Tuyển Dụng Chương Trình Kỹ Sư – Kỹ Thuật Viên Nhật Bản 2018

096 224 1616

Tuyển dụng chương trình kỹ sư – kỹ thuật viên Nhật Bản 2018

Chương trình kỹ sư – kỹ thuật viên Nhật Bản 2018 đang ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi trong thị trường xuất khẩu lao động chất lượng cao hiện nay. Do nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có bằng cấp và trình độ, hơn nữa người lao động Việt Nam với đặc điểm chịu khó học hỏi, luôn nỗ lực hết mình trong công việc, vì vậy các công ty Nhật rất muốn tuyển các kỹ sư và lao động Việt Nam sang làm việc ngày càng nhiều trong những năm gần đây.

Xem thêm: Tuyển Gấp 50 Kỹ sư Cơ Khí làm việc tại Nhật 2018

Xem thêm: Tuyển gấp 25 Kỹ sư Công nghệ thông tin đi Nhật làm việc 2018

Ứng viên tham gia chương trình kỹ sư – kỹ thuật viên Nhật Bản được đào tạo nâng cao trước khi xuất cảnh

Hiện nay, với điều kiện thuận lợi hơn mà các kỹ sư và kỹ thuật viên đã dễ dàng hơn trong việc đi làm việc tại Nhật, chỉ cần có bằng cao đẳng trở lên là bạn có thể tham gia các đơn hàng, thậm chí có những đơn hàng còn nới lỏng điều kiện trình độ tiếng Nhật ví dụ như: không cần biết tiếng trước khi thi tuyển, có thể học tiếng 3 – 4 tháng là có thể xuất cảnh được…

Tuy nhiên để tìm được đơn hàng phù hợp và đi được nhanh thì các bạn phải lựa chọn công ty lớn, luôn có nhiều việc làm, còn đối với các công ty nhỏ thì có khi bạn phải chờ cả năm mới có vài đơn hàng và số lượng rất hạn chế.

Xem thêm: Tin mới nhất: Tu nghiệp sinh có thể làm việc tại Nhật tối đa 10 năm

Để được hỗ trợ tốt nhất, các ứng viên vui lòng gọi đến Hot-line 096 930 1616 của Hoàng Long CMS để chúng tôi tư vấn thông tin chính xác nhất!

Các kỹ sư – kỹ thuật viên được cấp chỗ ở miễn phí trong thời gian đào tạo

Cho tới nay Hoàng Long CMS đã đưa hàng trăm kỹ sư, kỹ thuật viên sang làm việc tại Nhật Bản, hàng tháng đều có nhiều đơn hàng giúp người lao động có thể lựa chọn phù hợp với bản thân. Thu nhập của những kỹ sư, kỹ thuật viên mới sang ban đầu sẽ chỉ được hơn 40 triệu/tháng, những bạn đã đi 2 năm trở lên có thu nhập rất cao đến hơn 60 triệu/tháng, nếu làm càng lâu thì bạn sẽ có cơ hội được tăng lương cao hơn nữa.

Học viên vui chơi thể thao sau giờ học

Các bạn TTS của Hoàng Long CMS trong buổi liên hoan với giám đốc công ty tại Nhật

Tham gia thi đấu thể dục thể thao tại Nhật Bản

Đơn hàng cho kỹ sư – kỹ thuật viên Nhật Bản 2018

Đơn hàng kỹ sư xây dựng: yêu cầu bằng cao đẳng trở lên, không yêu cầu tiếng Nhật.

Đơn hàng kỹ sư cơ khí: yêu cầu bằng cao đẳng trở lên, không yêu cầu tiếng Nhật.

Đơn hàng kỹ sư công nghệ thông tin: yêu cầu bằng đại học trở lên, không yêu cầu tiếng Nhật.

Đơn hàng kỹ thuật viên: số lượng tuyển rất nhiều và thường xuyên, không yêu cầu tiếng Nhật, chỉ cần học 3 – 4 tháng là có thể xuất cảnh được.

Các đơn hàng kỹ sư – kỹ thuật viên Nhật Bản 2018 sẽ được đi dưới dạng visa kỹ sư và được hưởng mức lương như kỹ sư. Ngoài mức lương cơ bản, bạn sẽ có nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập phụ thuộc vào trình độ tiếng Nhật của bạn.

Hoàng Long CMS đang cần tuyển những kỹ sư cơ khí, điện tử, điều khiển tự động, xây dựng, công nghệ thông tin… có năng lực cao muốn sang Nhật Bản làm việc vừa có thu nhập cao vừa để tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường sản xuất kỹ thuật cao của Nhật Bản. Các kỹ sư trước khi sang Nhật Bản sẽ được đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành, các kỹ năng làm việc của một người kỹ sư tại Nhật Bản.

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình TTS Nhật Bản tại Hoàng Long CMS (BẢN ĐỒ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG CMS, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 930 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

Hoặc đăng ký trực tuyến: http://dangky.hoanglongcms.com

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:
? Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ Hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!
? Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

? Website: https://hoanglongcms.com

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook