khuyến khích doanh nghiệp Nhật Bản tăng cường đầu tư tại Việt Nam. Hai bên nhất trí tiếp tục hợp tác triển khai dự án Đại học Việt – Nhật, phối hợp thúc đẩy thương mại, đầu tư tại khu vực, trong đó có triển khai Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).

Hai nhà lãnh đạo nhất trí tiếp tục hợp tác tại các diễn đàn đa phương và các vấn đề khu vực và quốc tế cùng quan tâm, thúc đẩy hợp tác trong khuôn khổ Mê Kông – Nhật Bản. Thủ tướng Abe đánh giá cao những nỗ lực của Việt Nam trong vai trò Chủ tịch ASEAN, khẳng định sẽ hợp tác để Việt Nam tổ chức thành công các hội nghị liên quan của ASEAN…

>> Đăng ký ngay: TỔNG HỢP NHỮNG ĐƠN HÀNG LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN LƯƠNG CAO TRÊN NGHÌN ĐÔ

Theo Báo Thanh niên

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: Hoàng Long CMS – Xuất khẩu lao động Nhật Bản

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáoTokyo29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lýNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấnYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lýOsaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook