Ứng viên điều dưỡng đi Nhật Bản làm việc khóa 4 khởi hành - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Ứng viên điều dưỡng đi Nhật Bản làm việc khóa 4 khởi hành

Tối 25 tháng 5, 203 ứng viên hộ lý và điều dưỡng đi Nhật (gồm 22 điều dưỡng và 181 hộ lý) khóa 4 của Việt Nam trong khuôn khổ chương trình Hiệp định đối tác kinh tế Nhật – Việt đã xuất phát từ sân bay quốc tế Nội Bài sang Nhật Bản (từ khóa 1 đến khóa 4 đã có tổng số 673 ứng viên sang Nhật Bản).

Xem thêm: THÔNG BÁO TUYỂN ĐIỀU DƯỠNG, HỘ LÝ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN 2018

Xem thêm: Thực tế Đơn hàng nữ 1 năm XKLĐ Nhật Bản như thế nào?

Ứng viên khóa 4 tại Lễ Xuất cảnh

Trước khi sang Nhật Bản, các ứng viên được đào tạo tiếng Nhật 1 năm và có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N3 trở lên là mức có thể hiểu được tiếng Nhật thường được sử dụng trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.
Các ứng viên sẽ vừa làm việc tại các cơ sở tiếp nhận là bệnh viện hoặc cơ sở chăm sóc sức khỏe, vừa học tập để hướng tới mục tiêu thi đỗ chứng chỉ quốc gia của Nhật Bản về nghề điều dưỡng, hộ lý.

Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp phát biểu tại Lễ Xuất cảnh

Trong Lễ Xuất cảnh cho ứng viên khóa 4 tổ chức vào ngày 23 tháng 5, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Doãn Mậu Diệp, Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam Momoi Ryusuke đã phát biểu khen ngợi những cố gắng và các thành quả mà ứng viên đã đạt được, nhắc nhở các em tuân thủ luật pháp Nhật Bản và mong muốn các em sẽ thành đạt khi học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Ứng viên Bùi Thị Hải Lý phát biểu tại Lễ Xuất cảnh

Các đại biểu cũng mong muốn rằng những thành công của các ứng viên điều dưỡng, hộ lý Việt Nam sẽ góp phần làm sâu sắc hơn nữa quan hệ đối tác kinh tế và sự hiểu biết lẫn nhau, đồng thời đóng góp vào việc phát triển hơn nữa quan hệ giữa hai nước Nhật Bản – Việt Nam.

Hướng dẫn tại sân bay

Chuẩn bị khởi hành tại sân bay Nội Bài

Xem thêm: XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN: 10 NỮ THỰC TẬP SINH ĐIỀU DƯỠNG

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình TTS Nhật Bản tại Hoàng Long CMS (Khách sạn Hoàng Long, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 930 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

Hoặc đăng ký trực tuyến: http://dangky.hoanglongcms.com

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:
? Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ Hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!
? Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook