Xuất khẩu lao động Đài Loan 2020 miễn phí xuất cảnh - Nhà máy Kinh Nguyên - Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

096 224 1616

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2020 miễn phí xuất cảnh – Nhà máy Kinh Nguyên

Xuất khẩu lao động Đài Loan hiện là xu hướng mới góp phần giải quyết bài toán thất nghiệp cho những người trẻ hiện nay. Với môi trường làm việc hỗ trợ tối ưu cho người lao động, thời gian xuất cảnh nhanh, mức lương tốt, chi phí sinh hoạt thấp hơn rất nhiều so với các thị trường xuất khẩu lao động khác, việc lựa chọn đi làm việc tại Đài Loan chính là giải pháp tốt nhất nếu bạn muốn đi làm việc tại nước ngoài để kiếm tiền.

Xem thêm: XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN: 100 NỮ CÔNG NHÂN ĐIỆN TỬ

Xem thêm: Quy trình thủ tục tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hoàng Long CMS

Kinh nguyên (KYEC): Là Tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới trong ngành thiết kế, chế tạo, sản xuất bản mạch tích hợp (IC)… ngoài trụ sở chính đặt tại Đài Loan, có các Văn phòng, nhà máy đặt tại Trung Quốc, Bắc Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, và Singapore.

Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS đã hoạt động từ năm 1999 và là doanh nghiệp được cấp phép đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài. Nay chúng tôi thông báo tuyển chọn nhân lực nữ đi làm việc tại Đài Loan với các điều kiện như sau:

Thông tin đơn hàng:

  • Tên Công ty: Kinh Nguyên.
  • Loại hình công việc: Sản xuất bản mạch điện tử.
  • Địa chỉ: Miêu Lật, Đài Bắc – Đài Loan.

Vài nét về Công ty Kinh Nguyên

Kinh Nguyên (KYEC) thành lập tháng 5 năm 1987 là Công ty lớn nhất trong ngành thiết kế, chế tạo, sản xuất bản mạch tích hợp (IC), đóng gói và tiến hành thử nghiệm cho ngành công nghiệp điện tử bán dẫn. Đến nay, ngoài trụ sở và các Công ty thành viên, KYEC có các Công ty đặt tại Tô Châu ở Trung Quốc nhằm cung cấp dịch vụ trực tiếp đến thị trường Trung Quốc và các Văn phòng đại diện tại khu vực tại Bắc Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, và Singapore để cung cấp các dịch vụ kinh doanh cho khách hàng trên toàn thế giới.

Các nhà máy sản xuất chính của công ty Kinh Nguyên

Tại Đài Loan, Công ty có quy mô rất lớn, tổng công suất là khoảng 460.000 sản phẩm mỗi tháng, thử nghiệm cuối cùng của sản phẩm IC đạt 600 triệu chiếc mỗi tháng. Vào cuối năm 2013, tổng giá trị tài sản của KYEC là khoảng 37.3 tỷ Đài tệ.

Với quy mô sản xuất và dịch vụ vận hành thử nghiệm chuyên nghiệp, số lượng nhân viên khoảng 6000 người, KYEC đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu thế giới và giành được nhiều giải thưởng trong ngành công nghiệp bán dẫn toàn cầu.

(Website tham khảo: http://www.kyec.com.tw)

Tính từ cuối năm 2016 đến nay, Hoang Long CMS đã đưa hơn 250 nữ công nhân đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Công ty Kinh Nguyên. Nay, do chủ trương sử dụng lao động Việt Nam thay thế cho lao động Philippines nên nhà sử dụng lao động cần tuyển nguồn nhân lực Việt Nam chất lượng cao hơn để bố trí vào các bộ phận lao động Philippines đang làm việc.

Nội dung tuyển chọn cụ thể như sau:

Hình ảnh thực tế lao động Việt Nam làm việc tại nhà máy Kinh Nguyên, môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế

Điều kiện tuyển chọn

  • – Giới tính: NamNữ.
  • – Tuổi: từ 22 tuổi đến 35.
  • – Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp THTP trở lên.
  • – Thể lực: cao > 155 cm, nặng > 40 kg. Sức khỏe và thể lực tốt.
  • – Không bị run tay, chấp nhận cận thị < 5 độ, không dị tật, hình xăm, thần kinh tốt…
  • – Chưa từng đi lao động tại Đài Loan hoặc ở nước ngoài.
  • Ưu tiên: Công ty ưu tiên sinh viên các Trường cao đẳng, đại học đang hợp tác với Công ty, Lao động thuộc các xã /huyện Công ty đang hợp tác với Ban chỉ đạo XKLĐ triển khai tuyển lao động; con em cán bộ nhân viên, cộng tác viên, các tổ chức đang hợp tác với Công ty.

Quyền lợi và mức lương khi xuất khẩu lao động Đài Loan

– Mức lương cơ bản khi xuất khẩu lao động Đài Loan tại công ty Kinh Nguyên: 23.800 Đài tệ/tháng (~ 19,000,000 đồng).

– Làm thêm ngoài giờ, ngày lễ: Được tính theo Luật lao động Đài Loan. (Hiện nay việc làm thêm cố định khoảng từ 2-4h/ngày).

– Tổng thu nhập kể cả tiền làm thêm giờ hiện đạt khoảng 25.000.000 – 30.000.000 đồng/tháng.

– Sau 03 năm làm việc, người lao động có thể tích lũy được khoảng 500 triệu đồng trở lên (sau khi đã trừ các khoản thuế, tiền ăn, ở… tại Đài Loan).

Cơ sở vật chất hỗ trợ công nhân khi làm việc tại nhà máy Kinh Nguyên

Thời hạn hợp đồng: 03 năm, sau đó có thể được chỉ định nhận lại ngay tại Đài Loan không cần quay về Việt Nam, thời hạn tối đa được làm việc tại Đài Loan là 12 năm.

Chi phí xuất cảnh: 1.200 USD. Khi sang Công ty Kinh Nguyên làm việc, lao động sẽ được Công ty Kinh Nguyên HOÀN TRẢ TOÀN BỘ SỐ TIỀN này.

Đăng ký – Đào tạo

– Người lao động đủ điều kiện đăng ký và sơ tuyển tại Công ty. Công ty sẽ ngừng tiếp nhận khi đủ số lượng. (Lưu ý Công ty không thu phí dự tuyển).

  Tham gia khóa đào tạo miễn phí trước khi dự tuyển (gồm đào tạo ngoại ngữ, làm toán, kỹ năng phỏng vấn và các kỹ năng khác).

Đào tạo sau trúng tuyển: Sau khi Công ty Kinh Nguyên lựa chọn được ứng viên đi xuất khẩu lao động Đài Loan, lao động phải tham gia tham gia khóa đào tạo tại Việt Nam thời gian khoảng 03 tháng: Đào tạo ngoại ngữ (tiếng Trung) và đào tạo kỹ năng nghề (sử dụng máy móc do Công ty Kinh Nguyên trang bị). Hàng tháng sẽ có kiểm tra trình độ ngoại ngữ và tay nghề. Người đạt kết quả học tập tốt sẽ xuất cảnh trước, chưa đạt sẽ tiếp tục học tập để nhập cảnh các tháng tiếp theo.

Lợi ích khi đi làm việc tại Công ty Kinh Nguyên

Được tài trợ toàn bộ chi phí xuất cảnh

Nếu như người lao động Việt Nam sang Đài Loan làm việc tại các công xưởng ở Đài Loan phải chi trả khoảng 100 triệu đồng cho một hợp đồng 03 năm thì người sang làm việc tại Công ty Kinh Nguyên được chủ sử dụng lao động tài trợ toàn bộ chi phí xuất cảnh 1.200 USD (miễn phí).

Tại sao Công ty Kinh Nguyên lại tài trợ 100% chi phí xuất cảnh?

Công ty điện tử Kinh Nguyên (KYEC) là một thành viên của tổ chức EICC (The Electronic Industry Cizitenship Coalition) là một liên minh những Công ty điện tử hàng đầu thế giới, gồm hơn 200 thành viên có mục tiêu phát triển và nâng cao việc tuân thủ trách nhiệm xã hội, đạo đức và môi trường trong chuỗi cung ứng điện tử toàn cầu.

EICC xây dựng các quy tắc ứng xử theo tiêu chuẩn để đảm bảo rằng điều kiện làm việc trong chuỗi cung ứng của ngành điện tử được an toàn, người lao động được đối xử một cách xứng đáng và tôn trọng, các hoạt động kinh doanh có trách nhiệm với môi trường và được thực hiện một cách có đạo đức. Các yêu cầu chính của liên minh EICC gồm: Nguồn nhân lực, an toàn & sức khỏe nghề nghiệp, môi trường, hệ thống quản lý, đạo đức.

Trong đó về nhân lực (lao động) các bên tham gia cam kết bảo vệ quyền của người lao động, và đối xử với họ một cách xứng đáng và tôn trọng như được cộng đồng quốc tế thừa nhận. Điều này được áp dụng đối với tất cả người lao động bao gồm cả lao động tạm thời, di cư, sinh viên, hợp đồng, trực tiếp, và bất kỳ loại lao động nào khác.

EICC xây dựng quy tắc: tự do lựa chọn việc làm (không cưỡng bức, ép buộc, tự do lựa chọn công việc, không phải trả chi phí cho nhà tuyển dụng hoặc chi phí liên quan đến việc làm của họ…), không sử dụng lao động trẻ em, thời gian làm việc (theo quy định Luật lao động nước sở tại…), tiền lương và phúc lợi (theo đúng quy định của Luật pháp nước sở tại…), đối xử nhân đạo và không phân biệt đối xử (không có các hình thức đối xử thô bạo và vô nhân đạo bao: quấy rối tình dục, nhục hình, ép buộc về tinh thần… không phân biệt chủng tộc, màu da, đảng phái…); tự do hiệp hội (tôn trọng quyền lựa chọn thành lập và gia nhập công đoàn, quyền thương lượng tập thể..).  Ngoài ra còn quy tắc về sức khỏe và vệ sinh, an toàn lao động….

Quy tắc được áp dụng cho tất cả thành viên là các Công ty thuộc lĩnh vực công nghiệp điện tử, thông tin. Các quy tắc của EICC là một phần của ngành điện tử vì những mục đích của Quy tắc này là tất cả các tổ chức có thể thiết kế, tiếp thị, sản xuất, cung cấp hàng hóa và dịch vụ được sử dụng để sản xuất hàng điện tử.

Quy tắc có thể được bất kỳ doanh nghiệp nào trong lĩnh vực điện tử tự nguyện chấp nhận và sau đó được doanh nghiệp đó áp dụng cho chuỗi cung ứng và các nhà thầu phụ của mình, bao gồm cả các nhà cung cấp lao động hợp đồng.

Mức lương cơ bản, tiền làm thêm giờ, thời hạn hợp đồng, các khoản khấu trừ được áp dụng như tất cả lao động Việt Nam làm việc trong các Công ty tại Đài Loan và đúng theo quy định của Luật lao động Đài Loan. Cụ thể:

Chế độ, quyền lợi đảm bảo

Được làm việc trong một Công ty có quy mô lớn, có quyền lợi, phúc lợi rõ ràng, môi trường làm việc và thu nhập đảm bảo; cơ hội được gia hạn thêm hợp đồng tiếp theo với tổng số làm việc tại Đài Loan là 12 năm.

+ Tiền lương cơ bản: 23,800NT$ (tương đương khoảng 787 USD/tháng).

+ Tiền làm thêm giờ: Nhà máy đảm bảo giờ làm thêm cố định 2-4 giờ/ngày (ít nhất 46 giờ/tháng). Tiền làm thêm giờ được nhân với hệ số 1,33 (02 giờ đầu và 1,66 các giờ tiếp theo) so với tiền lương cơ bản.

Tổng thu nhập khoảng 30,000 – 38.000 Đài tệ/tháng (tương đương 25.000.000 – 30.000.000 đồng). Trừ các khoản chi phí, thuế…tại Đài Loan, người lao động dành được khoảng hơn 20.000.000 đồng/tháng.

Lưu ý: Công ty sẽ ngừng tiếp nhận ứng viên đăng ký khi đã đủ số lượng ứng viên dự tuyển.

✿ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook