Tổng hợp các ngành lương cao khi XKLĐ Nhật Bản - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Tổng hợp các ngành lương cao khi XKLĐ Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những thị trường việc làm có nhiều ngành lương cao khi XKLĐ Nhật đối với người lao động, để giúp các bạn định hướng công việc có mức lương hợp lý và phù hợp với năng lực bản thân, sau đây Hoàng Long CMS sẽ đưa ra một vài nhóm ngành có thu nhập khá hấp dẫn khi làm việc tại Nhật.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản nào có mức lương cao?

Đối với chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều ngành nghề khác nhau, tuy nhiên để chọn được đơn hàng phù hợp lại rất khó khăn với người lao động.

– Ngành điều dưỡng, hộ lý

Tỉ lệ già hóa dân số đang là bài toán hóc búa của Nhật Bản đặc biệt là trong lĩnh lực y tế, chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên chính những thách thức này lại mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho hàng ngàn lao động Việt Nam mỗi năm với mức lương dao động từ 180.000 – 200.000 yên/tháng (xấp xỉ 40 triệu VNĐ/tháng).

Học viên được đào tạo các kỹ năng của một điều dưỡng tại Hoàng Long CMS

Ứng viên ngành điều dưỡng hộ lý ngoài mức lương cao, các bạn còn được làm việc tại những bệnh viện, trung tâm y tế lớn của Nhật Bản, được công ty đảm bảo đầy đủ quyền lợi dành cho người lao động theo tiêu chuẩn quốc tế, một số đơn vị còn cung cấp cho nhân viên của mình chỗ ở, hỗ trợ phí sinh hoạt hàng tháng.

Người lao động làm việc trong lĩnh vực này tại Nhật rất được đánh giá cao sau khi về nước, các bạn có cơ hội xin vào làm việc trong những cơ quan, tổ chức trong nước với mức lương tốt. Đối với những bạn đạt được Chứng chỉ điều dưỡng, hộ lý Quốc gia sẽ có cơ hội tiếp tục làm việc lâu dài tại Nhật.

Vừa qua, Thượng viện Nhật Bản đã thông qua Dự luật mới về tiếp nhận thực tập sinh nước ngoài, theo đó cho phép tiếp nhận thực tập sinh điều dưỡng, hộ lý Việt Nam, luật dự kiến có hiệu lực từ 01/11/2017, trong đó Công ty Hoàng Long CMS đã được Bộ LĐ – TB & XH cấp phép Tuyển dụng ứng viên có nguyện vọng sang làm điều dưỡng, hộ lý tại Nhật Bản.

Xem thêm: Tuyển điều dưỡng, hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản

– Ngành xây dựng

Ngành xây dựng hiện là một ngành “khát” nhân lực vì vậy lựa chọn làm việc tại Nhật thời điểm này chính là một sự lựa chọn khôn ngoan của bạn.

Đơn hàng xây dựng là sự lựa chọn hàng đầu cho các ứng viên nam hiện nay

Nhật Bản luôn có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn lao động Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng, không chỉ vậy thế vận hội Olympic Tokyo sẽ được tổ chức vào năm 2020 còn khiến Nhật cần đến hơn 10 ngàn lao động ngành xây dựng làm việc tại đây.

Nếu bạn từng sinh sống và làm việc tại Nhật, bạn sẽ thấy rằng các công trường xây dựng luôn làm việc tấp nập cả ngày lẫn đêm. Bên cạnh đó, để đảm bảo dự án kịp tiến độ, lao động sẽ có cơ hội làm thêm rất nhiều để tăng mức thu nhập hàng tháng.

Làm việc trong ngành xây dựng các bạn sẽ có thu nhập cao hơn so với các ngành nghề khác bởi tính chất đặc thù công việc và tình trạng thiếu hụt nguồn lao động khá lớn. Trung bình dao động trong khoảng từ 28 – 35 triệu đồng/tháng, người lao động được hưởng mức lương cơ bản theo quy định của chính phủ Nhật giống như bất kỳ lao động người Nhật nào, được đóng bảo hiểm đầy đủ, một số xí nghiệp còn trợ cấp miễn phí cho nhân viên của mình chỗ ở, phụ cấp ăn uống, chi phí sinh hoạt…

Xem thêm: Tổng hợp đơn hàng TTS Nhật Bản năm 2018

– Ngành chế biến thực phẩm

Chế biến thực phẩm là một trong những ngành thu hút lao động hàng đầu tại Nhật mỗi năm, với đặc điểm công việc ổn định, thu nhập khá và chế độ phúc lợi cho người lao động đầy đủ. Hàng năm, Hoàng Long CMS góp phần giới thiệu rất nhiều đơn hàng cho người lao động Việt Nam sang Nhật làm việc như: chế biến cơm hộp, chế biến hải sản, thực phẩm, đồ ăn sẵn…

Các học viên được hướng dẫn tận tình khi tham gia đào tạo tại Hoàng Long CMS

Mức lương cho ngành này thường dao động trong khoảng từ 25 – 30 triệu, việc làm thêm rất nhiều, quan trọng bạn có đủ sức khỏe để đáp ứng công việc hay không. Bên cạnh làm việc trong nhà máy, rất nhiều học viên của Hoàng Long CMS còn được xí nghiệp tổ chức đi tham quan, du lịch… hàng năm, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân viên của mình.

Được làm việc trong ngành chế biến thực phẩm, các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc công nghiệp hiện đại, kỹ thuật sản xuất hàng đầu thế giới. Đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời giúp các TTS nâng cao trình độ tay nghề, kiến thức và kỹ năng làm việc, sau khi trở về nước, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc tại những công ty trong lĩnh vực này.

Xem thêm: XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN: 6 NỮ TTS CHẾ BIẾN ĐỒ ĂN SẴN

Dự báo mức lương XKLĐ Nhật 2018 sẽ tăng mạnh

Từ năm 2018, Nhật Bản đã có chính sách tăng lương cơ bản cho người lao động tại rất nhiều vùng, những lao động có kinh nghiệm làm việc lâu năm cũng sẽ được hưởng mức lương cao hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn làm việc tốt, có những đóng góp cho công ty thì ngoài mức lương sẽ có thêm khoản thưởng và tăng lương định kỳ hàng quý, năm.

Hoàng Long CMS tổ chức đón lao động và gia đình khi hết hợp đồng về nước

Các công ty tại Nhật cũng rất minh bạch trong vấn đề tài chính, lương làm thêm sẽ được tính theo quy định của chính phủ, ngày bình thường sẽ tính bằng 130%, còn những ngày lễ tết, tiền làm thêm có thể lên đến 200 – 300%.

Ứng viên nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình tại Hoàng Long CMS (Khách sạn Hoàng Long, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Hoặc đăng ký trực tuyến: http://dangky.hoanglongcms.com

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:
? Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ Hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!
? Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
https://hoanglongcms.com

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook