Viện trưởng Viện dưỡng lão tại  Nhật Bản đến thăm và tặng quà cho Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Viện trưởng Viện dưỡng lão tại  Nhật Bản đến thăm và tặng quà cho Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa

Ngày 10/02/2023, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long, cùng Mr. Ishii Mineyoshi – Viện trưởng và Mrs. Murofushi Mariko – Viện phó bệnh viện Syouhoukai Nhật Bản đã có buổi tham quan và làm việc tại trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa. 

Tiếp đoàn, có TS. BS Mai Văn Bảy – Hiệu trưởng, Th.s Hoàng Linh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô là trưởng/ phụ trách các phòng ban của trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.

Nhật Bản vốn được biết đến là đất nước có xếp hạng chăm sóc sức khỏe số 1 trên thế giới – đây cũng là đất nước đứng đầu trong việc xây dựng, phát triển viện dưỡng lão và chăm sóc người cao tuổi. Viện Syouhoukai được thành lập từ năm 2008, tại thành phố Matsudo tỉnh Chiba của Nhật Bản với hơn 150 cán bộ, nhân viên. 

Trong buổi làm việc, đại diện Viện Syouhoukai của Nhật Bản đã bày tỏ sự bất ngờ trước quy mô đào tạo, khuôn viên, cơ sở vật chất và chương trình giảng dạy của Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.

Đồng thời đánh giá rất cao chất lượng sinh viên được đào tạo tại Trường và mong muốn được tiếp nhận nhiều sinh viên trường Cao đẳng y tế Thanh Hóa sau khi tốt nghiệp sang Nhật Bản làm việc tại Viện.

Hiện tại ở Viện cũng đã có nhiều thực tập sinh Việt Nam, mức lương trung bình của thực tập sinh Việt Nam (năm thứ 3 tại Nhật) đạt tới 300,000 Yên/tháng (khoảng 55 triệu đồng).

Kết thúc buổi làm việc, đại diện công ty Hoàng Long CMS và viện Syouhoukai đã có buổi gặp gỡ, giao lưu và tặng nhiều món quà may mắn cho sinh viên của nhà trường.

Hàng năm, 100% các bạn sinh viên của trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa sau khi tham gia Chương trình “Điều dưỡng chuẩn đầu ra” đã được rất nhiều đơn vị Y tế Nhật Bản trực tiếp lựa chọn sang làm việc tại những Bệnh viện, viện dưỡng lão thuộc các Tập đoàn y tế lớn hàng đầu với mức lương cơ bản trên 35 triệu đồng/tháng. 

Hiện tại, công ty Hoàng Long CMS đang có chương trình “Hỗ trợ việc làm cho sinh viên năm cuối – Hỗ trợ 100% chi phí làm việc tại Nhật Bản”.

Sinh viên quan tâm có thể tìm hiểu và đăng ký trực tiếp tại Website: hoanglongcms.net/cao-dang-y-te-thanh-hoa 

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: Hoàng Long CMS – Xuất khẩu lao động Nhật Bản

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook